Khiến một cô gái cảm thấy đặc biệt

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Mọi cô gái đều muốn cảm thấy rằng họ là một kho báu đặc biệt và độc đáo đối với người đàn ông mà họ yêu. Làm cách nào để bạn có thể chứng tỏ cho cô ấy biết là cô ấy rất đặc biệt với bạn? Không điều gì có thể tạo ấn tượng với một người phụ nữ hơn là khi một chàng trai đối xử với họ như một nàng công chúa.

Các bước[sửa]

Khen ngợi cô ấy[sửa]

 1. Khen ngợi một cách cân bằng. Phụ nữ rất thích lời khen ngợi, và không có gì đáng ngạc nhiên: Chúng cho họ biết rằng bạn thật sự quan tâm, và khiến họ cảm thấy tốt hơn về bản thân. Khen ngợi cả về ngoại hình lẫn tính cách của cô ấy, và cô ấy sẽ có cảm giác như thể mình là cô gái tài sắc vẹn toàn trong mắt bạn. Tuy nhiên, bạn không nên nói rằng cô ấy rất "thon thả" hoặc "hấp dẫn", vì chúng khá nhạt nhẽo cũng như quá chung chung. Ngoài ra, bạn cũng không nên khen ngợi một cô gái quá mức, vì hành động này sẽ khiến cô ấy trở nên cảnh giác, hoặc tạo ấn tượng là bạn muốn cô ấy đền đáp lại sự tử tể của bạn bằng một thứ gì đó.
  • Thay vào đó, bạn có thể khen cô ấy "xinh đẹp", "dễ thương", hoặc "tuyệt đẹp". Đây là những từ ngữ chân thành hơn, và chúng có kèm theo một vài cảm xúc cụ thể ẩn phía sau.
  • Đừng quên khen ngợi tính cách của cô ấy. Phụ nữ muốn cảm thấy xinh đẹp cả trong lẫn ngoài. Lời khen ngợi chân thành về tính cách của cô ấy sẽ giúp cô ấy hiểu rằng bạn thích cô ấy vì bản chất con người của cô ấy:
   • "Mỗi khi chúng ta ở bên nhau, em làm anh nhớ đến cảm giác vui vẻ khi cùng nhau không làm gì cả".
   • "Em xinh đẹp cả trong lẫn ngoài".
   • "Em khiến anh muốn trở thành một con người tốt hơn mỗi ngày".
   • "Khi anh nhìn em, anh có thể hiểu được cảm giác an toàn và thoải mái tuyệt đối khi ở cạnh một người nào đó là như thế nào".
 2. Trao cho cô ấy lời nhận xét tốt đẹp, chân thật, độc đáo. Thỉnh thoảng, tốt nhất là bạn nên chuẩn bị sẵn một vài lời khen ngợi cơ bản để dành tặng cô ấy, nhưng đồng thời, lựa chọn đặc điểm độc đáo nhất của cô ấy và cho cô ấy biết rằng bạn yêu nó, hoặc ít nhất là trân trọng nó, cũng là một ý tưởng khá tốt.
  • Có thể bạn bị mê hoặc bởi đôi mắt của cô ấy. Cho cô ấy biết đôi mắt của cô ấy khiến bạn nhớ đến điều gì: "Anh yêu cách chiếc áo sơ mi mà em mặc làm tôn lên màu mắt của em; thật là một sự tương phản tuyệt vời".
  • Có lẽ bạn yêu cách mái tóc làm nổi bặt đặc điểm trên khuôn mặt của cô ấy: "Mái tóc của em thật mềm mại và mượt mà; nó là sự kết hợp tuyệt vời cho đôi mắt và đôi môi của em".
  • Nếu bạn cảm thấy xao xuyến khi cô ấy cười vang thì sao? "Tiếng cười khúc khích của em thật sự rất dễ thương. Nó khiến anh cảm thấy rất tuyệt vời".
  • Cuối cùng, bạn có thể nói một điều gì đó về sự khoan dung của cô ấy. Nhiều phụ nữ được sinh ra với bản năng làm mẹ và giáo dưỡng; nếu bạn nói một điều gì đó về sự tử tế hoặc lòng khoan dung của cô ấy, nó sẽ đem lại ảnh hưởng mạnh mẽ: "Em đã dạy cho anh biết ý nghĩa của việc trở nên tử tế và cảm giác khi được chăm sóc. Anh hy vọng anh cũng có thể đem chúng đến cho em".
 3. Thể hiện lòng yêu thương một cách bất ngờ. Đưa ra lời khen phù hợp khi cô ấy trông chờ nhận được nó là điều tuyệt vời, nhưng bất ngờ dành tặng cô ấy lời khen ngợi phù hợp sẽ lại càng tốt hơn. Lựa chọn thời điểm khi cả hai đang ở bên nhau để suy nghĩ về điều mà bạn yêu/tôn trọng/ngưỡng mộ về cô ấy và bất ngờ nói cho cô ấy biết.
  • Khi cô ấy không trông chờ nó, bạn nên vòng tay qua người cô ấy, nhẹ nhàng ôm chặt lấy cô ấy, hôn má, cổ, hoặc trán của cô ấy, và nói cho cô ấy nghe điều chân thành về cảm giác mà cô ấy đem đến cho bạn. Nhìn vào mắt cô ấy khi bạn dành lời khen. Cô ấy sẽ tan chảy như băng tan trên lửa.
  • Nói rằng cô ấy là ưu tiên hàng đầu của bạn và rằng bạn sẽ làm mọi thứ để khiến cô ấy hạnh phúc khi cô ấy cần. Đừng chỉ nói cho qua chuyện; hãy chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện nó! Phụ nữ sẽ không tôn trọng bạn nếu bạn nói một đằng nhưng lại làm một nẻo.
  • Gửi tin nhắn hoặc gọi điện thoại cho cô ấy một cách bất ngờ. Phương pháp này sẽ cho cô ấy biết rằng bạn luôn suy nghĩ về cô ấy. Trải đều nó để mỗi cuộc gọi hoặc mỗi tin nhắn sẽ làm một sự bất ngờ ấm lòng, không quá nhiều đến nỗi cô ấy đoán trước được nó. Tin nhắn mà bạn có thể bất ngờ gửi cho cô ấy:
   • "Anh nhớ em; anh đang nghĩ về em..."
   • "Em làm anh yêu những gì chúng ta có với nhau".
   • "Anh chỉ muốn 'Chào' em một tiếng. Anh ước gì mình có thể hôn em ngay lúc này".

