Bỏ chặn ai đó trên Facebook

Từ Thư viện Khoa học VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Đã xong cuộc chiến. Hai bạn ghét nhau, nhưng giờ đã đến lúc để mỗi người xuất hiện trở lại trong cuộc sống trực tuyến của nhau. May mắn là việc bỏ chặn một ai đó trên Facebook chỉ cần một vài thao tác nhấn chuột. Giá như việc hòa giải tình bạn của bạn cũng đơn giản như thế. Xem Bước 1 dưới đây để biết cách làm.

Các bước

  1. Đăng nhập vào Facebook. Sau khi đã đăng nhập, nhấn vào nút ▼ bên cạnh nút Security ở góc trên bên phải của thanh công cụ Facebook.
  2. Nhấn Settings. Trang Facebook Settings sẽ mở ra.
  3. Nhấn vào tùy chọn "Blocking" ở trình đơn bên trái. Trang sẽ thay đổi để hiển thị tất cả kiểm soát chặn của bạn.
  4. Tìm danh sách người dùng bị chặn của bạn. Trong mục "Block users" bạn sẽ thấy danh sách những người mà bạn đã chặn. Bỏ chặn họ bằng cách nhấn vào liên kết "Unblock" màu xanh da trời bên cạnh tên của họ. Một thông báo sẽ hiện ra hỏi bạn rằng có muốn bỏ chặn người này hay không.
  5. Bỏ chặn ứng dụng. Bên cạnh việc chặn người dùng, trong quá khứ có thể bạn cũng chặn thông điệp từ các ứng dụng. Bạn cũng có thể bỏ chặn ứng dụng từ cùng trang trên. Tìm danh sách các ứng dụng bị chặn trong mục "Block apps”. Bạn có thể bỏ chặn chúng bằng cách nhấn vào liên kết "Unblock" màu xanh da trời bên cạnh tên ứng dụng.

Lời khuyên

  • Bạn có thể chặn lời mời và ứng dụng từ cùng trang trên. Việc này thật dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không bao giờ phải tạo một tài khoản mới và mất hết dữ liệu của mình.
  • Bạn cũng có thể chặn những người khác khi đang bỏ chặn. Bạn có thể nhập vào địa chỉ thư điện tử và tên của họ, sau đó chặn họ.
  • « Mới nhất
  • ‹ Mới hơn
  • Cũ hơn ›