45 Cách dạy trẻ tự bảo vệ mình

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

'''45 Cách dạy trẻ tự bảo vệ mình''' - MyDinh Books

Tên sách: 45 Cách dạy trẻ tự bảo vệ mình
Tác giả: Yoon Yeo Hong
Thể loại: Nuôi dạy con
Nhà xuất bản: Thông tin và truyền thông
Giá bìa: 75.000 VND
Giảm giá: 9%
Chỉ còn: 68.000 VND

I. Giới thiệu nội dung:

45 cách dạy trẻ cách tự bảo vệ mình” sẽ là chiếc chìa khóa hữu ích cho mọi bậc cha mẹ để tháo gỡ những băn khoăn về sự an toàn cho con cái.

Sinh con ra và nuôi nấng cho con phát triển khỏe mạnh, an toàn, trở thành người có ích cho xã hội – đó là mong muốn rất đỗi tự nhiên của mọi bậc cha mẹ sinh thành. Đối với mỗi người làm cha mẹ, con cái không chỉ là kết tinh của tình yêu mà còn là tài sản vô cùng lớn lao mà cha mẹ luôn gìn giữ.

Điều đương nhiên, những người làm cha mẹ luôn mong muốn che chở và bảo vệ cho những đứa con bé bỏng yêu thương của mình ở mọi lúc mọi nơi.

Thế nhưng, đến một lúc nào đó, con của bạn cũng sẽ giống như một cánh chim đầy đam mê và khát vọng, rời tổ ấm gia đình, mang theo bên mình khát khao và hoài bão để tạo nên những kỳ tích cho bản thân và cuộc sống.

Giữa bầu trời kiến thức bao la và cuộc sống muôn màu kỳ thú, trẻ em ở độ tuổi đang lớn vốn dĩ rất ngây thơ, trong sáng và hồn nhiên, các em chưa thể nhận biết được đầy đủ và sâu sắc những điều đang xảy đến xung quanh mình. Do đó, có thể có rất nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn đang rình rập hoặc chờ đợi các em ở phía trước mà các em chưa có đủ năng lực để nhận diện. Với kinh nghiệm sống thực tế của mình, cha mẹ luôn lo lắng về điều đó, song lại không thể luôn ở bên con cái để che chắn tất cả những biến cố hoặc những điều không may có khả năng sẽ xảy ra với con.

Sẽ thật đau lòng và hối tiếc biết bao nếu như một lúc nào đó cha mẹ phải chứng kiến con cái trong khi tạm xa rời vòng tay yêu thương của mình để gia nhập vào xã hội, bắt đầu từ những việc ban đầu và đơn giản để tiếp cận với cuộc sống bên ngoài như đi học, đi chơi, tham quan, du lịch cùng với bạn bè và thầy cô giáo bỗng nhiên bị sa vào những nguy hiểm bất ngờ hoặc những âm mưu đã được lên kế hoạch rất chi tiết và tinh vi từ trước của bọn người xấu hoặc tội phạm nhắm vào đối tượng trẻ em.

Thật là một vết thương nhức nhối, dai dẳng và khó chữa lành khi các em phải chịu đựng sự ám ảnh về tai nạn xảy đến với mình đeo bám trong suốt chặng đường dài phía trước và sẽ càng tệ hơn nếu các em biến chúng thành thù hận để tìm mọi cách trả lại cho cuộc đời.

Vì vậy, cha mẹ hãy quan tâm hơn một chút tới con, biết lắng nghe và chia sẻ với con những điều riêng tư thậm chí chỉ đơn giản là những bộc bạch ngây ngô, trẻ con của các em. Bằng thái độ nhẹ nhàng, hòa nhã, cử chỉ ân cần, cha mẹ hãy gúp con có thể cảm nhận được tình yêu thương và thiện chí của bạn muốn cùng con vượt qua những khó khăn hay khúc mắc trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là những bậc cha mẹ hãy đừng quên dạy con nhận ra giá trị của mình để từ đó biết quý trọng bản thân hơn, biết đối mặt và ứng phó với những khó khăn và nguy hiểm xung quanh.

Hãy nhắc nhở con bạn nguy hiểm đôi khi tưởng chừng như chỉ là những điều quá đỗi vụn vặt mà con không thể ngờ tới. Do đó, hãy dạy cho con trẻ không nên có cách nghĩ xem nhẹ với mọi việc ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất; đừng bao giờ chủ quan, lơi là cảnh giác hoặc cho rằng những nguy hiểm sẽ chỉ là tin tức mà mình xem hoặc nghe thấy trên các phương tiện truyền thông hay chỉ xảy đến với người khác chứ không thể là mình.

“45 cách dạy trẻ cách tự bảo vệ mình” sẽ là chiếc chìa khóa hữu ích cho mọi bậc cha mẹ để tháo gỡ những băn khoăn về sự an toàn cho con cái. Với ngôn ngữ trong sáng, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa chân thực, hấp dẫn, quyển sách đã mang lại giá trị to lớn trong việc đan xen hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, vừa sống động vừa thực tế, giúp cho con bạn có thể dễ dàng rèn luyện sự nhạy bén đối với vấn đề an toàn trong cuộc sống, đồng thời sẽ giúp cho những bậc cha mẹ có được lời giải cho việc làm thế nào để giúp con cái mình trưởng thành, cứng cỏi và yêu quý bản thân và trân trọng cuộc đời hơn.


CÔNG TY TNHH CUỘN SÓNG LỚN
Nhà sách Mỹ Đình
Đ/c: 433 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 043 7857477 - fax: 043 7930472
Email: mydinhbooks01@gmail.com