Thành viên:Đinh Duy Thành

Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Bạn bè
2 trong 2
Quà tặng
2 trong 2
Huy chương
1 trong 1
Hoạt động
Sửa bài viết 1
Thông tin cá nhân
Họ và tênĐinh Duy Thành
Nơi ởHà Nội, Vietnam
Quê quánVietnam
Tự giới thiệu
Hộp thoại
4 trong 4
Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn cho người này.
avatar 17:12, 8/2/2016
Nguyenthephuc

Kính chúc em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

avatar 16:16, 31/12/2014
Nguyenthephuc

Các bạn độc giả thân mến,

Trước thềm năm mới 2015, chúng ta có dịp nhìn lại chặng đường 12 tháng đã qua của năm 2014 và chuẩn bị cho 1 năm mới, năm đánh dấu 10 năm xây dựng và trưởng thành của Tủ sách Khoa học VLOS.

Trong năm vừa qua, Tủ sách Khoa học VLOS đón nhận hơn 2.6 triệu lượt truy cập (khoảng 7 nghìn lượt mỗi ngày) trong đó có hơn 900 thành viên mới đăng ký tài khoản nâng tổng số thành viên của Tủ sách Khoa học lên con số 37 nghìn thành viên. Đặc biệt trong số thành viên mới, có Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh, đến từ Đại An - Nam Định, đã nhanh chóng trở thành tác giả của nhiều bài viết mới, hữu ích.

Trên 260 bài viết mới và các tệp tin tư liệu của nhiều lĩnh vực đã được các thành viên của Tủ sách VLOS đóng góp, trong đó đặc biệt kể đến Bác sĩ Võ Đức Minh (Đà Nẵng), Thầy giáo Trần Hồng Cơ (TP. Hồ Chí Minh), Thầy giáo Nguyễn Thế Phúc (Nam Định), Trần Mạnh Hào (Đại học Huế), TS. Nguyễn Bá Tiếp (Đại học Nông nghiệp Hà Nội) và TS. Cao Xuân Hiếu (CHLB Đức). Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu này và mong muốn trong năm mới sẽ đón nhận nhiều hơn nữa các bài viết hữu ích nhằm nâng tổng số bài viết trên Tủ sách VLOS vượt xa con số 5.5 nghìn bài hiện nay.

Khả năng hợp tác và chia sẻ tri thức là một trong các phương thức chính của nhân loại để sinh tồn trong mọi hoàn cảnh sống từ các sa mạc cháy nắng đến những vùng nước giá băng ở địa cực

Trong những tháng cuối năm 2014, nhờ sự hỗ trợ tích cực của Lê Ngọc MinhNguyễn Thế Phúc, nhóm kỹ thuật VLOS đã chuyển server thành công, Tủ sách Khoa học VLOS chuyển sang một bệ phóng mới, mạnh mẽ hơn, ổn định hơn. Nhiều tính năng kỹ thuật đòi hỏi cải tiến và các thách thức trong nền tảng kỹ thuật của Tủ sách đang chờ đón những nhà tiên phong xây dựng và phát triển. Một trong số đó là tăng cường sự thân thiện đối với các trang thiết bị di động (hiện chiếm gần 40% lượt truy cập VLOS).

Nhân dịp này Tủ sách Khoa học VLOS xin chúc quý bạn độc giả và các thành viên tác giả của VLOS một năm mới an khang, minh triết và thành công. Thông điệp của năm 2015 là Hãy yêu, bất chấp tất cả.

Tủ sách Khoa học VLOS.

(http://tusach.thuvienkhoahoc.com/wiki/VLOS:2014)

avatar 02:28, 24/1/2012
Nguyenthephuc (Riêng tư)

...

avatar 13:35, 15/7/2011
Nguyenthephuc (Riêng tư)

...

avatar 14:08, 7/7/2011
Cao Xuân Hiếu (Riêng tư)

...

avatar 14:37, 30/6/2011
Cao Xuân Hiếu (Riêng tư)

...

avatar 13:08, 8/3/2011
Cao Xuân Hiếu

Hi Thành, anh hỏi là để xem mọi người có vấn đề gì khi tham gia, không tự giải quyết được nhưng lại không nói ra (vì ngại hoặc vì lý do nào khác). Em vốn đăng ký để tham gia dự thính nên thời gian và mức độ tham gia là do em chủ động hoàn toàn. Hãy cảm thấy vui vẻ khi tham gia khóa học với mọi người và tích cực thảo luận với các học viên khác. Mọi người cũng cần những kinh nghiệm và sáng kiến của em.

avatar 15:45, 7/3/2011
Khiếu Phương Lan

anh Thành khi nào làm các thao tác ở trên khóa học, anh ghi lại note để những người sau có thể biết nhé. mọi người nhóm mình đều như thế, mò VLOS sợ thật, chắc tại em gà quá