Xe đạp thể thao

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

16 lợi ích của đi xe đạp thể thao để làm việc

Từ năm 2000-2013, đi lại bằng tăng 62%. Mức tăng lớn nhất được tìm thấy trong các cộng đồng thân thiện với xe đạp thể thao, đã tăng 105%. Mặc dù đây là một xu hướng tốt, nó sẽ là tuyệt vời để xem nhiều người sử dụng xe đạp thể thao để có được để làm việc. Có rất nhiều lợi ích khi đạp xe.

Bạn có thể xem danh sách xe đạp thể thao tại đây: https://xedapgiatot.com/danh-muc/xe-dap-the-thao/

Để lấy một trang ra khỏi cuốn sách của James Corden, nếu bạn đang nghĩ đến việc đi xe đạp thể thao để làm việc, bạn nên biết rằng có những tác dụng phụ, và những tác dụng phụ đó có thể bao gồm…

Tiết kiệm tiền. Chi phí của khí tiếp tục tăng. Theo AAA, chi phí sở hữu một chiếc xe là hơn $ 8.600 một năm cho một chiếc sedan hạng trung và $ 10.250 cho một chiếc xe thể thao tiện ích. Một chiếc xe đạp thể thao, mặt khác, chi phí khoảng $ 300 một năm . Nếu bạn không sở hữu chiếc xe đó, hãy nghĩ đến tất cả số tiền bạn sẽ tiết kiệm được. Nếu bạn bị kỷ luật, bạn có thể lấy số tiền đó cho tương lai và có chi phí của một chiếc xe mới với tất cả chuông và còi chỉ trong vài năm.

Bắt một buổi tập mà không có phòng tập thể dục. Ngoài việc tiết kiệm tiền cho chi phí xe hơi, bạn cũng sẽ tiết kiệm tiền cho một thành viên phòng tập thể dục . Ai cần đến phòng tập thể dục để đi xe đạp thể thao khi bạn đạp xe đến và đi làm? Bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm thế nào để phù hợp với nó trong lịch trình của bạn hoặc cho dù bạn sẽ cảm thấy có động cơ để đi đến phòng tập thể dục. Thay vào đó, bạn sẽ có động lực đó để luyện tập mỗi ngày bạn phải làm việc.

Trở nên phù hợp hơn và giảm cân. Trung bình, hành khách mất khoảng 13 pound trong năm đầu tiên đạp xe. Đó là một cách tuyệt vời để làm việc ra trái tim của bạn, và đi xe đạp thể thao là dễ dàng hơn trên các khớp hơn chạy. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho một người thừa cân và mất cân bằng.

Tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe. Cùng với việc giúp bạn khỏe mạnh hơn, bạn sẽ thấy rằng chi phí chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ giảm xuống . Bạn ít có khả năng cần một bác sĩ, bị bệnh, hoặc có vấn đề về tim vì tập thể dục hàng ngày của bạn và những lợi ích đến từ việc này. Ngay cả khi bạn không gặp bác sĩ ngay bây giờ, đạp xe sẽ giúp bạn khỏe mạnh và cảm thấy trẻ trung.

Tránh ùn tắc giao thông. Nếu bạn sống trong một khu vực bị tắc nghẽn vào buổi sáng và buổi tối đi làm, bạn sẽ không phải lo lắng về nó khi bạn đang đi xe đạp thể thao của bạn. Bạn có thể whiz bởi tất cả những người lái xe khi họ ngồi trong xe hơi của họ và trống ngón tay cái của họ trên vô-lăng. Tùy thuộc vào mức độ lưu lượng truy cập kém và cách bạn sống xa bao nhiêu, bạn có thể thấy đường đi làm của mình nhanh hơn khi bạn đi xe đạp thể thao.

Tăng mức độ hạnh phúc của bạn và giảm căng thẳng và lo lắng. Điều này đúng với bất kỳ bài tập nào đòi hỏi một số lượng lớn nỗ lực, có nghĩa là đạp xe đạp thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn giải phóng bất kỳ căng thẳng hoặc căng thẳng nào. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến mức độ trầm cảm thấp hơn và cải thiện giấc ngủ. Thêm vào đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và có tâm trạng tốt hơn .

Nhận tiền hoàn lại từ chính phủ. Những người đi xe đạp thể thao Mỹ làm việc ít nhất ba ngày một tuần sẽ nhận được khoản hoàn trả miễn thuế $ 20 mỗi tháng. Chi phí có thể được hoàn trả bao gồm sửa chữa xe đạp thể thao và chi phí lưu trữ.

Hít thở không khí sạch hơn. Mặc dù bạn đang ở trong xe của bạn, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bạn có nhiều khả năng hít thở không khí có hại và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi bên trong xe hơi hơn khi đi xe đạp thể thao. Điều này đặc biệt đúng đối với những người bị kẹt xe trong khi người lái xe đang ngồi ngay phía sau ống xả của xe khác.