Cho cô ấy thấy sự quan tâm của bạn[sửa]

 1. Cùng nhau đi đến những nơi vui vẻ. Dành thời gian với cô ấy ở công viên, cùng cô ấy đi mua sắm, đưa cô ấy đến bãi biển…Có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể đưa cô ấy đến đó để khiến cô ấy cảm thấy thoải mái và được yêu thương.
  • Cùng nhau thực hiện những điều vui vẻ và thú vị. Điều này sẽ đem lại hai lợi ích: Một là, nó cho cô ấy biết rằng bạn muốn cô ấy tham gia vào hành trình cuộc sống của bạn; hai là, chuyến phiêu lưu sẽ giúp cả hai gắn bó với nhau bằng cách phóng thích loại chất hóa học (được gọi là 'oxytocin') chịu trách nhiệm hình thành cảm giác của tình yêu.[1].
  • Thể hiện sự quan tâm của bạn bằng cách tham gia vào hoạt động mà cô ấy thích thực hiện. Đi xem phim dành cho phái đẹp, ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó sẽ rất nhàm chán, sẽ cho cô ấy biết là bạn quan tâm đến nhu cầu của cô ấy chứ không chỉ riêng nhu cầu của bạn. Ngay cả khi bạn không thích nó, bạn nên tỏ vẻ như thể bạn rất hào hứng. Thành thật rằng bạn không thích bộ phim đó nhưng vẫn sẵn sàng xem nó cùng cô ấy sẽ thể hiện là bạn luôn vì cô ấy; cô ấy sẽ trân trọng nỗ lực cũng như tình yêu mà bạn bộc lộ.
 2. Cho cô ấy biết bạn tự hào như thế nào khi được ở bên cô ấy tại nơi công cộng. Không nên chỉ thể hiện tình cảm trong khoảnh khắc riêng tư; hãy cho cả thế giới biết cảm giác bạn dành cho cô ấy. Cô ấy sẽ có cảm tưởng như thể cô ấy khiến bạn trở thành chàng trai may mắn, vì đây là sự thật. Hôn má hoặc tay của cô ấy khi đang ở nơi công cộng. Kéo sát cô ấy về phía bạn khi giới thiệu cô ấy với bạn bè.
  • Nếu cô ấy thường xuyên sử dụng mạng xã hội, bạn có thể công khai về mối quan hệ của cả hai thông qua nó. Đăng ảnh của hai bạn, gắn thẻ (tag) cô ấy tại mọi địa điểm, thay đổi trạng thái mối quan hệ của bạn. Cho cô ấy thấy rằng bạn công khai cam kết với mối quan hệ của cả hai và rằng bạn rất tự hào khi được khoe về cô ấy. Tuy nhiên, nếu cô ấy thuộc típ người khá kín đáo, hành động này có thể khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái.
  • Đừng sợ khi phải giới thiệu cô ấy dưới danh nghĩa là người yêu của bạn nếu điều này là sự thật. Cô ấy sẽ cảm thấy không vui đôi chút nếu bạn giới thiệu cô ấy bằng tên riêng của cô ấy. Nếu bạn chưa nói rõ về chuyện cả hai có phải là người yêu của nhau hay không, bạn chỉ nên sử dụng tên riêng để giới thiệu cô ấy.
  • Không nên buông tay cô ấy khi một chàng trai hoặc một cô gái khác đi ngang. Cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn xấu hổ khi ở bên cô ấy, hoặc rằng bạn đang cố gắng tạo ấn tượng với cô gái khác. Nếu hai bạn đang nắm tay nhau, bạn nên chờ cho đến khoảnh khắc phù hợp để buông tay. Khi một cô gái nào đó đang ở cạnh, bạn nên bảo đảm đem lại cho người bạn yêu cảm giác như thể cô ấy là người duy nhất.
