Tập tin:Thiet ke mach do luc - Co so dien sinh hoc.zip

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Thiet_ke_mach_do_luc_-_Co_so_dien_sinh_hoc.zip(kích thước tập tin: 2,22 MB, kiểu MIME: application/zip)
Cảnh báo: Kiểu tập tin này có thể chứa mã hiểm độc. Nếu thực thi nó máy tính của bạn có thể bị tiếm quyền.

Trong số các ngành công nghiệp khác nhau các cảm biến áp suất được ứng dụng nhiều nhất trong nhiều lĩnh vực. Đó là vì trong các thiết bị cung cấp năng lượng thuỷ lực, nhiệt, hạt nhân, cần phải đo và theo dõi áp suất một cách liên tục nếu áp suất vượt ngưỡng sẽ gây nhiều hậu quả nghiêm trọng đến cơ sở vật chất và tính mạng con người chính vì vậy cảm biến áp suất là rất quan trọng trong đời sống.

Theo định nghĩa về áp lực :Áp lực là lực tác động trên diện tích bề mặt của một vật hay lực ép vuông góc với mặt chịu lực. Theo nghĩa chung, cũng như khái niệm lực tổng quát, áp lực là đại lượng véc-tơ. Tuy nhiên vì đã xác định được phương (vuông góc với mặt chịu lực) và chiều (hướng vào mặt chịu lực) nên khi nói về áp lực, người ta có thể chỉ nói về độ lớn (cường độ).

Chính vì vậy dựa vào áp suất chúng ta có thể đo được lực của một vật nặng,một lực tác dụng của một vật F=S.P.Mặt khác do cảm biến áp suất được ứng dụng ở trong rất nhiều ngành khác nhau ,nên nhóm đã sử dụng cảm biến để làm quen với cảm biến áp suất,và ứng dụng đơn giản của cảm biến áp suất ,để có thể sử dụng cảm biến áp suất ứng dụng trong những lĩnh vực khác

Với sự tìm hiểu tài liệu,tìm hiểu phương pháp đo cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của TS:Nguyễn Phan Kiên hy vọng nhóm chúng em có thế hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất.Qua đây ,chúng em cũng xin chân thành cảm ơn TS:Nguyễn Phan Kiên đã giúp đỡ chúng em hoàn thành bài tập lớn của mình.

Lịch sử tập tin

Nhấn vào một ngày/giờ để xem nội dung tập tin tại thời điểm đó.

Ngày/GiờKích cỡThành viênMiêu tả
hiện15:24, 23/5/2010 (2,22 MB)Nguyenthephuc (Thảo luận | đóng góp)Bản gốc (2.2M)
  • Bạn không có thể ghi đè lên tập tin này.

Không có trang nào chứa liên kết đến hình.