Nâng ngực dưới cơ là gì

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Giới thiệu phương pháp nâng ngực dưới cơ[sửa]

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, nhiều chị em có thể dễ dàng xua đi những điểm yếu của cơ thể và cảm thấy tự tin hơn mỗi khi xuất hiện giữa chốn đông người. Trong đó, nâng ngực dưới cơ được xem là giải pháp tối ưu cho các chị em không may mắn sở hữu vòng 1 có kích thước quá nhỏ.

Nâng ngực dưới cơ là gì?[sửa]

Nâng ngực dưới cơ là một hình thức của nâng ngực nội soi – phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 thông qua một đường rạch nhỏ ở nách, quầng vú, chân nhũ hoa hoặc đường rốn và bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang và đặt túi độn vào trong.

Vậy nâng ngực dưới cơ là gì? - Có hai hình thức đặt túi nâng ngực là đặt dưới cơ ngực lớn và trên cơ ngực lớn. Với cách đặt dưới cơ, cơ ngực sẽ được nâng lên để tạo khoang rỗng và đặt túi độn, phù hợp cho những người có form ngực quá nhỏ bởi nó giúp đẩy phần ngực vốn có lên đẹp và tự nhiên hơn. Còn cách đặt trên cơ phù hợp cho khách hàng có tuyến vú vừa phải, tạo dáng ngực cao, tròn.

Ưu điểm của nâng cơ dưới ngực là gì?[sửa]

Ngày nay, nâng ngực dưới cơ là phương pháp thẩm mỹ khá được ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả hoàn toàn khác biệt, không gây tổn hại đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác. Ngoài ra, nhờ có kỹ thuật nội soi nên các thao tác phẫu thuật trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

  • Không lộ túi, tự nhiên
  • Không ảnh hướng đến tuyến sữa, dây thần kinh
  • Túi cố định chắc chắn hơn

Nhờ phương pháp này mà bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên vì túi nâng được đặt sâu vào bên trong nên rất khó nhận ra việc bạn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Với hình thức đặt dưới cơ, vòng 1 của các chị em sẽ được nâng lên hiệu quả, túi ngực hạn chế đối đa xô lệch vì được giữ chặt trong khoang ngực. Tuy nhiên nâng ngực dưới cơ là một phẫu thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và phải trang bị nội soi rất tốn kém, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thì mới mang lại một kết quả tốt nhất.

Tư vấn địa chỉ nâng ngực dưới cơ[sửa]

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, với mỗi ca nâng ngực thì các bác sỹ chuyên gia về thẩm mỹ làm đẹp tại bệnh viện sau khi thăm khám chi tiết sẽ đưa ra cho khách hàng những lời khuyên và tư vấn về phương pháp cũng như vị trí nâng ngực phù hợp nhất, từ đó giúp mang lại kết quả như ý nhất cho từng khách hàng vì đặc điểm cơ thể mỗi người là khác nhau.