Cẩm nang dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Giới thiệu sách: "Cẩm nang dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con" - My Dinh Books

Tác giả: Nhiều tác giả

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Giá bìa: 72.000 VND

Giảm giá: 10%

Chỉ còn: 65.000 VND

I. Giới thiệu nội dung:

Cuốn sách “Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con” sẽ hướng dẫn chi tiết và hữu ích về chế độ dinh dưỡng cho bà bầu trong suốt 40 tuần thai nghén và thời gian sau sinh, giúp người phụ nữ giải tỏa những lo lắng về sự thay đổi trong lối sống và chế độ dinh dưỡng.

“Cẩm nang dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và sau khi sinh con” không chỉ giới thiệu những món ăn bổ dưỡng mà còn chia sẻ kinh nghiệm cho bà bầu vượt qua thời kỳ nghén, sự mệt mỏi của thời gian đầu mang thai.

Những món ăn dễ chế biến và hướng dẫn tỉ mỉ về nguyên liệu, cách thức như: Tôm nõn cháy cơm, gà kho tàu hạt dẻ… bên cạnh việc đem lại nguồn dinh dưỡng dồi dào thì còn rất thích hợp cho thời kỳ đầu mang thai ở phụ nữ như chống lại cảm giác buồn nôn và phản ứng thai nghén. Ngoài ra, những món như canh cải tuyết thịt sợi, canh ức gà… đặc biệt phù hợp cho phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ.

Mỗi món ăn mang một đặc thù riêng, phù hợp cho mẹ trong từng giai đoạn cụ thể của thai kỳ đã được các chuyên gia dinh dưỡng, ẩm thực lựa chọn không chỉ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết và phục hồi cơ thể mà còn tránh được các triệu chứng thường gặp như: ốm nghén, thiếu máu, thiếu sắt, can xi, phù thũng, mệt mỏi, táo bón; đồng thời còn có tác dụng bổ trung ích khí, thông kinh mạch, lưu thông tuyến sữa…

Hi vọng cuốn sách là cẩm nang vui vẻ và thiết thực cho mỗi gia đình để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé!CÔNG TY TNHH CUỘN SÓNG LỚN
Nhà sách Mỹ Đình
Đ/c: 433 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 043 7857477 - fax: 043 7930472
Email: mydinhbooks01@gmail.com

Liên kết đến đây