Không cần phải tìm một chỗ đậu xe. Điều này áp dụng chủ yếu cho người đi làm ở các thành phố lớn, nhưng nhiều người đi làm có một thời gian khó tìm địa điểm để đỗ xe. Các doanh nghiệp ở New York phải cung cấp chỗ để xe đạp thể thao. Ngoài ra còn có các tùy chọn sử dụng một khóa xe đạp thể thao mạnh để đậu xe đạp thể thao của bạn trong một rack hoặc chuỗi nó vào một cực. Thậm chí còn có những chiếc xe đạp thể thao gấp có thể được bỏ vào túi và sau đó mang vào văn phòng của bạn, nơi bạn có thể cất nó dưới bàn làm việc hoặc trong tủ quần áo.

Tăng kỹ năng nhận thức của bạn. Nó đã được tìm thấy rằng tập thể dục hàng ngày có thể giúp ngăn chặn suy giảm nhận thức và làm sắc nét trí nhớ và học tập. Nếu những điều này quan trọng đối với bạn, đạp xe để làm việc là một cách tuyệt vời để giúp giữ cho tâm trí và cơ thể bạn sắc nét khi bạn già đi.

Không phải sở hữu một chiếc xe đạp thể thao. Nếu bạn sống trong một thành phố lớn, các chương trình chia sẻ xe đạp thể thao sẽ tiếp tục mở rộng . Điều này thuận tiện bởi vì, với một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm, bạn có thể nhận được một chiếc xe đạp thể thao bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần lấy một trong một phần của thành phố và trả lại cho một khu vực khác. Nó có nghĩa là bạn luôn luôn có một chiếc xe đạp thể thao khi bạn cần một, và bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ hoặc đối phó với bảo trì hoặc sửa chữa. Các thành phố có chương trình chia sẻ xe đạp thể thao bao gồm Boston, Thành phố New York, Chicago và Washington, DC

Nâng cao nhận thức cho người đi xe đạp thể thao. Có nhiều người đi xe đạp thể thao trên đường nghĩa là an toàn hơn cho mọi người khác. Càng có nhiều người đi xe đạp thể thao, họ càng trông đợi và nhìn thấy nhiều hơn, và ít khả năng sẽ xảy ra tai nạn hơn. Ngoài ra, nếu thành phố bạn sinh sống bắt đầu chú ý ngày càng nhiều người đi xe đạp thể thao trên đường phố, thì sẽ có xu hướng tăng số làn đường dành cho xe đạp thể thao và cơ sở hạ tầng xe đạp thể thao khác để khuyến khích người đi xe.

Giúp tạo không khí tốt hơn cho mọi người. Càng có nhiều người đạp xe thay vì lái xe thì lượng khí thải carbon càng ít đi vào không khí. Trường hợp xe phát hành trung bình 1,2 pound CO2 mỗi dặm, người đi xe đạp thể thao chỉ phát hành 0,7 gram do mồ hôi.

Không phải là "tất cả trong." Khi bạn lần đầu tiên cố gắng đi lại để làm việc trên một chiếc xe đạp thể thao, bạn không phải cam kết làm việc đó mỗi ngày làm việc cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Việc biết điều này sẽ giúp giảm bớt sự lo lắng và giúp bạn dễ dàng hơn. Có thể bắt đầu bằng cách lái xe một phần cách để làm việc và sau đó đi xe đạp thể thao của bạn phần còn lại của con đường. Bắt đầu chỉ với một hoặc hai ngày một tuần. Không có áp lực để làm tất cả cùng một lúc. Phải mất một số nhận được sử dụng để, và bạn có nhiều khả năng thành công nếu bạn cung cấp cho nó thời gian.

Có thể kết hợp phương tiện giao thông công cộng với đi xe đạp thể thao. Nếu bạn sống quá xa để đi xe đạp thể thao của bạn tất cả các cách để làm việc, hãy xem xét kết hợp đi lại với giao thông công cộng. Xe buýt công cộng có giá để xe đạp thể thao ở phía trước và bạn có thể mang theo xe đạp thể thao trên các tàu điện ngầm ở New York. Nếu điều đó không hiệu quả, bạn cũng có thể xem xét một chiếc xe đạp thể thao điện, kết hợp năng lượng điện với bàn đạp để giúp bạn đi nhanh hơn và giảm thời gian đi lại của bạn.

Cảm thấy tự do. Không có gì vinh quang hơn là cảm giác tự do. Khi bạn lên xe đạp thể thao và đi xuống đường, đó là những gì bạn sẽ cảm thấy - miễn phí.

Bài viết được đăng tải bởi https://xedapgiatot.com