Các website cho phép tải sách miễn phí

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này

Với những trang web này bạn có thể thoải mái tải những cuốn sách đủ mọi thể loại một cách hợp pháp và hoàn toàn miễn phí.

VĂN HỌC CỔ ĐIỂN[sửa]

📖 Classic Bookshelf (www.classicbookshelf.com): Website chuyên các tác phẩm cổ điển nổi tiếng của các tác giả lừng danh như Charles Dickens hay Charlotte Bronte.

📖 The Online Books Page (onlinebooks.library.upenn.edu): Trang tìm kiếm và lưu trữ văn học đồ sộ của Đại học Pennsylvania.

📖 Page by Page Books (www.pagebypagebooks.com): Là nhà của những tác phẩm kinh điển của Sir Arthur Conan Doyle hay H.G. Wells… cho đến những bài phát biểu của cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush.

📖 Classic Book Library (http://www.classic-literature.co.uk) : Một thư viện trực tuyến khổng lồ với hàng trăm nghìn đầu sách về đủ lĩnh vực như lịch sử, viễn tưởng lịch sử, viễn tưởng khoa học, bí ẩn, lãng mạn, văn học thiếu nhi…

SÁCH GIÁO KHOA[sửa]

📖 Textbook Revolution (textbookrevolution.org): Cung cấp sách giáo khoa về nhiều môn học khác nhau như sinh học, kinh tế, kỹ sư, lịch sử thế giới…

📖 KnowThis Free Online Textbooks (http://www.knowthis.com/…/media-a…/free-online-textbooks.htm): Kho chứa hàng nghìn đầu sách giáo khoa trực tuyến.

📖 Online Medical Textbooks: Chuyên sách sinh hóa, y học, giải phẫu, phẫu thuật…

📖 Online Science and Math Textbooks (http://spot.colorado.edu/~dubin/book marks/b/1240.html) : Địa chỉ yêu thích của các sinh viên chuyên tự nhiên với kho tàng sách về hóa sinh, hóa, y học…

SÁCH TOÁN VÀ KHOA HỌC[sửa]

📖 FullBooks.com (http://www.fullbooks.com): Website miễn phí, gồm nhiều cuốn gối đầu giường của các sinh viên toán và chuyên tự nhiên toàn cầu.

📖 Online Mathematics Texts (http://people.math.gatech.edu/~cain/textbooks/ onlinebooks.html) : Ngôi nhà của loạt sách toán học từ cơ bản đến khó nhằn nhất.

📖 Science and Engineering Books for free download (http://www.techbooks forfree.com/science.shtml) : Chuyên các đầu sách khoa học cấp cao về các chủ đề như công nghệ nano hay dòng chảy khí nén.

📖 FreeScience.info (http://www.freescience.info/index.php): Cung cấp gần 2.000 đầu sách toán học, khoa học miễn phí.

TIỂU THUYẾT VIỄN TƯỞNG VÀ LÃNG MẠN HIỆN ĐẠI[sửa]

📖 Public Bookshelf (http://www.publicbookshelf.com): Kho tàng truyện lãng mạn và viễn tưởng miễn phí lớn nhất.

📖 The Internet Book Database of Fiction (http://www.ibdof.com): Website truyện của các tác giả nổi tiếng như J.K. Rowling, Stephenie Meyer, Nicholas Spark hay George R.R. Martin.

📖 Free Online Novels (http://www.free-online-novels.com): Địa chỉ lý tưởng để tìm truyện viễn tưởng, phiêu lưu, trinh thám, kinh dị…

📖 Foxglove (http://www.foxglove.co.uk/free_online_novels.html): Website truyện viễn tưởng và lãng mạn nổi tiếng tại Anh

LỊCH SỬ VÀ VĂN HÓA[sửa]

📖 LibriVox (http://librivox.org/newcatalog): Kho tàng sách lịch sử thế giới đồ sộ

📖 The Perseus Project (http://www.perseus.tufts.edu/hopper): Chuyên sách về lịch sử cổ đại từ thời La Mã và Hy Lạp, ở dạng nguyên bản và bản dịch tiếng Anh

NGHỆ THUẬT VÀ GIẢI TRÍ[sửa]

📖 Books-On-Line (http://www.books-on-line.com/bol/default.cfm): Website văn học nghệ thuật, có từ kịch bản phim cho đến sách dạy nấu ăn.

📖 Chest of Books (http://chestofbooks.com): Địa điểm truy cập ưa thích của những người thích làm vườn, nấu ăn, làm đồ handmade, vẽ tranh…

📖 Free e-Books (http://www.free-ebooks.net): Từ làm đẹp, thời trang, sức khỏe đến phim ảnh, mọi thứ về giải trí và nghệ thuật gì cũng có.

📖 2020ok (http://2020ok.com): Cung cấp các đầu sách về nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh…

📖 Bookboon (http://bookboon.com/): Sách giáo trình và chuyên khảo về kinh doanh, quản lý, kỹ năng ...

BÍ ẨN THẾ GIỚI[sửa]

📖 MysteryNet (http://www.mysterynet.com/short-mystery-stories/): Kho tàng các bí ẩn toàn cầu chưa lời giải đáp.

📖 TopMystery.com (http://www.topmystery.com/online_books.htm): Website chuyên đăng truyện của các tác giả viễn tưởng số một như Edgar Allan Poe, Sir Arthur Conan Doyle, GK Chesterton…

📖 Mystery Books (http://www.books-on-line.com/bol/TopTen.cfm?DCode=M): Thư viện trực tuyến hàng đầu với hàng trăm đầu sách nội dung về các câu chuyện kỳ lạ xảy ra khắp thế giới.

Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này