1kg sơn được bao nhiêu m2

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Tính toán 1kg sơn dầu được bao nhiêu m2 sắt thép là chuẩn nhất. Hỗ trợ các chủ nhà thầu thi công dự toán tổng lượng sơn cần sử dụng khi hoàn thiện công trình. Bộc trần những con số ngất ngưỡng mà các nhà sản xuất sơn không chuyên nghiệp đưa ra. Khiến người khách hàng mua ngay.

Định mức dự toán sơn dầu thực tế hay lý thuyết cần hiểu rõ[sửa]

1kg sơn/m2 là chuẩn định mức phổ biến hiện nay. Hiện tại có hai loai định mức, mà khách hàng cần phân biệt. Định mức lý thuyết là thông số kỹ thuật được đo trong phòng thí nghiệm. Trong thực tế thi công không thể nào đạt được tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm. Khi mà nhà sản xuất đưa ra hãy hỏi thật kỹ đó là định mức nào?

1kg sơn dầu được bao nhiêu m2 tối đa sắt thép[sửa]

Sơn không phải là nước bình thường nên có định mức 1kg/m2 giới hạn. Theo kinh nghiệm của nhà sản xuất Benzo, không thể nào vượt quá 12 m2/kg. Nếu vượt quá thì cần phải xem lại chất lượng sơn có tốt không? Định mức vượt qua giới hạn khô nhanh nhưng sẽ rất dễ bị bong tróc, xuống màu.

Phân loại 1 kg sơn được bao nhiêu m2 thép sắt thưc tế[sửa]

Thực tế định mức tùy vào tay nghề thi công sơn của thợ. Thường chúng tôi phân thành 3 định mức theo kinh nghiệm thợ sơn:

1kg sơn dầu được 3-5 m2/kg dành cho thợ sơn kém hoặc nhiều nguyên nhân khác.

1kg sơn được 6-8 m2/kg đánh giá thợ sơn trung bình…

1kg sơn được 9-10 m2/kg dành cho thợ thi công chuyên nghiệp. Rất nắm vững về sơn.

Đối với dự toán công trình, nên lựa chọn định mức 1kg sơn được 7 m2. Đây là định mức tương đối chính xác. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng. Khi đặt hàng số lượng lớn, Hãng sơn Benzo sẽ hỗ trợ nhân viên trực tiếp giám sát hướng dẫn công trình sơn. Giúp đạt định mức tối đa tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Đây là bài viết về định mức 1kg sơn dầu được bao nhiêu m2 sắt thép. Đối với epoxy, bạn xem trong bài viết khác. Ngoài ra, Hãng sơn Benzo chuyên sản xuất sản phẩm sơn công nghiệp trên sắt thép, nền bê tông, chịu nhiệt độ, kháng hóa chất,… có chất lượng cao giá hợp lý khi mua số lượng lớn. Tiết kiệm thật sự không cần phải sơn lại nhiều lần.

Nguồn: https://goo.gl/R2pk64