Thành viên:LunaMoonNight/Note: Chứng minh là không có thế giới tâm linh

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Các nhà khoa học đã chứng minh được là: "Không có thế giới tâm linh!" nhưng các thầy bây giờ vẫn còn tin là có thật. Sau đây, thay các nhà khoa học, em cũng sẽ chứng minh được là: "Không có thế giới tâm linh!"

Các thầy chùa thường nói: "Ngày xưa, trời ở rất thấp, do người ta hay chửi: "Trời ơi!" nên trời ngày càng lên cao.", vì vậy các thầy chùa không: "Trời ơi!" mà cứ: "Mô phật!". Theo em thì không phải vậy. Có 2 cách hiểu để chứng minh:

- Nếu từ "Trời" có nghĩa là "Bầu trời", mà bầu trời là không gian thì làm sao có thể di chuyển đươc. Link ở dưới: google image

- Nếu từ "Trời" có nghĩa là "Mặt trời" thì các thiên thạch và các tiểu hành tinh sẽ bị hút vào bởi tác dụng lực hấp dẫn của Mặt Trời. Do chênh lệch về kích thước nên chúng dần dần nhập vào Mặt Trời và tạo nên kích mới lớn hơn kích thước cũ. Do đó, Mặt Trời ngày càng lớn mà ngày càng lớn chúng ta sẽ thấy nó gần hơn, không thể thấy nó ngày càng xa hơn như lời thầy chùa nói, các nhà khoa học còn dự đoán: "Khoảng 1 tỉ năm nữa, Trái Đất sẽ ở sát Mặt Trời.". Link ở dưới: google image

- Nếu từ "Trời" là Ngọc Hoàng thì làm sao Ngọc Hoàng có thể sống ở một nơi xa mặt đất và không có oxy như vậy?

Các thầy tu cũng rất tin tưởng về linh hồn và Diêm Vương, nhưng rất tiếc, em đã chứng minh được là không có:

- Diêm Vương làm sao sống được ở dưới đất: một nơi nóng và không có oxy.

- Linh hồn cũng làm sao sống được như thế và hơn nữa, linh hồn mình không thấy, mà không thấy thì chúng thuộc thể khí, mà thể khí thì làm sao có não để phán ứng mọi việc được.

Vậy là em đã chứng minh xong. Em viết bài này để cho các anh thành viên câu lạc bộ bổ sung kiến thức và chứng minh được chúng là những điều mê tín. Em cũng không biết là mình có lạc đề hay không vì em mới 12 tuổi à, xin đừng kéo em vào danh sách lạc đề. Em xin hết!

Liên kết đến đây

Các ghi chú của cùng tác giả