Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hiện nay phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đang dần trở nên “hot” trở lại . Nhưng thực hư phương pháp này như thế nào? Nó có thực sự hiệu quả và mang lại sự quyến rũ cho chị em phụ nữ hay không? Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về phương pháp này nhé

Nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân là gì?[sửa]

Đây là phương pháp đã có mặt ở Việt Nam khoảng hơn 20 năm thế nhưng khoảng thời gian gần đây phương pháp này mới thật sự được biết đến. Tiến trình của phương pháp này cũng khá đơn giản: Để tiến hành, bác sĩ sẽ phải kiểm tra khối lượng thực tế và dự kiến lượng mỡ cần bù cho khuôn ngực. Lượng mỡ thường được lấy từ bụng dưới, hai bên mạn sườn hoặc mặt trong, mặt ngoài đùi của chính bệnh nhân (còn được gọi là mỡ tự thân).Chính vì điểm này mà phương pháp này nghe có vẻ thuận tiện vừa giúp thon gọn vùng eo, đùi lại còn có thể sử dụng lượng mở đó để giúp nâng ngực.

Trước khi tiến hành lấy mỡ, bệnh nhân được tiêm Tumescent, có tác dụng giảm đau, cầm máu, giúp vết thương nhanh lành. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ hút mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng. Nếu không có máy, bác sĩ sẽ hút thủ công bằng ống và bơm tiêm bình thường.

Số mỡ này được đựng trong các lọ nhỏ sau đó chuyển vào máy ly tâm. Khi ly tâm, chúng sẽ tách thành 3 thành phần rất rõ rệt: trên cùng sẽ là tế bào mỡ màu vàng, giữa là thuốc tê hoặc dịch ra của tế bào có màu hơi trong, phía cuối thường là máu. Yêu cầu của một máy ly tâm ngoài nhiệt độ vô trùng thì tốc độ máy quay, thời gian để bao nhiêu tùy vào tay nghề của bác sĩ và cơ sở y tế. Tốc độ thông thường là 3.000 vòng/phút, thời gian 10-15 phút. Khi quay ly tâm sẽ giúp lọc sạch những tạp chất không cần thiết, giúp loại bỏ đi những nguy cơ về nhiễm khuẩn.

Phương pháp nâng ngực này có thực sự an toàn?[sửa]

Lượng mỡ dùng để bơm vào ngực nhiều sẽ xảy ra một số tình huống xấu đối với sức khỏe. Thứ nhất, bệnh nhân có thể đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng do không đảm bảo điều kiện an toàn khi thực hiện. Thứ hai, nếu ngực tiếp nhận lượng mỡ nhiều hơn khả năng nuôi dưỡng tại chỗ thì phần trong sẽ tự tiêu khiến vòng một xẹp đi nhanh chóng. Do đó, lượng mỡ bơm vào càng ít, tỷ lệ sống càng cao.

Cấy mỡ nâng ngực giá bao nhiêu?[sửa]

Hiện nay trên thị trường mức giá cho một ca nâng ngực tự thân chi phí vào khoảng 50-70 triệu đồng phụ thuộc vào lượng mỡ khách hàng muốn bơm nhiều hay ít. Tuy nhiên với câu hỏi cấy mỡ nâng ngực giá bao nhiêu? Thì xin trả lời với các bạn rằng, bao nhiêu cũng không đủ vì phương pháp này không thể giúp bạn sở hữu được vẻ đẹp vĩnh viễn vì Sau một tháng mỡ sẽ tự tiêu 80-90%, phải bơm bổ sung nhưng cũng rất khó tồn tại lâu dài. Biện pháp làm đẹp này như một sự lừa dối. Khi vừa bơm xong, bác sĩ và bệnh nhân đều rất ưng ý về thành quả của mình, nhưng chỉ cần một tháng sau, bộ ngực đó sẽ biến dạng. Nhiều bệnh nhân mất tiền oan vì sử dụng cách làm này.

Để tối ưu câu hỏi “nâng ngực giá bao nhiêu?” và giải quyết lo alứng về chi phí cho chị em đam mê cái đẹp thì phương pháp nâng ngực nội soi chính là phương pháp an toàn hoàn hảo hiệu quả lại vĩnh viễn dài lâu. Vì thế, với một khoản tiền bỏ ra tương đương, các chị em hãy lựa chọn nâng ngực nội soi vì đây là phương pháp được xem là hoàn hảo nhất trong các phương pháp hiện nay