Bẻ khóa iPhone

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này

Khi bạn mua Iphone thông qua một nhà mạng, có khả năng điện thoại của bạn sẽ bị khóa bởi nhà mạng đó. Điều này thường không phải là một vấn đề lớn, nhưng nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, hoặc dự định chuyển sang sử dụng nhà mạng khác trước khi hoàn thành hợp đồng, bạn chắc sẽ muốn điện thoại của mình sẽ hoạt động với những nhà mạng khác nhau. Trước đây, bạn có thể bẻ khóa Iphone bằng cách chiếm quyền điều khiển hoặc cài phần mềm bẻ khóa. Không may là Apple đã nâng cấp hệ thống và việc bẻ khóa bằng phần mềm không còn hiệu quả. Thực hiện những chỉ dẫn dưới đây để bẻ khóa Iphone của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Ảnh minh họa

Các bước[sửa]

Bẻ Khóa Nhà Mạng[sửa]

 1. Liên hệ với nhà mạng đang dùng và báo bạn muốn bẻ khóa điện thoại của mình. Hầu hết những nhà cung cấp điện thoại chính hãng sẽ mở khóa cho bạn miễn sao hợp đồng đã ký hoặc bạn đã trả đủ tiền. Họ cũng có thể bẻ khóa điện thoại của bạn nếu bạn đang du lịch ở một quốc gia khác hoặc cần sử dụng nhà mạng địa phương.
 2. Liên hệ với nhà mạng bạn muốn sử dụng. Một vài công ty sẵn lòng bẻ khóa điện thoại nếu đó là điện thoại của một trong những đối thủ của họ. Tiếp cận những hãng bạn đang mong muốn sử dụng và tìm hiểu về chính sách này.

Bẻ Khóa Nhờ Bên Thứ Ba[sửa]

 1. Tìm một dịch vụ. Có nhiều công ty trực tuyến sẽ bán mã bẻ khóa cho điện thoại của bạn. Những công ty này lách luật bằng cách hoạt động tại những quốc không áp dụng luật pháp Hoa Kỳ.
 2. Nghiên cứu lựa chọn của bạn. Trước khi thanh toán cho bất kỳ công ty nào để bẻ khóa điện thoại, nghiên cứu về công ty đó nhiều nhất có thể. Tìm nhận xét của người dùng, đặt câu hỏi trên diễn đàn những người đam mê điện thoại. Luôn cảnh giác với những nguy cơ gian lận, đặc biệt khi bạn đang trả phí theo hợp đồng với nhà mạng .
 3. Kiểm tra mã IMEI của Iphone. Iphone của bạn sẽ được thêm vào danh sách chính thức điện thoại được mở khóa của Apple, điều này có nghĩa là điện thoại vẫn sẽ ở trạng thái mở khóa thậm chí khi bạn nâng cấp lên những phiên bản iOS cao hơn. Để làm được như vậy, công ty bạn đang thuê sẽ cần mã IMEI của điện thoại (Mã nhận dạng quốc tế đối với thiết bị di động), mã này là duy nhất cho Iphone của bạn. Có một vài cách để tìm kiếm mã này:[1]
  • Trên bất kỳ Iphone nào, bạn có thể thao tác *#06# và mã IMEI sẽ được hiển thị.
  • Trên Iphone chính hãng hoặc Iphone 5, mã số được khắc trên lưng máy.
  • Trên Iphone 3G, 3GS, 4, và 4S, mã IMEI được in trên khe Sim
  • Trong iTunes, iPhone đã được kết nối sẽ hiển thị mã IMEI trên cửa sổ Summary, bên dưới dung lượng lưu trữ của iPhone.
 4. Thanh toán cho các dịch vụ. Thông thường, bạn có thể phải đợi từ vài giờ đến vài ngày để nhận mã mở khóa. Bởi vì những công ty này thường có người làm việc với các nhà mạng cung cấp những mã khóa cho họ.
  • Đảm bảo chọn mọi thông tin chính xác về thiết bị của bạn để mở khóa thành công.
 5. Mở khóa kích hoạt. Một khi bạn được xác nhận iPhone đã được bẻ khóa, bạn cần phải mở khóa kích hoạt trước khi nó hoạt động.
  • Gắn thẻ sim từ một nhà mạng khác. Nếu bạn nhận được tín hiệu thì dừng tại bước này. Nếu không, hãy tiếp tục.
   • Nếu bạn đã cài chương trình chiếm quyền (jailbreak), mở Settings (Cài đặt), sau đó chọn General (Cài đặt chung) và chọn Reset (Đặt lại). Chọn Reset Network Settings (Đặt lại cài đặt mạng). Tiến hành bước tiếp theo.
  • Kích hoạt iPhone. Nếu bạn nhận được yêu cầu kích hoạt iPhone, thực hiện một trong hai cách sau:
   • Trực tiếp từ iPhone thông qua kết nối Wi- Fi
   • Kết nối iPhone với máy tính của bạn và kích hoạt thông qua iTunes.
  • Nếu bạn vẫn không thể kích hoạt iPhone của mình, hãy cài đặt lại hệ điều hành iOS gần nhất. Nếu điện thoại của bạn đã được jailbreak, việc này sẽ vô hiệu hóa điều đó. Sau khi quá trình khôi phục hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ hoạt động.

Nguồn và Trích dẫn[sửa]

Liên kết đến đây

Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này