Chặn một địa chỉ email trên Yahoo!

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Bực mình vì nhìn thấy những thư rác tràn ngập hộp thư của bạn mỗi ngày? Muốn người yêu cũ để bạn yên? Hối hận vì cho ai đó địa chỉ thư điện tử của mình? Yahoo!Mail cho phép bạn chặn tới 500 địa chỉ và tên miền, khiến đám thư điện tử phiền phức đó chẳng thể tới được bạn. Làm theo hướng dẫn sau đây để biết cách.

Các bước

  1. Đăng nhập vào tài khoản Yahoo! của bạn. Nhập vào ID và mật khẩu Yahoo! của bạn. Thao tác này sẽ mở ra trang chủ Yahoo!.
  2. Nhấn vào Mail. Thao tác này sẽ mở ra tài khoản Yahoo! Mail của bạn.
  3. Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải. Nhấn vào Settings (Cài đặt) trong trình đơn hiện ra.
  4. Chọn Blocked Addresses (Các Địa chỉ bị Khóa). Nhập vào địa chỉ thư điện tử mà bạn muốn chặn rồi nhấn nút Block (Khóa). Bạn có thể chặn tới 500 địa chỉ trên một tài khoản. Mọi thư nhận được từ người gửi sẽ bị xóa ngay lập tức, và sẽ không bị gửi trả lại cho người gửi với lý do không gửi được.
    • Bạn có thể chặn cả một tên miền bằng cách nhập tên miền đó vào bộ lọc. Điều này rất hữu dụng nếu bạn vẫn tiếp tục nhận được thư rác từ nhiều người dùng khác nhau dưới cùng một tên miền. Tên miền là địa chỉ đằng sau biểu tượng “@”.[1]
    • Để loại bỏ một địa chỉ khỏi danh sách chặn,tô sáng nó rồi nhấn nút Remove (Bỏ).
Rss.jpg
Mời bạn đón đọc các bài viết tiếp theo bằng cách đăng kí nhận tin bài viết qua email hoặc like fanpage Thuvienkhoahoc.com để nhận được thông báo khi có cập nhật mới.

Nguồn và Trích dẫn

Liên kết đến đây