Thảo luận:Dao Harmonic là gì?

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em tính nâng ngực để cải thiện vòng một của mình nhưng lại rất sợ phải phẫu thuật đau đớn.Qua tìm hiểu, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có phương pháp nâng ngực sóng siêu âm Harmonic nhưng em chưa rõ dao Harmonic là gì và phương pháp này thực hiện thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Bảo Ngọc, Quận 10).

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn luôn cập nhật xu hướng mới và đang đi đầu sử dụng công nghệ tuyệt vời này trong phương pháp nâng ngực sóng siêu âm Harmonic. Phương pháp này đã được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao vì mức độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc.

Phương pháp nâng ngực sóng siêu âm Harmonic là lựa chọn tối ưu cho quý chị em mong muốn sở hữu vòng một căng tròn, đẹp tự nhiên nhưng lại sợ đau đớn khi phẫu thuật, đặc biệt phương pháp này rất phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực bằng sóng siêu âm Harmonic trước tiên các bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại và tư vấn kích thước túi ngực cũng như vị trí đặt túi ngực phù hợp với cơ địa của bạn. Tiếp đến, bạn sẽ phải hoàn thành các xét nghiệm để xem sức khỏe hiện tại của bạn có đủ điều kiện thực hiện ca phẫu thuật hay không. Tiếp đó bạn sẽ được gây mê, rồi các bác sĩ sẽ sử dụng dao Harmonic tiến hành phẫu thuật bóc tách khoang ngực, đưa túi độn vào một cách an toàn chuẩn xác tuyệt đối cho bạn.

Bây giờ Bảo Ngọc đã yên tâm để thực hiện phương pháp nâng ngực sóng siêu âm Harmonic rồi phải không nào? Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ về câu hỏi dao Harmonic là gì và phương pháp này thực hiện thế nào hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua