Thảo luận:Hoạt động cao cấp của hệ thần kinh và tư duy sáng tạo

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Kinh gởi Ban biên tập VLOS

Tôi là một giáo viên môn sinh, hiện đang phụ trách bộ môn này của phòng Giáo dục quận Tân Bình tp HCM. Trước đây tôi là sinh viên trường Đại học khoa học ( Sài gòn cũ), theo học thầy Phạm Hoàng Hộ, Thầy cô Phùng Trung Ngân, Cha Hoàng Quốc Trương.
Tôi đang đọc các bài về thần kinh và tư duy, sinh lý về người.
Tôi xin có vài ý kiến đóng góp cho trang điện tử của VLOS:
  • Các bài viết của quý thầy rất hữu ích, rất hay. Nhưng về hình thức trình bày bài viết trong một cột dọc và hẹp và dai nên phải nhấn page down liên tục. Sao không trình bày theo hàng ngang hoặc cho liên kết với một trang riêng.
  • Bài viết của quý thầy chú trọng về lý thuyết nhiều, có thể cho ví dụ cụ thể minh họa cho bài viết được không.
  • Hình ảnh kèm theo bài viết chưa phong phú lắm.
  • Bài viết chưa gút lại vấn đề là những hiện tượng có tính quy luật để khi ứng dụng vào thực tiễn ta xét vấn đề có tính quy luật đó nên định hướng cho công việc dễ dàng hơn.
Kính thưa quý thầy
Vì tôi làm trong ngành giáo dục, hiện đang chỉ đạo về đổi mới phương pháp giảng dạy nên tôi đang tìm hiểu những quy luật hình thành trí nhớ để từ đó chỉ ra được phương pháp giảng dạy như thế nào là khoa học và hiệu quả

PHAN VĂN HIỆP PGD TÂN BÌNH-(có cung cấp email và số điện thoại cá nhân).


Chào bác Hiệp, cháu làm về kĩ thuật trên VLOS. Về mặt kĩ thuật việc mở rộng khung trình bày bài viết là không thể tuy nhiên mỗi bài viết luôn có 1 trang riêng để bác có thể xem chỉ riêng nội dung bài viết thôi mà không cần để ý đến các mục thống kê và quảng cáo đó là "bản để in" (ví dụ [1]). Hiện nay liên kết đến trang này nằm ở bên tay trái màn hình, mỗi khi muốn đọc 1 bài viết mà không cần Page down nhiều bác có thể nhấn vào liên kết này. --
cúmèo89 (thảo luận) 05:50, ngày 5 tháng 9 năm 2009 (CEST)