Công nghệ prp là gì?

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Giới thiệu về công nghệ PRP[sửa]

Công nghệ prp là gì? Công nghệ PRP được viết tắt từ cụm từ Platelet Rich Plasma. Theo tiếng việt dịch ra là công nghệ làm đẹp với huyết tương giàu tiểu cầu. Công nghệ này công dụng giúp trẻ hóa da và trị sẹo rỗ rất tốt. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về công nghệ này với bài viết bên dưới.

Công nghệ prp là gì?[sửa]

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy máu của chính người cần trẻ hóa da, trị sẹo rỗ. Máu sẽ được đưa và trong máy ly tâm để tiến hành quay ly tâm. Tiến trình này thực hiện 3 lần và mỗi lần là 3 phút. Khi hoàn thành thì kết quả nhận được lượng tiểu cầu trong huyết tương sẽ cao hơn 5 - 7 lần so với bình thường.

Vì dùng máu tự thân để làm đẹp nên rất an toàn cho khách hàng. Không những vậy không gây ra những phản ứng phụ không mong muốn đến người bệnh.

Tại sao nên ứng dụng công nghệ PRP trong việc làm đẹp?[sửa]

  • Công nghệ làm đẹp an toàn với máu tự thân.
  • Công nghệ PRP giúp là da được trẻ hóa mạnh mẽ căng và hồng hào tự nhiên hơn.
  • Công nghê PRP giúp điều trị sẹo rỗ và những vùng da bị lõm nhẹ.

Thoạt nghe việc dùng máu tự thân và đưa vào lại cơ thể bạn có thể sẽ thấy “rùng rợn”, nhưng mà thật ra đây chính là thao tác tiến hành lấy máu để làm những xét nghiệm như thông thường ở tất cả các phòng xét nghiệm y khoa, bệnh viện. Lượng máu lấy chỉ vào khoảng 10 - 20 ml mà thôi. Sau đó, máu sẽ được đưa vào một trong tiến trình để tiến hành ly trích PRP ở trong phòng thí nghiệm của bệnh viện. PRP lấy ra xử lý ly tâm xong sẽ được lại đưa vào trong những phần cần trẻ hóa da của cơ thể như da mặt, da tay...

Hiện nay phương pháp PRP có rất nhiều nơi có thể cung cấp dịch vụ này. Thế nhưng chúng ta cần lưu ý một vài vấn đề tránh trường hợp chọn nhầm địa điểm không tốt. Để đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe thì chọn bệnh viện lớn và uy tín là việc đầu tiên.

Bệnh viện thẩm mỹ lớn thì quy mô hạ tầng và thiết bị tân tiến, đầy đủ. Tất cả những tiêu chuẩn cao cấp trong y khoa sẽ đạt tại những nơi uy tín. Khi thực hiện bất kỳ 1 ca phẫu thuật hay tiểu phẫu thì tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu. Bệnh viện chuẩn bị trước tất cả những phương pháp cấp cứu mọi trường hợp sảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Các tiêu chí này thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là nơi đạt được tất cả các yếu tố trên. Không những thế MEDIKA là bệnh viện uy tín giúp chị em làm đẹp nhiều năm qua và được phản hồi rất tốt.

Nguồn: https://medika.vn/cham-soc-da/cong-nghe-prp-nuoi-duong-va-phuc-hoi-da/