VLOS:Bài thỉnh cầu

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Chúng tôi đang xây dựng Thư viện VLoS này. Vì dự án này chưa có nhiều người giúp đỡ, website này vẫn rất thiếu thông tin về nhiều đề tài. Bạn có thể giúp chúng tôi! Xin mời bạn ghi vào những mục từ mà bạn muốn xem ở đây. Danh sách những tên mà mục từ này có thể gọi, và một mô tả ngắn nếu có thể. Cám ơn nhiều!

Nuvola apps korganizer.png
 1. cứu với! Tôi là sinh viên khoa công nghệ hóa thực phâm ,chúng tôi đang rất thiếu tài liệu chuyên ngành.Vùng cảm ơn bạn đọc viết hoăc giới thiệu giúp.bàn luận không ký tên trên là của Hta (thảo luận • đóng góp)
 2. Tôi đang làm cần một giáo án Vật Lý lớp 11, 10 ban KHTN, Cơ bản nhưng tìm mãi chẳng thấy ở đau cả, rất mong sự giúp đỡ của mọi người. Chân thành cảm ơn. bàn luận không ký tên trên là của Trangkhuyetchieu (thảo luận • đóng góp)
 3. Tôi cần giáo án điện tử môn sinh lớp 8. ai có gửi giúp tôi qua địa chỉ : dgminh@yahoo.com Cảm ơn!bàn luận không ký tên trên là của Minhdg (thảo luận • đóng góp)
 4. Giới thiệu tổng quan về dạ dày, chức năng và cấu tạo của dạ dày trong cơ thể động vật nói chung và con người nói riêng. Soạn thảo với đề mục dạ dày. Click vào từ dạ dày và soạn thảo. bàn luận không ký tên trên là của Baocong (thảo luận • đóng góp)
 5. cơ chế gây bệnh lao. bàn luận không ký tên trên là của Nguyễn tuấn anh (thảo luận • đóng góp)
  Xem Lao WikiSysop 09:01, ngày 31 tháng 1 năm 2007 (CST)
 6. Tôi đang tìm Toán học là gì của Richard Courant & Herbert Robbins Newone 18:03, ngày 11 tháng 10 năm 2007 (CDT)
 7. Tôi đang học trực tuyến về sinh học nhưng kiến thức tiếng anh không đủ để nghe hoàn toàn bằng tiếng anh , tôi có thể được nghe bằng tiếng việt không? mong VLOS giúp tôi.bàn luận không ký tên trên là của Ochicata (thảo luận • đóng góp)
 8. Tôi cần giáo án điện tử tiểu học - lớp 4. ai có gửi giúp tôi qua địa chỉ : syvinhcd@gmail.com Cảm ơn! bàn luận không ký tên trên là của Syvinhcd (thảo luận • đóng góp)
 9. Xin chào! Tôi đang gặp rắc rối với muối của acid photphoric và muối của nó. Anh chị nào hiểu rõ về đề tài này xin hãy gửi bài lên để chúng ta cùng học hỏi. Xin cảm ơn!--Hoangan 01:50, ngày 21 tháng 5 năm 2007 (CDT)
 10. Mình hiện đang là sinh viên khoa công nghệ sinh học, mịnh đang học môn Nhập môn Bioinformatics mà tài liệu vệ môn nạy rất ít.Các bạn nếu ai biết trang web nào về bộ môn này, và một sồ trang web từ điển sinh học xin chỉ dùm mình.Cám ơn.bàn luận không ký tên trên là của Mix spilina (thảo luận • đóng góp)