Ghi chú gần đây

Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Có 681 ghi chú:
avatar
Dear Class of 20171 giờ trước

"AI, energy, and biosciences are promising fields where you can make a huge impact. It's what I would do if starting out today." - Bill Gates

avatar
Ways to prepare kids for jobs of future2 tuần trước
Education systems are failing our kids, so how can we prepare them for the jobs of the future?
avatar
Giá trị Mỹ2 tuần trước

Đoạn sau đây cho thấy nước Mỹ đang bị chia căt sâu sắc từ bên trong tư tưởng, không chỉ là sự chia cắt vỏ ngoài xã hội. Sự chia cắt của các giá trị và lợi ích. Dường như lãnh đạo mới của Mỹ không hiểu điều này?

avatar
Vè thở 4 thì2 tuần trước

Thời sinh viên, năm 2000 hoặc 2001 tôi đã từng đọc và thực hành bài vè dưới đây về hít thở sâu. Hôm nay tình cờ đọc lại nó từ một facebooker, hóa ra nó là của một trí thức lớn thế hệ trước. Thật thú vị.

avatar
Marketing cục bộ3 tuần trước

Ba năm trước đây, một người bạn của tôi khi đang xây dựng đội ngũ cho một dự án đầu tư mới thì được giới thiệu với một cậu chuyên viên marketing. Bị hấp dẫn bởi kinh nghiệm làm việc trong các công ty đa quốc gia của cậu ấy, anh bạn tôi đưa ra đề nghị mời cậu về làm Giám đốc Marketing của công ty.

avatar
Start small3 tuần trước

Năm 2005, tôi từ chức Phó Tổng giám đốc Nutifood. Trong khoảng nửa năm sau đó, những thay đổi ở bên trên khiến rất nhiều nhân viên cấp dưới lẫn đồng nghiệp của tôi lần lượt rời công ty.

avatar
Chiến thuật của Mark4 tuần trước

Bằng cách nào, một công ty non trẻ như Facebook lại luôn "qua mặt" được Google trong hầu hết các thương vụ M&A đình đám của làng công nghệ?

Thêm