Công nghệ nước lau bảng trắng mới

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

theo vietnamnet.vn

Theo kết quả khảo sát 1.200 doanh nghiệp Việt Nam của Tổ chức hợp tác kỹ thuật Cộng hòa Liên bang Đức (GTZ), chỉ có khoảng 0,1% doanh thu hàng năm dành cho nghiên cứu và phát triển để tạo ra sản phẩm mới, đổi mới công nghệ, thiết bị.

Theo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), trong những năm gần đây, KH&CN đã góp phần mang lại hiệu quả cao trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhưng nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chưa thực sự chú trọng đầu tư vào việc đó.

Nước lau bảng trắng Zippie

Tuy nhiên, vẫn còn một số ít các doanh nghiệp dám mạnh dạn đầu tư sức lực, vốn liếng để nghiên cứu công nghệ cao ứng dụng vào sản xuất nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Công ty Văn phòng phẩm OnlyOne là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra “Nước lau bảng trắng” Zippie.

Nước lau bảng trắng Zippie ra đời dựa trên nhu cầu thực tế khi dùng bút lông viết lên bảng trắng, chúng ta không thể xoá hết những vết màu trên bảng, lâu ngày làm cho bảng mờ đi hoặc khi viết bút lông lên bảng trắng để lâu ngày thì rất khó xóa, mặc dù dùng khăn xóa rất kỹ, nhưng trên bề mặt bảng vẫn còn bám lại các vết màu. Qua một thời gian sử dụng, bề mặt bảng sẽ rất bẩn không thể xóa sạch.

Hơn nữa, màu sẽ tích tụ lại trong các đường ô kẻ của bảng nên không thể loại bỏ. Hoặc nếu chúng ta sử dụng nhầm bút lông dầu viết lên bảng trắng thì không thể dùng khăn xóa được. Trước đây, khi chưa có sản phẩm chuyên dụng để làm sạch bảng trắng thì người ta dùng nước và cồn để lau bảng trắng, nhưng cồn và nước lau thì vết mực sẽ loang ra các chỗ khác trên bề mặt bảng, rất khó để lau sạch các vết bẩn, vết mực bám lâu ngày.

Cơ chế làm sạch của Zippie

Việc có một sản phẩm làm trắng bảng đã đáp ứng được mong mỏi của người dùng. Khi xịt Zippie lên bề mặt bảng thì trước tiên, các tác nhân đánh bật vết màu có trong Zippie sẽ nhanh chóng phá vỡ sự liên kết chặt chẽ giữa các vết màu hoặc các vết bẩn với bề mặt bảng làm cho các vết màu hoặc các vết bẩn đó bị đánh bật ra.

Tiếp theo, các tác nhân hút màu thông minh có trong Zippie với cấu trúc mạng không gian đa chiều sẽ hút các hạt bụi màu, các hạt bụi bẩn vừa bị đánh bật ra vào trong đó và giữ chúng lại, ngăn không cho dính ngược lại bảng. Ngoài ra, các thành phần bay hơi nhanh có trong Zippie làm cho bề mặt bảng khô rất nhanh. Chính vì vậy, Zippie chính là giải pháp tốt nhất để trả lại bảng trắng sạch như mới.

Công ty OnlyOne đã thực hiện chương trình “Zippie - Trả lại bảng trắng sạch” (lau bảng miễn phí và tư vấn sử dụng bảng một cách hiệu quả) trên 138 hệ thống trường học, ngoại ngữ, quốc tế như: ILA, quốc tế Mỹ, Anh văn hội Việt-Mỹ…

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: Công ty TNHH SX-TM VPP Onlyone 29 đường T5, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú Đt: (08) 6274 0100 Fax: (08) 6750 0450 Email: onlyone@hcm.fpt.vn Website: [1] , [2]