Sách:Điện từ sinh học

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Đây là một tài liệu dịch đầu tiên trong chuyên ngành Điện tử Y sinh được thực hiện trên VLOS, bởi một tập thể sinh viên chuyên ngành Điện tử Y sinh K50 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Phan Kiên.

Hy vọng rằng, quyển sách này sẽ là quyển sách đầu tiên được đưa vào trong danh sách sách giáo khoa mở trong chương trình khuyến khích xây dựng sách giáo khoa mở do Bộ giáo dục và đào tạo phát động.

Ngoài sự tham gia của các sinh viên lớp Điện tử Y sinh K50, 02 sinh viên Điện tử Y sinh K51 của trường Đại học Bách Khoa Hà nội cũng tham gia bổ sung nốt các phần còn chưa hoàn chỉnh của quyển sách này.

Thay mặt ban quản trị VLOS, chúng tôi xin gửi tới lớp Điện tử Y sinh K50 Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội lời cảm ơn chân thành nhất và chúc cho tập thể lớp ngày một thành công trên con đường sự nghiệp của các bạn.

Thay mặt nhóm dịch tài liệu này, tôi cũng đề nghị các đọc giả gửi cho chúng tôi về ý kiến phản hồi cho cuốn sách này nhằm hỗ trợ chúng tôi trong việc hoàn thiện các tài liệu giảng dạy sau này cho sinh viên chuyên ngành Điện tử Y sinh tại trường Đại học Bách Khoa Hà nội nói riêng và các sinh viên chuyên ngành này tại Việt Nam và trên thế giới nói chung.

Một lần nữa, thay mặt nhóm dịch giả, xin gửi lời chúc tới tất cả các đọc giả của VLOS.

Mục lục

Bản quyền

  1. Tài liệu dịch của Lớp Điện tử y sinh học- K50- trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  2. Tài liệu dịch từ sách online gốc[1] do GS. Jaakko Malmivuo GS. Robert Plonsey viết.

Tham khảo

  1. Tham khảo thêm các bài giảng của các GS. Jaakko Malmivuo GS. Robert Plonsey tại đây [1]

Trang đầu tiên Mục lục Trang tiếp

Liên kết đến đây