  • Vào ngày sinh nhật của cô ấy hoặc ngày kỷ niệm của hai bạn, bạn nên thực hiện một hành động tử tế với cô ấy tại nơi công cộng. Mua hoặc tự tay nướng một chiếc bánh cho ngày sinh nhật của cô ấy, hoặc tặng một tấm thiệp cho cô ấy trong ngày kỷ niệm. Hãy làm một điều gì đó cho cô ấy tại nơi công cộng và một điều tại không gian riêng tư.
 3. Trò chuyện và khám phá tính cách của cô ấy. Đào sâu hơn và tìm hiểu về thứ cô ấy thích cũng như không thích là bước to lớn trong việc khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt. Nhiều chàng trai không bao giờ bận tâm đến việc trở nên gần gũi hơn với một cô gái nào đó vì họ chỉ quan tâm đến việc sở hữu mối quan hệ thể chất. Đừng trở thành người đàn ông không biết rõ về bạn gái mình hoặc quên mất điều cô ấy thích và không thích.
  • Hỏi thăm về sở thích và tìm hiểu đam mê của cô ấy. Mọi người đều đam mê một thứ gì đó, ngay cả khi nó bị vùi sâu trong tâm hồn. Tìm hiểu điều mà cô ấy yêu thích thực hiện hơn bất kỳ thứ gì khác. Xác định yếu tố khiến cô ấy thích nó. Cố gắng thấu hiểu nó và quan tâm đến nó.
  • Nêu lên nhiều câu hỏi. Hỏi thăm về thời thơ ấu, cha mẹ, anh chị em, mục tiêu, nỗi sợ hãi và khao khát của cô ấy, kèm theo điều cô ấy thích cũng như không thích. Bạn càng hiểu nhiều về cô ấy, bạn càng có thể dễ dàng an ủi khi cô ấy buồn, tạo cảm hứng cho cô ấy khi cô ấy cảm thấy bế tắc, hoặc giúp cô ấy bình tĩnh lại khi cô ấy căng thẳng.
  • Tập lắng nghe. Không nên phớt lờ cô ấy. Cho dù là cô ấy nói gì, hãy lắng nghe, cùng cô ấy phân tích nó, và cung cấp cho cô ấy ý kiến am hiểu nếu có. Nếu bạn không có ý kiến, bạn có thể cho cô ấy biết, và nói rằng bạn sẽ luôn có mặt vì cô ấy khi cô ấy cần phải cân nhắc mọi chuyện một cách kỹ lưỡng.
 4. Hãy kiên nhẫn. Thỉnh thoảng, cô ấy có thể khiến bạn nghĩ rằng Mình đang làm gì vậy, chuyện này thật điên khùng?! Nó thật rất bất thường. Bạn đang làm quen với sự bình thường mới mẻ, và quá trình này buộc bạn phải kiên nhẫn. Cô ấy sẽ cảm ơn bạn vì điều này.
  • Nếu cô ấy đến trễ hoặc quên mất một thứ gì đó, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cô ấy. Hãy cố gắng thông cảm. Đừng khiến cô ấy cảm thấy có lỗi, đặc biệt nếu từ ngữ đầu tiên mà cô ấy nói là "Xin lỗi". Ai biết được – một ngày nào đó, tình thế sẽ đảo ngược và cô ấy sẽ là người phải chờ đợi bạn.
  • Để cô ấy chiến thắng cuộc tranh cãi. Đôi khi, tốt nhất là bạn nên cho phép cô ấy chiến thắng cuộc trang cãi. Đứng lên bảo vệ bản thân và điều mà bạn tin tưởng, nhưng cần phải học cách để nhường bước và cho phép cô ấy chiến thắng. Bạn sẽ nhận lại được nhiều điều hơn về lâu dài.
  • Lắng nghe lời phê bình của cô ấy. Không người nào thích bị phê bình, nhưng bạn cần phải thỏa hiệp nếu bạn muốn thành công trong mối quan hệ tình cảm. Vì vậy, bạn nên nhìn nhận nó một cách nghiêm túc, cố gắng thay đổi những gì có thể, và cho cô ấy thấy rằng bạn chấp nhận đương đầu với nó về lâu dài.

