Sử dụng tay trong khi hôn

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Bạn không biết phải làm gì với hai tay của mình trong lúc khóa môi với người ấy? Đọc bài viết này để tìm hiểu cách trở nên thân mật hơn trong khi hôn bằng sự kết hợp của tay mà không vượt quá giới hạn.

Các bước[sửa]

Hôn trong khi đứng[sửa]

 1. Đặt tay lên người kia. Việc để tay dọc hai bên thân mình trong lúc hôn khi đang đứng trông có vẻ kì quặc và không tự nhiên. Thường thì người nữ sẽ đặt tay lên vai chàng trai hoặc choàng quanh cổ, còn người nam sẽ đặt tay lên thắt lưng hoặc phần lưng dưới của đối phương.
  • Nếu cô gái quá thấp so với chàng trai, hai người có thể thay đổi tư thế với nhau để tránh phải rướn người.
 2. Nhẹ nhàng ôm trọn khuôn mặt của người ấy. Thử đặt tay lên gò má, cằm, hoặc cổ đối phương trong lúc hôn để tăng cường sự thân mật. Điều này cũng giúp cố định nụ hôn để bạn kiểm soát tốt hơn.
 3. Nắm tay nhau. Nếu cả hai đã hẹn hò với nhau trong một thời gian, bạn có thể nắm tay người kia và đan tay vào nhau trong khi hôn.
 4. Kéo người ấy lại gần. Nếu muốn đưa nụ hôn lên một cấp độ mới, bạn có thể dùng tay kéo nhẹ thắt lưng của đối phương lại gần mình cho đến khi hai cơ thể chạm sát nhau.
 5. Vuốt tóc người ấy. Nang tóc chứa rất nhiều đầu dây thần kinh, vì thế việc kích thích chúng có thể mang lại sự khoái cảm cho đối phương. Ngoài ra bạn có thể kéo nhẹ tóc của người kia để nụ hôn trở nên say đắm và nồng nhiệt hơn.

Hôn trong khi ngồi[sửa]

 1. Đặt tay lên đùi người kia. Nếu cả hai đang ngồi cạnh nhau và hướng về một phía (ví dụ như xem phim), có thể bạn không biết phải đặt tay lên vị trí nào. Đặt tay nhẹ nhàng lên đầu gối hoặc đùi của người ấy thường là phù hợp trong hoàn cảnh này, vì hành động không đòi hỏi quá nhiều nỗ lực.
 2. Sờ mặt người ấy. Nếu cả hai ngồi đối diện nhau, bạn có thể đặt tay lên cổ hoặc má của đối phương để nụ hôn trở nên thân mật hơn.
 3. Đưa nụ hôn lên tầm cao mới. Nếu đang ở nơi riêng tư, cảm thấy thoải mái với người ấy và cả hai đều muốn đi xa hơn, bạn có thể dùng tay khám phá cơ thể của đối phương. Bằng đầu bằng cách luồn tay vào áo hoặc nhẹ nhàng bóp mông người kia. Nếu đối tác hưởng ứng thì bạn có thể tiếp tục hành động; nếu không bạn nên giữ tay ở vị trí có thể nhìn thấy được.
  • Nếu đây là lần đầu ở riêng với người ấy, bạn nên hỏi thẳng đối phương xem liệu có muốn bỏ qua những cử chỉ ban đầu hay không. Điều này có thể giúp cho cả hai tránh cảm thấy bối rối.

Kết thúc nụ hôn[sửa]

 1. Dùng tay để ra hiệu kết thúc nụ hôn. Nếu sẵn sàng dừng lại, bạn có thể rút tay ra khỏi cơ thể đối phương và nhẹ nhàng lùi lại. Nếu đối phương tỏ ra công kích, bạn cần dùng tay một cách lịch sự nhưng mạnh mẽ đẩy người kia ra xa.

Lời khuyên[sửa]

 • Cân nhắc môi trường xung quanh (ví dụ như ở nơi công cộng hoặc riêng tư) nhằm xác định mức độ của hành động hôn và đụng chạm như thế nào là phù hợp.
 • Chỉ làm những điều mà bản thân cảm thấy là tự nhiên trong lúc hôn. Nếu cảm thấy gượng gạo hoặc không thoải mái thì bạn sẽ nhận ra ngay. Đôi khi tốt nhất là không nên suy diễn hoàn cảnh và chỉ cần đi theo cảm xúc.
 • Xác định rõ ràng nên dùng tay ở mức độ nào, vị trí ở đâu là phù hợp trong lúc hôn. Lưu ý mối quan hệ với đối phương và thời gian quen nhau. Bạn cần bảo đảm rằng người kia luôn thoải mái với những gì đang diễn ra.
 • Không để người khác ép buộc bạn phải làm những điều mà mình không muốn, đặc biệt là “chuyện ấy”.