Thảo luận:Taj Mahal

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Bài này chuyển từ forum OlympiaVN sang, nhưng nội dung sơ sài quá, so sang bài Taj Mahal ở Wikipedia tiếng Việt thì bài ở Wikipedia đầy đủ. Vậy chắc không cần lưu bài này ở VLOS. Nhờ các anh admin VLOS cho ý kiến giúp!--Minhdang 19:59, ngày 21 tháng 1 năm 2008 (CST)


Theo mình bài này đã có đầy đủ ở Wiki Tiếng Việt rồi thì ta nên dành thời gian để viết bài khác vì hiện giờ dữ liệu tiếng Việt về các mảng còn thiếu khá nhiều. Bạn có thể cung cấp thêm cho VLOS các bài viết khác mà bạn hiểu/biết để mọi người có thêm những kiến thức mới. Chúc bạn thành công. Baocong 10:30, ngày 22 tháng 1 năm 2008 (CST)


Em cũng nghĩ như anh Kiên để tiết kiệm công sức của mọi người. Nhưng tôi vừa có một idea khác để cải thiện bài này bổ trợ cho bài Taj Mahal ở Wikipedia tiếng Việt đó là ta nên chuyển bài này sang Taj Mahal ở Bản đồ Văn hóa. Tại đó ta có thể bổ sung google map từ vệ tinh cũng như gắn các hình ảnh về Taj Mahal trên bản đồ hay là đưa các video trên Youtube vào đó. Những hình ảnh và bản đồ như vậy ko tìm thấy trên WP tiếng Việt vì những quy định của luật GNUL. Chúc mọi ng cuối tuần vui vẻ. Cao Xuân Hiếu 07:26, ngày 25 tháng 1 năm 2008 (CST)

---

Vâng, vậy những bài nào trên Wiki tiếng Việt đã có đầy đủ thì không tạo ở VLOS nữa. Riêng ý của anh Hiếu về Taj Mahal ở Bản đồ Văn hóa thì em chưa rõ lắm. Những hình ảnh và bản đồ thì do Google Map cung cấp, video do Youtube cung cấp, còn text sẽ lấy từ Wiki tiếng Việt phải không ạ? Dù sao thì cứ tránh việc trùng lắp nội dung ở VLOS và Wiki tiếng Việt đã, riêng bản đồ văn hóa em chưa tìm hiểu.--Minhdang 11:31, ngày 25 tháng 1 năm 2008 (CST)