Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực nội soi

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Giới thiệu về nâng ngực nội soi[sửa]

Phẫu thuật nâng ngực không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ đặc biệt là những tín đồ sùng bái cái đẹp. Và gần đây, trong ngành thẩm mỹ từ khóa “ phẫu thuật nâng ngực” luôn năm trong top tìm kiếm giữa rất nhiều các phương pháp nâng ngực khác.

Vậy phương pháp này có gì khác biệt tạo nên tính ưu việt mà lại được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình nâng ngực nội soi để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?[sửa]

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực được xem là khá truyền thống trong ngành thẩm mỹ nhưng theo thời gian với sự cải tiến của công nghệ thì phương pháp này cũng dần dần ngày càng trở nên hoàn hảo hơn so với những phương pháp khác.

Không sở hữu công nghệ gì quá rườm rà, phương pháp nâng ngực nội soi chính là sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để phóng đại cấu trúc bên trong khoang ngực, giúp cho việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào một cách chính xác nhất. Phương pháp làm đẹp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có mắt thẩm mỹ , tay nghề cao cũng như phải có nhiều năm kinh nghiệm để có thể tạo nên một vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu?[sửa]

Câu hỏi “ nâng ngực giá bao nhiêu?” chắc hẳn nhiều chị em đã tự hỏi vì với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, nhiều thẩm mỹ viện và bệnh viện thẩm mỹ mọc lên như nấm với nhiều bảng giá khiến nhiều chị em ngạc nhiên và hoang mang. Lời khuyên cho vấn đề này vẫn cứ là lựa chọn bệnh viên thẩm mỹ có uy tín và được cấp phép rõ ràng. Vì hãy thử suy nghĩ bạn bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng cái bạn thu về chính là sức khỏe và vẻ đẹp vĩnh viễn thì với số tiền đó cũng là hợp lý chứ không hề đắt.

Phục hồi sau hậu phẫu[sửa]

Đây là khoảng thời gian quan trọng giúp định hình dáng ngực sau thẩm mỹ và chăm sóc vết mổ. Hãy lưu ý rằng trong khoảng thời gian này không được nằm nghiêng vì sẽ gây xô lệch làm mất cân đối của hai bên ngực.

  • Bôi thuốc mờ sẹo ngay sau khi vết thương đã khô dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Ăn uống bổ sung Vitamin C để tăng cường đề kháng giúp kháng viêm và mau chóng phục hồi vết thương.
  • Những bài tập massage ngực sẽ giúp cho ngực nhanh chóng trở nên tự nhiên hơn, mềm mại và vào dáng hơn.

Nguồn tham khảo: https://www.linkedin.com/pulse/nang-nguc-noi-soi-la-gi-bac-si-ngo-mong-hung/