Động vật hải dương

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Cùng bé khám phá thế giới - Động vật hải dương

  • NCC: mydinhbooks
  • Tác giả Nhiều tác giả
  • Thể Loại Truyện tranh màu
  • Nhà xuất bản Mỹ Thuật

Những hình ảnh chân thực, sống động và không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu về các con vật sống dưới nước được tái hiện giúp các bé hiểu hơn về các loài vật, đem lại sự hiểu biết, những khám phá mới vẻ và thích thú xung quanh ta một các tự nhiên và gần gũi nhất. Ngay từ thuở ấu thơ đang bi bô tập nói và chập chững bước đi, bé đã biết thu nhận và phản ánh lại thế giới tự nhiên bằng các giác quan, đặc biệt là thị giác.

Nắm bắt được sự phát triển đó ở trẻ, nhà sách Mỹ Đình phối hợp với Nxb Mỹ Thuật mang đến cho các bé bộ sưu tập sách mặt gấu dễ thương về các loài động vật và trái cây bằng hình ảnh với hy vọng nuôi dưỡng và kích thích khả năng quan sát cũng như sự phát triển trí năng của trẻ.

Lần đầu tiên bộ sách kinh điển dành cho thiếu nhi, liên tục đứng đầu về lượng tiêu thụ trong 5 năm của tập đoàn xuất bản Vân Nam xuất hiện tại thị trường Việt Nam với tên gọi “Cùng bé khám phá thế giới”.

Bộ sách gồm có 6 cuốn:

- Động vật dưới nước

- Động vật hải dương

- Động vật đen trắng

- Động vật trên cạn

- Trái cây bổ dưỡng

- Thiên đường các loài chim

Những hình ảnh chân thực, sống động và không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu về các con vật và các loại quả tươi ngon, giàu dưỡng chất sẽ lần lượt được tái hiện qua mỗi cuốn sách với từng chủ đề khác nhau.

Bộ sách với sự chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung cho đến hình thức thể hiện, được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên hiệu ứng tốt ở Việt Nam, giúp cho bé tiếp cận những bước đầu tiên với thế giới xung quanh một cách tự nhiên và gần gũi nhất như đã làm được tại đất nước láng giềng Trung Quốc.

Bên cạnh đó, mỗi hình ảnh còn có tên gọi tiếng Anh đi kèm theo nó, sẽ giúp bé có thể làm quen và học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Đặc biệt, ngôn từ ngắn gọn, dễ hiểu, giàu hình ảnh và có vần điệu chắc chắn cũng sẽ khơi gợi cho bé nhiều sự tưởng tượng thú vị, bé sẽ dễ nhớ hơn và vô cùng thích thú với mỗi trang sách và hình ảnh mình đã lật giở qua. Nào, hãy cùng đưa bé đi xem cả thế giới nhé!


--------------

Thông tin sách:

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Mỹ thuật
Số trang: 11 Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 28.5x28.5 cm Ngày xuất bản: 06-2011
Trọng lượng: 140 gram Giá bìa: 32000VND

------------
CÔNG TY TNHH CUỘN SÓNG LỚN
Nhà sách Mỹ Đình
Đ/c: 433 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 043 7857477 - fax: 043 7930472
Email: mydinhbooks01@gmail.com