Cấy Meso Collagen tươi là gì?

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Giới thiệu về cấy Méo Collagen tươi[sửa]

“Già hóa” luôn là nỗi trăn trở của mọi chị em phụ nữ bởi không ai muốn mình trở nên cũ kỹ trong mắt mọi người

Collagen đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc duy trì sự tươi trẻ và đàn hồi của làn da. Tuy nhiên, quá trình lão hóa cùng việc chăm sóc không đúng cách đã khiến làn da không đủ lượng Collagen tự nhiên để giữ được nét trẻ trung lâu dài, từ đó dẫn đến việc hình thành nếp nhăn sớm, làn da mệt mỏi, chảy xệ…… Phương pháp cải tiến cấy MESO Collagen giúp trẻ hóa da áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến tại MEDIKA sẽ khắc phục được hiệu quả những rãnh nhăn trên da, trả lại làn da căng mượt và đầy sức sống một cách toàn diện.

Cấy Meso Collagen tươi là gì?[sửa]

Cấy Meso Collagen tươi là phương pháp trị liệu làm tái sinh từ tận sâu bên trong tế bào da giúp trẻ hóa da. Tinh chất Collagen được sử dụng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho những làn da nhạy cảm nhất

Tính an toàn đã được kiểm chứng bởi FDA[sửa]

  • Cho thấy hiệu quả nhanh
  • Ổn định ngay sau khi trị liệu, có thể cảm nhận phản ứng thay đổi từ sâu trong làn da
  • Sau khi trị liệu , tính đàn hồi của làn da của bạn sẽ được nâng cao
  • Sau 4 tuần trị liệu, mức độ cải thiện tính đàn hồi của da trên các bộ phận má và dưới bọng mắt.
  • Tăng mật độ và độ dày của lớp da dứơi biểu bì sau khi trị liệu

Bằng nguyên tắc điều trị ít xâm lấn, không phẫu thuật, hạn chế đến mức thấp nhất mọi tác động dao kéo, không gây đau đớn, công nghệ Cấy Meso Collagen tươi vào bên dưới da có thể giúp khôi phục mạnh mẽ hệ thống nâng đỡ bằng cách tạo một ma trận sinh học với các mắt xích độc đáo có nhiệm vụ phục hồi, cải thiện và duy trì độ bền của cấu trúc collagen có sẵn trong da giúp trẻ hóa da tuyệt vời.

Đồng thời cơ chế kích thích tăng sinh nguyên bào sợi – dạng tế bào phổ biến nhất tạo ra collagen, hỗ trợ tuần hoàn máu của công nghệ này còn giúp tái sinh những tế bào mới liên tục. Việc khôi phục và làm giàu lại hệ thống collagen giúp cho các lớp da chùng nhão được kéo căng gọn gàng, xóa những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ, khắc phục những hư tổn sạm nám, đồi đồi cho làn da…

Sợi collagen có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng những vẫn tiếp tục kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, giúp hệ thống nâng đỡ cấu trúc da được duy trì bền vững trong suốt thời gian từ 2-5 năm sau đó.

Nguồn: https://medika.vn/tre-hoa-da/meso-collagen-tre-hoa-va-cang-bong-da/