Rà soát lại để có các cuốn sách tự do

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Việc viết các rà soát lại cho các nhà xuất bản in và trên trực tuyến có thể là cách tuyệt vời để có được các cuốn sách tự do để đọc. Bạn sẽ làm được điều gì đó bạn yêu thích, trong khi cùng lúc giúp được cho các tác giả và các fan hâm mộ của họ bằng việc nói cho họ, khi xuất bản, bạn thích cuốn sách đó như thế nào. Việc rà soát lại các cuốn sách có thể là thú chơi tuyệt vời, vài nhà xuất bản có lẽ thậm chí còn trả tiền cho bạn vì công việc đó. Đây là một vài gợi ý để bạn làm quen.

Các bước

Bắt đầu một blog về rà soát lại hoặc hiện diện trên các phương tiện xã hội

 1. Hãy tạo ra sự hiện diện cho sự rà soát lại trên trực tuyến. Việc viết blog là cách tuyệt vời để đi, nhưng các nhóm trên các phương tiện xã hội cũng có thể là hữu ích. Bạn thậm chí có thể làm cả 2 nếu bạn chọn như vậy.
 2. Hãy tham gia vào cộng đồng các tác giả. Đi theo các tác giả xuyên khắp các nền tảng phương tiện xã hội.
 3. Hãy bắt đầu quy trình rà soát lại bằng việc mua vài cuốn sách và rà soát lại chúng. Nếu bạn muốn có các cuốn sách tự do, bạn cần đầu tư một chút cho công việc của bạn. Các tác giả có xu hướng cho đi các cuốn sách điện tử tự do trên Twitter và Facebook, nên hãy để mắt tới chúng.
 4. Hãy rà soát lại các cuốn sách và CHIA SẺ các rà soát lại của bạn nhiều lần trong ngày trên các phương tiện xã hội. Điều này giúp với tới được khán thính phòng lớn hơn, đặc biệt nếu số người đang đi theo là hơn 1.000 người trên Twitter.
 5. Hãy làm bạn với các tác giả trên các phương tiện xã hội, và chào sự rà soát lại các cuốn sách của họ để đổi lấy các bản sao tự do. Đôi khi cùn lại là tốt đấy. Nhưng bạn phải có sự hiện diện tốt trên trực tuyến trước khi yêu cầu trực tiếp, nếu không thì các tác giả sẽ coi bạn như là kẻ quái gở và từ chối lời chào mời của bạn.
 6. Khi các bản rà soát lại của bạn có số lượng lớn người xem trong ngày, thì các tác giả là bạn của bạn sẽ nhận ra điều này và sẽ đến với bạn, chào một bản sao tự do để rà soát lại.

Tìm các phương tiện xã hội

 1. Hãy tạo tài khoản trên Twitter, Facebook, LinkedIn, ... cho các bản rà soát lại của bạn, và đi theo các tác giả (truyền thống và độc lập). Các tác giả luôn đưa các cuốn sách tự do lên Twitter.
 2. Hãy tìm #FreeBook và #AMZN và các hashtags có liên quan khác tới sách để tìm ra các bài viết nhắc tới các cuốn sách điện tử tự do.

Tham gia các cuộc thi

 1. Các tác giả tổ chức các cuộc thi trên các phương tiện xã hội và trên các website của riêng họ cho các bản sao (sách điện tử và bản cứng) các cuốn sách của họ. Bạn hãy tham gia vào các cuộc thi đó càng nhiều có thể càng tốt.

Cảnh báo

 • Đừng chào rà soát lại một cuốn sách và sau đó quên rà soát lại nó. Các tác giả sẽ công kích lại đấy.
 • ĐỪNG trao cho từng cuốn sách 5 dấu sao (trừ phi chúng thực sự xứng đáng). Sự tin tưởng của bạn sẽ bị các độc giả và các tác giả nghi ngờ đấy.

Bài viết có liên quan

Liên kết đến đây