Túi Nano chip Perfect là gì

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Giới thiệu nâng ngực túi Nano Chip Perfect

Vòng 1 là có thể được xem là bộ phận nữ tính nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Do vậy, phương pháp nâng ngực mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ cho bất bỳ chị em phụ nữ nào cũng rất được quan tâm. Khắc phục mọi biến chứng và khuyết điểm của những dòng túi nâng ngực trước, túi Nano chip Pefect ra đời được coi là giải pháp vàng giúp giải quyết những nỗi lo khi tân trang vòng 1 săn chắc, hài lòng phái đẹp.

Nâng ngực túi Nano Chip Perfect là gì?

Nano Chip Perfect là chất liệu nâng ngực được sản xuất bởi thương hiệu Motiva – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất chất liệu nâng ngực thuộc hãng Establishment Labs Hoa Kỳ.

Ưu điểm nâng ngực túi Nano Chip Perfect

Nano Chip Perfect là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2, tương thích gần như hoàn toàn với tế bào sợi ở con người. Nhờ vậy bề mặt Nano giúp cho việc cản trở hình thành lớp màng gây co bao tụ dịch khi nâng ngực.

Đặc biệt, công nghệ TrueMonobloc 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Sự khác biệt lớn giữa túi Nano chip Perfect và các túi ngực thông thường đó là túi này được làm đầy gel, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Điểm nổi bật của nâng ngực Nano chip Perfect là, túi có gắn con chip siêu nhỏ khi được rà bằng máy sẽ xuất hiện 15 dữ liệu như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện… Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh nâng ngực Nano Chip Perfect giảm thiểu đến 96% tinh trạng biến chứng sau phẫu thuật và an toàn nhất trong các loại túi gel độn có mặt trên thị trường.

Nâng ngực bằng túi Nano chip Perfect ứng dụng công nghệ mổ nội soi với đường rạch mổ ngay tại hố nách, bóc tách tạo khoang trống và tiến hành đưa từ từ túi nâng ngực nano chip vào bên trong khoang ngực, điều chỉnh và định hình cố định túi ngực, tạo dáng ngực cân đối, hài hòa. Bầu ngực sau khi phẫu thuật có độ mềm mại, gợi cảm.

Địa chỉ nâng ngực túi Nano chip Perfect là gì?

Ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi nano chip Perfect đã xuất hiện ở 60 quốc gia trên thế giới và mới nhất được đưa vào Việt Nam từ đầu tháng 5/2016. Và hiện nay đang từng bước được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng nhằm nâng cao chất lượng thẩm mỹ, mang lại cho chị em vòng ngực đầy đặn, săn chắc, đẹp tự nhiên, không lo biến chứng, không bong vỡ, không căng phồng thô cứng kém tự nhiên.

Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từ đó tính toán chi tiết kích thước ngực cần nâng sao cho hài hòa, vừa đẹp tự nhiên vừa cân đối với vóc dáng, BVTM MEDIKA đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 quyến rũ, gợi cảm như mong muốn.

Tư vấn nâng ngực túi Nano chip Perfect

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch nâng ngực tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!