Nỗ lực nhiều hơn[sửa]

 1. Có mặt khi cô ấy cần. Nếu nàng công chúa của bạn đang gặp nạn, bạn cần phải ở bên cô ấy khi cô ấy cần. Cho dù nó có là một đồng bạc bị mắc kẹt trong ngón chân, một kẻ bắt nạt ở trường, một căn bệnh nghiêm trọng trong gia đình, bạn nên ở bên cô ấy để cho cô ấy biết rằng một trong những mục tiêu to lớn nhất của bạn là bảo đảm cô ấy được an toàn và yên tâm.
  • Nếu cô ấy buồn, hãy hỏi thăm xem liệu bạn có thể làm gì để khiến cô ấy cảm thấy tốt hơn. Đừng chỉ ngồi đó và nói "Anh xin lỗi" và nhìn bâng quơ vào bức tường. Phụ nữ cần người đàn ông có thể khiến họ vui khi họ buồn, khiến họ phấn chấn lên với một chút hài hước khi mọi chuyện đang trở nên khó khăn. Bạn nên cố gắng hết sức để vực dậy tinh thần của cô ấy.
  • Đứng lên bảo vệ cô ấy khi cô ấy cần. Nếu cô ấy bị xúc phạm, bị gọi là kẻ xấu xí, hoặc bị đe dọa, bạn cần phải có mặt để bảo vệ cô ấy. Bạn nên nói với người có lỗi rằng bạn sẽ không bao giờ để cô ấy ngồi đó và nhận lấy lời nhận xét tiêu cực như vậy. Đừng bắt đầu một cuộc chiến, nhưng cũng không nên cho phép người khác đối xử với bạn hoặc với người bạn yêu một cách tồi tệ.
  • Cho dù là chuyện gì đang xảy ra trong cuộc sống của hai bạn, bạn cần phải ở bên cô ấy. An ủi cô ấy rằng bạn sẽ luôn có mặt để ủng hộ cô ấy mọi lúc mọi nơi. Phụ nữ muốn có cảm giác yên tâm khi biết rằng nếu chuyện gì đó xảy ra, cô ấy không cần phải lo lắng rằng bạn sẽ bỏ rơi cô ấy. Bạn nên trấn an cô ấy là bạn sẽ luôn ở bên cô ấy.
 2. Trở nên lãng mạn với cô ấy. Có lẽ bạn không thuộc típ người lãng mạn, nhưng bạn nên hiểu biết đôi chút về cách để trở nên lãng mạn nếu bạn muốn nỗ lực cố gắng hơn. Đối với nữ giới, lãng mạn cần phải giống như trong phim ảnh: Mọi thứ cần phải được cường điệu hóa đôi chút (nhưng không quá sến), đây là một lời nhắc nhở cho nỗ lực mà bạn sẽ tiến hành để khiến cô ấy cảm thấy đặc biệt.
  • Tìm hiểu loài hoa cô ấy thích và gửi chúng cho cô ấy. Nếu cả hai cùng nhau đi siêu thị, bạn có thể hỏi thăm một cách tình cờ về loại hoa đẹp, và ghi nhớ nó. Cần nhớ rằng mỗi loại hoa khác nhau sẽ có "ý nghĩa" khác nhau: Trong khi hoa hồng đỏ có nghĩa là tình yêu và sự lãng mạn, hoa hồng trắng có nghĩa là tình bạn.
  • Làm cô ấy bất ngờ bằng một buổi hẹn hò. Sự thật là bạn đã cố gắng để sắp xếp một cuộc hẹn bất ngờ cũng đã là quá đủ. Ngày hẹn của bạn không cần phải quá cầu kỳ. Bạn có thể yêu cầu cô ấy đến gặp bạn tại một nơi nào đó hoặc tự mình đến đón cô ấy. Giả vờ như thể bạn đang làm một điều gì đó rất nhàm chán, như công việc lặt vặt, và sau đó gây bất ngờ cho cô ấy bằng một buổi hẹn hò – như đi xem phim, đến lớp học nấu ăn, đi dã ngoại tại địa điểm nào đó khá xa xôi. Cô ấy sẽ nhảy ngay vào vòng tay bạn hoặc nhìn vào mắt bạn một cách đầy yêu thương.
  • Làm tặng cô ấy một món đồ nào đó. Dành tặng cô ấy biểu tượng của tình yêu, như thiệp, trang sức, hoặc hoa sẽ là ý hay. Nhưng nếu bạn muốn nâng biểu tượng thể hiện sự yêu thương của bạn lên một mức độ cao hơn thì sao? Bạn cần phải tự tay tạo nên một thứ gì đó cho cô ấy. Nó càng riêng tư, và bạn càng phải tốn nhiều công sức cho nó bao nhiêu thì càng tốt bấy nhiêu.
