Hủy đăng ký Hulu Plus

Từ Thư viện Khoa học VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Bạn phát chán vì Hulu+ nhưng đang có nhu cầu cắm lại cáp? Nếu bạn muốn hủy tài khoản Hulu của mình thì bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản, nhanh chóng và có đôi chút thú vị sau đây.

Các bước

Hủy trên Hulu

  1. Đăng nhập vào tài khoản Hulu Plus của bạn. Hãy vào trang web Hulu ở http://www.hulu.com. Bạn có thể đăng nhập (Log In) bằng Facebook hoặc đăng nhập bằng email và mật khẩu của bạn.
  2. Truy cập thông tin tài khoản của bạn. Hãy bấm vào tên của bạn hoặc hình ảnh ở góc trên bên phải màn hình và lựa chọn Tài khoản (Account) ở bảng chọn thả xuống.
  3. Bấm Hủy đăng ký (Cancel subscription). Tại góc dưới bên phải tab Tài khoản, hãy xác định vị trí Hủy đăng ký và bấm vào đó.
  4. Xem một đoạn video hài hước. Hulu sẽ phát một đoạn video dài 11 giây với ý là "Đừng đi". Nếu bạn vẫn không động lòng, bạn có thể tiếp tục quá trình hủy.
  5. Đọc các điều khoản và điều kiện. Phần này dài khoảng 8 trang với nội dung là cố gắng thuyết phục bạn đăng ký thay vì hủy đi. Những điều khoản liên quan đến việc hủy đăng ký chủ yếu nói về việc bạn sẽ phải trả phí cho dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Bạn nên tự xem lại trước khi tiếp tục.
  6. Bấm Hủy (Cancel). Sau khi bạn thấy rằng có thể chấp nhận các điều khoản và muốn tiếp tục quá trình hủy, hãy bấm vào nút Hủy màu ghi.
    • Khi quá trình hủy được Hulu thông qua, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Hãy giữ lại email này để sử dụng khi cần thiết.[1]

Hủy trên iTunes

  1. Vào cửa hàng iTunes. Từ trang chủ, hãy bấm vào Apple ID (tên người dùng) của bạn và bấm vào Tài khoản (Account) trong bảng chọn. Hãy đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn.
  2. Quản lý phần Đăng ký (Subscriptions). Hãy cuộn xuống dưới cùng trang tài khoản của bạn và tìm phần Đăng ký trong Thiết lập (Settings). Hãy bấm vào nút Quản lý (Manage) nằm ở bên phải.
  3. Xác định vị trí đăng ký Hulu Plus. Bạn sẽ thấy thông tin về việc đăng ký và tình trạng gia hạn. Hãy bấm vào nút Chỉnh sửa (Edit) ở bên phải.
  4. Tắt tính năng tự động gia hạn (Auto-Renewal). Đây là bước hủy đăng ký sau khi bạn thanh toán xong.[2]

Lời khuyên

  • Nếu bạn có ý định đăng ký lại trong vòng 3 tháng tới, Hulu sẽ gợi ý là bạn chỉ cần tạm ngưng sử dụng tài khoản. Để được như vậy, hãy làm theo các bước như trên nhưng thay vì bấm vào nút Hủy, hãy bấm Ngưng sử dụng tài khoản (Put my account on hold). Chú ý: Bạn không thể thực hiện bước này trong iTunes.

Cảnh báo

  • Nếu bạn hủy tài khoản Hulu Plus của mình trong thời gian dùng thử, việc truy cập vào Hulu Plus sẽ bị ngưng ngay lập tức.

Nguồn và Trích dẫn

Liên kết đến đây