Lập tài khoản Skype

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Skype là ứng dụng gọi điện trực tuyến bằng hình ảnh miễn phí rất vui và tiện dụng. Để dùng chương trình này, bạn sẽ cần một tài khoản Microsoft, một tài khoản Facebook, hoặc một tài khoản Skype. Làm theo hướng dẫn này để tạo một tài khoản Skype chỉ trong vài phút.

Các bước

 1. Mở trang chủ Skype. Nhấp vào đường dẫn “Join Us” (Tham gia) ở góc trên bên phải của trang. Làm vậy sẽ đưa bạn đến trang “Create an account”(Tạo tài khoản).
 2. Chọn cách mà bạn sẽ đăng nhập vào. Bạn sẽ có ba cách để dùng tài khoản Skype. Bạn có thể sử dụng Facebook, tài khoản Microsoft bạn đã có sẵn, hoặc bạn có thể tạo một tài khoản riêng cho Skype.
  • Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc Facebook, tất cả những gì bạn cần là thông tin đăng nhập cho tài khoản đó và bạn có thể bắt đầu sử dụng Skype. Nếu bạn muốn tạo riêng một tài khoản cho Skype, hãy đọc tiếp.
 3. Nhập thông tin yêu cầu. Để tạo tài khoản Skype, bạn sẽ cần phải nhập họ và tên, địa chỉ email (sẽ được giữ bí mật), quốc gia, và ngôn ngữ sử dụng.
  • Những thông tin không bắt buộc bao gồm ngày sinh, giới tính, thành phố, và số điện thoại di động.
  • Nếu bạn là người thường xuyên đi đây đó, hãy chọn quốc gia mà bạn sẽ dùng Skype thường xuyên nhất.
 4. Cho biết bạn sẽ dùng Skype như thế nào. Bạn có thể chọn giữa thương mại và cá nhân. Thông tin này giúp Skype xác định mọi người sẽ dùng dịch vụ của họ như thế nào. Đây là một câu hỏi không bắt buộc.
 5. Nghĩ ra một cái tên Skype. Cái tên này sẽ hiển thị cho những người sử dụng khác, và là cách mà mọi người sẽ tìm ra bạn. Tên này sẽ được công khai. Bạn không thể đổi tên Skype sau này, vậy nên nếu bạn không thích cái tên vừa chọn, bạn sẽ phải lập một tài khoản mới.
 6. Tạo một mật khẩu an toàn. Vì Skype sẽ có thông tin liên lạc của bạn bè và gia đình bạn, nên rất quan trọng để tạo một mật khẩu an toàn và dễ nhớ. Nếu mật khẩu của bạn quá dễ đoán, Skype sẽ không cho bạn sử dụng nó.
 7. Lựa chọn có nhận email từ Skype hay không. Skype sẽ đề nghị gửi thông tin về sản phẩm và khuyến mãi mới. Ô này sẽ được mặc định chọn, nhưng bạn có thể không chọn nếu như không muốn nhận email quảng cáo.
 8. Gõ ký tự CAPTCHA. Việc này giúp Skype biết tài khoản này không được tạo ra bởi một chương trình tự động. Nếu bạn không đọc được ký tự CAPTCHA, bạn có thể ấn nút Refresh (Làm mới) để tải một đoạn ký tự khác, hoặc nhấp vào nút Listen (Nghe) để nghe ký tự được đọc bằng loa.
 9. Đọc Điều khoản Sử dụng và Quyền Riêng Tư. Hãy chắc chắn là bạn đồng ý với việc Skype sẽ sử dụng và không sử dụng thông tin tài khoản của bạn như thế nào. Nếu bạn đã thỏa mãn, Nhấp vào nút màu xanh lá chuối “I agree – Continue” (Tôi đồng ý - Tiếp tục) ở cuối trang.
 10. Tải và sử dụng Skype. Khi tài khoản của bạn được tạo, bạn có thể tải và sử dụng Skype. Bạn có thể sẽ thấy một trang hỏi bạn có muốn sử dụng điểm trả trước Skype. Bạn có thể bỏ qua, hoặc mua thêm điểm trả trước nếu bạn có ý định sử dụng chúng sau này. Điểm trả trước Skype được dùng để gọi điện thoại tới máy bàn hoặc điện thoại di động; gọi tới các tài khoản Skype khác luôn luôn miễn phí.

Lời khuyên

 • Hiểu các biểu tượng xuất hiện ở cuối trang khi bạn gọi hoặc nhận cuộc gọi đến là một ý hay. Nếu hình ảnh của chính bạn hoặc của người khác không xuất hiện, bạn sẽ thấy một biểu tượng có dấu gạch chéo cắt qua. Biểu tượng co1 dấu gạch chéo này nghĩa là chức năng đó không sử dụng được. Nếu bạn không nghe thấy tiếng, hãy kiểm tra chắc chắn rằng biểu tượng loa không bị dấu gạch chéo cắt qua.

Cảnh báo

 • Tất cả người sử dụng Skype phải trên 13 tuổi (14 theo như khuyến cáo) để tạo tài khoản vì COPPA khuyến cáo họ không được thu thập thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi.

Liên kết đến đây