Cách làm sạch màn hình điện thoại

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google-plus In trang này

Những vết ố trên tất cả các màn hình cảm ứng tiện ích của mình? Có lẽ con đường mòn vân tay cho mới nhất, phải-có trò chơi bạn đang nghiện dối trên màn hình của bạn? Thường xuyên làm sạch điện thoại di động, máy tính bảng, màn hình cảm ứng của máy nghe nhạc MP3, hoặc bất kỳ thiết bị màn hình cảm ứng khác là điều cần thiết để bảo trì và tuổi thọ của nó. Tìm hiểu làm thế nào để xóa đi những vết ố một cách dễ dàng và làm thế nào để tránh làm những màn hình cảm ứng của bạn sẽ không được đánh giá cao.

Ảnh minh họa

Bước 1: Làm sạch với vải Microfiber

Một vải sợi nhỏ. Điều này là lý tưởng cho việc làm sạch màn hình cảm ứng. Một số thiết bị sẽ có bao gồm một miếng vải như vậy hoặc có lẽ bạn có thể mượn một trong những bạn sử dụng trên kính mát của bạn.

 1. * Chi phí của vải như nhau. Đối với vải khuyến cáo của công ty cho các sản phẩm của họ, mức giá có thể cao hơn đáng kể đơn giản chỉ vì những đề xuất này. Nhìn xung quanh cho một việc tốt trên vải hoặc thay thế như vậy với một miếng vải sợi nhỏ rẻ hơn nhưng vẫn hiệu quả.
 2. Turn Tắt thiết bị trước khi bắt đầu để làm sạch nó. Nó thường là dễ dàng hơn nhiều để xem nơi để làm sạch khi tắt điện thoại.
 3. Give Màn hình một lần hơn bằng cách đánh nó với sợi nhỏ trong vòng tròn nhỏ. Điều này sẽ loại bỏ phần lớn các khuyết điểm đơn giản.
 4. only Nếu thực sự cần thiết, làm ẩm một miếng vải cotton, ngay cả góc áo bông của bạn, và lặp lại các chuyển động tròn nhỏ. Nó thực sự có thể đủ để chỉ thở trên màn hình và sử dụng độ ẩm để làm sạch với.
 5. * Đọc hướng dẫn đi kèm vải bạn đang sử dụng. Một số trong số họ cần phải được làm hơi ẩm trước khi sử dụng. Nếu đây là trường hợp, bỏ qua bước này và làm theo hướng dẫn của vải để thay thế.
 6. * Nếu làm giảm một miếng vải, cách tốt nhất là sử dụng nước cất hoặc một thiết kế sạch đặc biệt để làm sạch màn hình cảm ứng.
 7. Brush Một lần nữa bằng vải sợi nhỏ để kết thúc. Đừng quá chà mặc dù! Và nếu có bất kỳ ẩm ướt lại, cứ để đó cho không khí khô.
 8. * Đừng đặt quá nhiều áp lực trên màn hình khi làm sạch nó.
 9. Wash Vải sợi nhỏ. Để rửa vải sợi nhỏ, ngâm vào nước ấm, xà phòng. Nước ấm dùng để mở các sợi và phát hành các bụi bẩn có thể đã thu thập được. Chà xát vải nhẹ trong khi ngâm nó (không quá cứng hoặc bạn sẽ làm hỏng vải). Sau khi ngâm, tránh ép ra bất kỳ nước dư thừa, để cho vải ra khỏi không khí khô. Nếu bạn đang ở trong một vội vàng, bạn có thể muốn để thổi khô nó. . Đừng giặt màn hình bằng vải cho đến khi khô (hoặc ẩm ướt nhẹ) khi chạm vào

Khử trùng bằng cồn Gel

Phương pháp này là tốt bởi vì các chất khử trùng giết chết tất cả các vi trùng. Vui lòng sử dụng phương pháp này một cách tiết kiệm!

 1. Get Một số gel rượu. Nó cũng được biết đến như là nước rửa tay.
 2. Take Một khăn giấy sạch.
 3. Squeeze Một 'nhỏ' hóa gel vào khăn giấy.
 4. Wipe Xuống màn hình.
 5. use Một miếng vải sợi nhỏ sạch để loại bỏ vết ố - nhưng không nên có bất kỳ!

Mẹo

 • Nếu bạn không có một miếng vải sợi nhỏ và làm sạch không thể chờ đợi, một miếng vải cotton hoặc góc của một chiếc áo sơ mi sẽ làm trong một pinch.
 • Hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn đã tắt trước khi bạn bắt đầu làm sạch màn hình.
 • Nếu có thể có được một trường hợp cho thiết bị của bạn để ngăn chặn va chạm, trầy xước và in từ xảy ra.
 • Có thể mua bộ dụng cụ làm sạch màn hình. Thường thì những sẽ bao gồm khăn lau chống tĩnh. Tuy nhiên, điều này có thể là một chi phí thêm vào đó là không đáng giá; làm một số nghiên cứu đầu tiên.
 • Nếu bạn muốn tiếp tục bảo vệ bạn thiết bị mà bạn có thể mua một người bảo vệ đầu, cũng được biết đến như một người bảo vệ màn hình. Đó là một lớp màng bảo vệ màn hình khỏi trầy xước xảy ra từ việc sử dụng hàng ngày.
 • Giữ cho màn hình cảm ứng làm sạch vải ở tốt, điều kiện sạch sẽ. Rửa thường xuyên để loại bỏ sự tích tụ của bụi bẩn từ màn hình.
 • Rượu Isopropyl là tốt nhất cho màn hình làm sạch, hoặc truyền hình của máy tính hoặc điện thoại di động phones.Leaves không có dấu vết hay dấu. Điều này có thể được mua từ bất kỳ nhà hóa học. Đó là những gì họ sử dụng khi vận chuyển các máy tính mới.

Cảnh báo

 • Không bao giờ sử dụng nước bọt và chà phương pháp làm sạch. Nó sẽ chỉ tạo ra bụi bẩn trên màn hình của bạn mà bạn sẽ phải làm sạch sau đó.
 • Không nhấn quá cứng trên màn hình khi làm sạch hoặc bạn có thể làm hỏng màn hình.
 • Không bao giờ sử dụng bất cứ thứ gì có chứa amoniac để làm sạch màn hình cảm ứng với trừ khi các nhà sản xuất đã quy định cụ thể một sản phẩm. Amoniac có thể làm hỏng màn hình.
 • Tránh sử dụng bất cứ điều gì đó là mài mòn khi làm sạch màn hình cảm ứng.
 • Không bao giờ dùng khăn giấy hoặc khăn giấy. Chúng chứa các sợi gỗ sẽ làm xước bề mặt bất kỳ bằng nhựa. Bạn không thể nhìn thấy các vết trầy xước, lần đầu tiên, nhưng theo thời gian màn hình của bạn sẽ trông giống như bạn sử dụng len thép rất tốt để làm sạch nó sẽ để lại nó nhìn mờ và hơi mờ.
 • Tránh phun chất lỏng hoặc nước trực tiếp trên màn hình; có một nguy cơ của chất lỏng bị rò rỉ vào các thiết bị và làm hư hại nó. Thay vào đó, luôn luôn phun chất lỏng vào sợi nhỏ, vắt để loại bỏ bất kỳ chất lỏng dư thừa, và sau đó lau.

Những gì bạn cần

 • Vải sợi nhỏ hoặc tương tự, mềm mại và không có xơ vải.
 • Nước cất hoặc thương mại màn hình cảm ứng mục tiêu chất tẩy rửa.

Xem thêm

Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google-plus In trang này