   • Bạn có thể tạo nhật ký mối quan hệ. Hãy mua một quyển sổ nhật ký xinh xắn, còn trống. Viết về thời gian khi bạn mới gặp cô ấy lần đầu, những ngày hẹn đầu tiên, và cảm giác cô ấy mang đến cho bạn. Bao gồm hình ảnh và vật lưu niệm khác, như cuống vé xem phim. Cho cô ấy biết là bạn muốn cả hai thay phiên nhau viết nhật ký này.
   • Tạo ảnh ghép của toàn bộ vật lưu niệm bạn đã giữ gìn trong mối quan hệ. Bạn nên giữ lại sách quảng cáo, vé, cuống vé, hóa đơn, và bức ảnh có ý nghĩa đối với hai bạn. Đính hoặc dán keo chúng vào một tấm áp phích đẹp và tặng cho cô ấy.
   • Tạo một video về bản thân. Không cần phải quá màu mè – một đoạn video trên Facebook là đủ. Cho cô ấy biết cảm giác mà cô ấy đem đến cho bạn; điều bạn yêu ở cô ấy; bạn đã nghĩ gì khi gặp cô ấy lần đầu. Viết nó thành nhạc và gửi cho cô ấy.
   • Thực hiện một điều gì đó cho cha mẹ cô ấy. Có lẽ mẹ cô ấy cần giúp đỡ trong việc tổ chức một buổi đấu giá kín. Tình nguyện trở thành người phụ bàn, hoặc giúp đỡ trong việc bán vé. Người yêu của bạn sẽ rất vui mừng khi bạn tìm hiểu gia đình cô ấy và bạn sẵn lòng thực hiện giúp đỡ họ một cách không ích kỷ.
 3. Làm những điều nhỏ nhặt. Nỗ lực nhiều hơn không có nghĩa là bạn phải thể hiện cử chỉ to tát, lãng mạn như chúng ta thường thấy trong phim ảnh hoặc nghe về chúng trong những câu chuyện. Thông thường, yếu tố nhỏ nhặt sẽ đem lại ý nghĩa to lớn tương tự, miễn là bạn thực hiện nó bằng cả tấm lòng.
  • Hát cho cô ấy nghe bài hát lãng mạn, ngay cả khi giọng hát của bạn khá tệ hại. Hãy sở hữu bài hát sở trường riêng. Ngay cả khi bạn làm hỏng nó, đây sẽ là cơ hội để cả hai có thể cười vang.
  • Chụp nhiều bức ảnh cùng cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy ấm lòng khi trông thấy bạn đứng cạnh cô ấy, mỉm cười. Nó cũng là vật lưu niệm đẹp để cô ấy biết rằng bạn sẽ luôn nhớ đến cô ấy và niềm vui mà cả hai đã cùng chia sẻ.
  • Tìm cách để gửi hoặc để lại lời nhắn nhỏ và biểu tượng của sự yêu mến có thể nhắc nhở cô ấy về khoảng thời gian vui vẻ cả hai đã từng chia sẻ với nhau. Một lời nhắn viết tay đơn giản sẽ giúp bạn thành công.
 4. Yêu bản chất con người và niềm tin của cô ấy vì chúng sẽ không thể thay đổi một sớm một chiều. Đây là điều rất dễ để nói nhưng rất khó để thực hiện, nhưng nó là sự thật: Bạn cần phải yêu con người của cô ấy, bất kể mọi thất bại mà cô ấy gặp phải, vì cô ấy cũng yêu bạn theo cách tương tự.
  • Tha thứ cho cô ấy. Cô ấy đã phạm sai lầm? Thì sao? Ai cũng phạm sai lầm, nhưng cách họ vực dậy sau lỗi lầm của mình mới cho bạn thấy được con người thật sự của họ. Nếu cô ấy xin lỗi một cách chân thành và trung thực, hãy cố gắng tha thứ cho cô ấy. Có cơ hội là cô ấy cũng sẽ thực hiện điều tương tự với bạn.
  • Tôn trọng cô ấy. Đừng xem thường, thao túng, hoặc nói những điều không hay về cô ấy khi cô ấy vắng mặt. Bạn nên đối xử với cô ấy như cách một quý ông cần phải đối xử với quý bà. Tôn trọng thời gian, nỗ lực, và niềm tin của cô ấy. Bạn sẽ nhanh chóng giành được sự tin tưởng của cô ấy.
  • Hòa hợp với bạn bè cô ấy, ngay cả khi bạn không thích họ. Bạn bè cô ấy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của cô ấy; cô ấy muốn bạn và họ hòa hợp với nhau.
  • Nỗ lực với gia đình của cô ấy. Gia đình thường sẽ là trung tâm đem lại hạnh phúc của cô ấy. Nếu cô ấy sở hữu mối quan hệ tuyệt vời với gia đình, bạn nên trở thành một phần của họ một cách tôn trọng nếu họ cho phép.

