Tạo tài khoản Hotmail

Từ VLOS
(đổi hướng từ Cách tạo tài khoản Hotmail)
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Microsoft Hotmail là cách tuyệt vời để cập nhật email, tin nhắn tức thời, Xbox LIVE, và các dịch vụ khác của Microsoft —tất cả chỉ với một tài khoản Windows Live ID. Thêm vào đó, dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive mới còn cho phép bạn truy cập các tập tin trong hộp thư của bạn, trên các máy tính cá nhân, máy Mac, iPad, và điện thoại thông minh. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

Các bước

 1. Truy cập vào website của Hotmail: www.hotmail.com. Bạn sẽ có hai lựa chọn là đăng nhập, hoặc đăng ký bằng tài khoản Windows Live và một địa chỉ Hotmail. Nếu bạn đã có tài khoản Windows Live, tất cả những gì bạn cần phải làm là đăng nhập, sử dụng 2 trường ô trống ở bên phải trang web. Nếu bạn không có tài khoản Windows Live, ấn vào nút Sign Up (Đăng Ký), được đóng khung ở bên dưới hình.
 2. Điền thông tin vào trang đăng ký. Đây là nơi bạn sẽ quyết định địa chỉ email của mình là gì, cũng như điền vào các thông tin cá nhân và thông tin bảo mật.
 3. Điền thông tin cá nhân. Điền vào những thông tin mà bạn muốn dùng để đăng nhập. Đây là phần khá dễ dàng, bao gồm: tên, ngày sinh, và giới tính. Ghi chú: thông tin này không nhất thiết phải ghi đúng sự thật. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thông tin giả, hãy lưu những thông tin đó lại phòng trường hợp bạn quên chúng sau này.
  • Tạo tên tài khoản. Điền vào tên của bạn tại ô trống Microsoft account name (Tên tài khoản Microsoft), và hãy chắc rằng bạn chọn @hotmail.com. Ghi chú: bạn có thể sử dụng một email đã tồn tại nếu bạn muốn, nhưng trong ví dụ này chúng ta sẽ dùng địa chỉ Hotmail.
  • Tạo mật khẩu. Sử dụng ít nhất 8 ký tự, có phân biệt chữ hoa chữ thường. Thêm chữ số để đạt tính bảo mật cao nhất. Để tạo một mật khẩu mạnh, hãy sử dụng hết tất cả 16 ký tự cho phép và bao gồm ít nhất một ký tự chữ hoa, cùng với một ký tự số.
 4. Điền thông tin liên lạc. Trong trường hợp bạn mất mật khẩu, bạn phải điền vào ít nhất hai phương thức liên hệ, bao gồm số điện thoại và địa chỉ email thay thế.
  • Bạn cũng có thể chọn một câu hỏi bảo mật trong các tùy chọn bên dưới. Ghi chú: câu trả lời phải dài ít nhất 5 ký tự.
 5. Cho Microsoft biết bạn đến từ đâu. Chọn bất kỳ quốc gia nào từ Afghanistan tới Monaco hoặc Zimbabwe, và mã bưu chính.
 6. Xác nhận bạn không phải là máy tính. Có lẽ Microsoft rất nghiêm túc với vấn đề phân biệt máy tính với người, hoặc có lẽ họ chỉ muốn hạn chế thư rác. Dù sao đi nữa, họ sẽ yêu cầu bạn gõ một dòng Captcha (Phép thử phân biệt máy tính với người) trước khi bạn có thể chấp nhận thỏa thuận người dùng và sử dụng tài khoản của bạn.
 7. Chấp nhận điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật. Ở phần cuối trang, có hai đường dẫn màu xanh đến các tài liệu về điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Microsoft. Bạn không nhất thiết phải đọc những điều này để thiết lập tài khoản, nhưng bạn phải đồng ý chúng. Ấn "I agree" (Tôi đồng ý) ở cuối trang để hoàn thành quy trình đăng ký.
 8. Đăng nhập vào tài khoản email của bạn. Truy cập trang Hotmail website một lần nữa để đăng nhập vào tài khoản email bạn vừa tạo.


Nguồn và Trích dẫn

Liên kết đến đây