Mở khoá iPhone không cần passcode

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng nhất để mở khóa iPhone mà không cần passcode (mật khẩu khóa màn hình). Phương pháp sau đòi hỏi bạn phải luyện tập, và bạn sẽ không thể truy cập vào các ứng dụng nào khác ngoài danh bạ điện thoại và lịch sử cuộc gọi, nhưng đây là một sự khởi đầu khá tốt.

Ảnh minh họa

Các bước[sửa]

Hệ điều hành iOS 8[sửa]

 1. Bật điện thoại lên. Cần nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp này nếu bạn cho phép Siri hoạt động trên màn hình điện thoại đang bị khóa.
 2. Nhấn và giữ nút Home để kích hoạt Siri.
 3. Yêu cầu Siri thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Từ màn hình khoá, bạn có thể thấy tuỳ chọn Notes (Ghi chú), Recent Calls (Cuộc gọi Gần đây), Post to Facebook or Twitter (Đăng bài trên Facebook hoặc Twitter), hoặc gửi tin nhắn.
 4. Để tắt tuỳ chọn này, hãy vào Settings (Cài đặt) --> Passcode (Mật khẩu Màn hình --> Siri, và tắt nó.

Hệ điều hành iOS 6.1[sửa]

 1. Bật điện thoại lên và bấm chọn Emergency Call (Cuộc gọi Khẩn cấp).
 2. Ấn giữ nút Power (Nguồn) cho đến khi màn hình thanh trượt để tắt nguồn được hiển thị.
 3. Khi màn hình thanh trượt để tắt điện thoại xuất hiện, nhấn chọn "Cancel" (Huỷ).
 4. Bấm 3 chữ số tuỳ ý để gọi khẩn cấp, chẳng hạn như "112", nhưng đừng cho phép điện thoại tiến hành kết nối cuộc gọi. Điều này rất quan trọng. Nếu bạn để điện thoại kết nối đến số điện thoại mà bạn đã chọn, bạn sẽ có thể thu hút khá nhiều sự chú ý không mong muốn.
 5. Nhấn nút Power (Nguồn) để điện thoại chuyển sang chế độ Standby (Chờ).
 6. Ấn nút Power (Nguồn) một lần nữa để bật điện thoại lên.
 7. Nhấn giữ nút Power (Nguồn) trong khoảng 3 giây, sau đó nhanh chóng bấm chọn nút Emergency Call (Cuộc gọi Khẩn cấp) ngay lập tức trước khi màn hình thanh trượt để tắt nguồn xuất hiện. Bạn sẽ cần phải luyện tập một vài lần trước khi có thể thực hiện được bước này. Nếu màn hình điện thoại của bạn vẫn chỉ là một màn hình màu đen, có thể là do bạn ấn nút Power (Nguồn) quá lâu hoặc thời gian của bạn không chính xác. Hãy tiếp tục bấm giữ nút Power (Nguồn).
 8. Tiếp tục giữ nút Power (Nguồn), tiến hành thao tác để xem danh bạ điện thoại và lịch sử cuộc gọi. Trong chế độ này, điện thoại của bạn sẽ không thể thực hiện được nhiều chức năng. Tất cả các chức năng mà bạn có thể sử dụng đó là:
  • Gọi điện thoại
  • Xem lịch sử cuộc gọi
  • Xem và chỉnh sửa danh bạ điện thoại
 9. Thử qua mẹo vặt sau nếu bạn không muốn phải nhấn giữ nút Power (Nguồn) khi đang tiến hành các thao tác trên điện thoại. Hãy vừa chụp ảnh màn hình vừa bỏ tay khỏi nút Power (Nguồn) cùng một lúc. Bạn có thể chụp ảnh màn hình điện thoại bằng cách bấm nút Home và lắng nghe âm thanh của tiếng màn trập khi chụp ảnh.

Hệ điều hành iOS 6.1.3 (iPhone 4)[sửa]

 1. Bấm nút Power (Nguồn) để bật điện thoại lên.
 2. Trước khi tiến hành thao tác trên màn hình passcode, ấn giữ nút Home để kích hoạt chức năng quay số bằng Giọng nói.
 3. Nói to yêu cầu của bạn, chẳng hạn như "Quay số 123."
 4. Ngay khi điện thoại bắt đầu kết nối với cuộc gọi, hãy nhanh chóng lấy thẻ SIM ra từ phía bên phải của điện thoại. Bạn có thể sử dụng một chiếc kẹp giấy nhỏ để lấy thẻ SIM ra.
 5. Truy cập vào danh bạ và hình ảnh trong điện thoại nếu muốn. Khi bạn lấy thẻ SIM ra khỏi điện thoại, bạn sẽ không thể gọi điện, nhưng bạn vẫn có thể xem hình ảnh (bằng cách thêm hình ảnh vào địa chỉ liên lạc của một người nào đó) và sắp xếp thông tin trong danh bạ điện thoại.

Hệ điều hành iOS 4.1[sửa]

 1. Bấm vào "Emergency Call" (Cuộc gọi Khẩn cấp).
 2. Nhập vào "###", ấn chọn nút Call (Gọi) màu xanh lá cây và nhanh chóng nhấn nút Lock (Khoá máy) ngay lập tức.
 3. Màn hình Address book (Danh sách Địa chỉ) sẽ được hiển thị và bạn có thể gửi email, MMS, sử dụng máy ảnh, và gọi điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng bất kỳ một chức năng nào trong một vài giây, điện thoại của bạn sẽ quay về trạng thái khoá.

Nguồn và Trích dẫn[sửa]

Liên kết đến đây

Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này