Thảo luận:Hình ảnh về rùa Hồ Gươm

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
  1. Bước 1: vào trang Hình ảnh về rùa Hồ Gươm ấn nút Sửa.
  2. Bước 2: Khi khung soạn thảo mở ra, em gõ vào đó Ruahoguom100.jpg (nghĩa là em đặt tên mới cho hình (tên chưa từng được sử dụng trên VLOS) là Ruahoguom100.jpg, lưu ý hình mà em chọn phải có extension là jpg, nếu là hình gif thì em sửa lại là Ruahoguom100.gif). Ấn nút lưu dữ liệu. (Nếu là tên đã sử dụng, thì hình cũ sẽ hiện lên luôn trên bài).
  3. Bước 3: Vẫn ở trang Hình ảnh về rùa Hồ Gươm sau khi lưu thay đổi thì trên bài, tên hình mới đặt sẽ là màu đỏ. Click vào hàng chữ màu đỏ đó, sẽ bật lên khung Tải hình lên.
  4. Bước 4: Chọn hình ở máy tính có extension tương ứng (tên có thể khác, không quan trọng) rồi upload lên. Lúc này nên chọn thẻ bản quyền của hình ảnh là Hình ảnh từ internet, và dán đường link mà em đã download ảnh trên internet vào phần chú thích ảnh. Ấn nút upload hình.
  5. Bước 5: Em nhìn thấy hình đã lên (hoặc là nếu hình quá to nó sẽ bắt confirm là có muốn upload tiếp không thì cứ chọn yes. Khi nhìn được hình thì phía dưới hình sẽ là đường link đến bài viết chứa hình. Quay trở lại bài Hình ảnh về rùa Hồ Gươm để kiểm tra.

Chúc may mắn,