Làm sách giáo khoa đọc trực tuyến

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Tôi muốn có một trang riêng mở về mục sách giáo khoa!

Ý tưởng là chúng ta "chụp hình" hết các trang sách giáo khoa và làm thành một file FPD kết hợp với phần mềm đọc sách (dạng lật trang) để đọc online!

Sở dĩ tôi có ý tưởng như vậy là vì hiện nay sách rất cần thiết cho mọi người học sinh nhưng lại có nhiều bạn không có điều kiện mua sách (không những sách giáo khoa mà còn có các loại sách tham khảo khác nữa) sao chúng ta không giúp các em khó khăn bằng cách tạo các trang sách online như các bạn hay lên đọc truyện vậy. Vừa trực quan lại đỡ tốn thời gian đánh máy những tài liệu đã có trong sách rồi!!!

Tôi nghĩ rằng không chỉ có sách giáo khoa mà các sách khác chúng ta cũng có thể làm như vậy! Vừa thiết thực, lại vừa tiện lợi cho những ai muốn đọc sách hay làm bài online mà không cần mang theo sách.

Ý tưởng này của tôi được hình thành là do có lần down về một tài liệu như vậy (được chụp và làm thành một trang FPD đọc rất hay của Nhật)!!

Như thế ý tưởng này không có gì xa vời mà lại thiết thực và tôi cần rất nhiều thời gian của chúng ta gộp lại để có giá trị mong muốn!!!

Rất mong website giúp đỡ cho ý tưởng của tôi và được là "người chủ" đầu tiên có ý tưởng này để sau này nhân rộng, phát triển thêm!!

Tôi xin cảm ơn thư viện khoa học đã cho phép tôi nêu lên ý tưởng này!

(Những mẫu sách sau khi đã được "chụp" sẽ được thẩm định kĩ về mặt hiệu ứng hình ảnh trước khi đăng lên đọc online để đảm bảo trọn vẹn nội dung)

nguyễn xuân vinh