Lời khuyên[sửa]

 • Cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào. Thể hiện tình yêu thương qua vật chất không phải là điều quan trọng, chỉ cần bạn luôn ở bên cô ấy, đặc biệt là khi cô ấy đang buồn phiền và cô ấy biết rằng bạn yêu cô ấy!
 • Bảo vệ cô ấy khỏi bất kỳ điều gì đang cố gắng làm hại cô ấy.
 • Hãy chú ý. Luôn nhớ lắng nghe cô ấy hoàn toàn.
 • Thường xuyên giao tiếp bằng mắt.
 • Hãy từ từ, đừng vội vã thúc giục mọi thứ.
 • Tránh nói về người con gái khác quá nhiều trước mặt cô ấy, vì nó có thể khiến cô ấy cảm thấy như không ai cần đến mình và thậm chí là ghen tuông đôi chút.
 • Luôn luôn trả lời tin nhắn, email, và tin nhắn trên MSN/AIM của cô ấy và gọi điện lại cho cô ấy.
 • Không nên đề cập đến tình dục một cách quá sớm trong mối quan hệ tình cảm vì nó sẽ khiến cô ấy có cảm tưởng rằng bạn chỉ ham muốn cô ấy vì cảm giác khoái lạc.
 • Nếu cô ấy nói là bạn đang trở nên đeo bám, bạn nên lùi lại. Cô ấy xứng đáng thời gian chờ đợi của bạn và nếu bạn thực hiện điều này, cô ấy sẽ cảm kích bạn nhiều hơn khi cô ấy quay về.
 • Luôn nhớ trò chuyện với nhau, ngay cả là về yếu tố nhỏ nhặt.

Nguồn và Trích dẫn[sửa]