Thành viên:Duyen thi nguyen

Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Bạn bè
3 trong 3
Quà tặng
4 trong 6
Huy chương
2 trong 2
Sở thích
Sáchnhiều loại sách
TVnhững kênh có phim hay, nhạc hay, tin hay
Phimxem phim hay phù hợp với sở thích và tâm trạng như: hoạt hình, hành động, tình cảm, tâm lí, hài hước
NhạcÂu-mỹ; quê hương, cách mạng, dân ca...
Hoạt động
Sửa bài viết 2
Tâm trạng
Bây giờ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Hôm nay*_^ Nhìn thấy cái avatar đẹp thế là vui!!!!!!!! *_^
Sắp tớiphải chuẩn bị thi học kì cho tốt mới được. Như thế mới ăn Tết vui vẻ chứ!!!! hj
Cuối tuầnphải chăm chỉ cả tuần mới được!!!!!!!!!!!! *_^
Thông tin cá nhân
Họ và tênnguyễn thị duyên
Nơi ởtp. hồ chí minh, Vietnam
Quê quánbình thuận, Vietnam
Sinh nhậtOctober 10th
Nghề nghiệphiện tại mình là sinh viên năm 2 khoa giáo dục học tại trường ĐH KHXH&NV
Websiteduyennguyen1991@gmail.com
Nơi đã ởNinh Thuận; Đồng Nai; Tiền Giang; Bến Tre; Bình Dương
Trường họcsinh viên năm2, ĐH KHoa học Xã Hội và Nhân Văn TP.HCM
Tự giới thiệuMình không thường trực trên net nhiều, chỉ những lúc kiếm tài liệu học tập hay có việc cần thiết thôi! hjhj
Hộp thoại
7 trong 7
Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn cho người này.
avatar 17:12, 8/2/2016
Nguyenthephuc

Kính chúc em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

avatar 16:16, 31/12/2014
Nguyenthephuc

Các bạn độc giả thân mến,

Trước thềm năm mới 2015, chúng ta có dịp nhìn lại chặng đường 12 tháng đã qua của năm 2014 và chuẩn bị cho 1 năm mới, năm đánh dấu 10 năm xây dựng và trưởng thành của Tủ sách Khoa học VLOS.

Trong năm vừa qua, Tủ sách Khoa học VLOS đón nhận hơn 2.6 triệu lượt truy cập (khoảng 7 nghìn lượt mỗi ngày) trong đó có hơn 900 thành viên mới đăng ký tài khoản nâng tổng số thành viên của Tủ sách Khoa học lên con số 37 nghìn thành viên. Đặc biệt trong số thành viên mới, có Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh, đến từ Đại An - Nam Định, đã nhanh chóng trở thành tác giả của nhiều bài viết mới, hữu ích.

Trên 260 bài viết mới và các tệp tin tư liệu của nhiều lĩnh vực đã được các thành viên của Tủ sách VLOS đóng góp, trong đó đặc biệt kể đến Bác sĩ Võ Đức Minh (Đà Nẵng), Thầy giáo Trần Hồng Cơ (TP. Hồ Chí Minh), Thầy giáo Nguyễn Thế Phúc (Nam Định), Trần Mạnh Hào (Đại học Huế), TS. Nguyễn Bá Tiếp (Đại học Nông nghiệp Hà Nội) và TS. Cao Xuân Hiếu (CHLB Đức). Chúng tôi xin trân trọng ghi nhận những đóng góp quý báu này và mong muốn trong năm mới sẽ đón nhận nhiều hơn nữa các bài viết hữu ích nhằm nâng tổng số bài viết trên Tủ sách VLOS vượt xa con số 5.5 nghìn bài hiện nay.

Khả năng hợp tác và chia sẻ tri thức là một trong các phương thức chính của nhân loại để sinh tồn trong mọi hoàn cảnh sống từ các sa mạc cháy nắng đến những vùng nước giá băng ở địa cực

Trong những tháng cuối năm 2014, nhờ sự hỗ trợ tích cực của Lê Ngọc MinhNguyễn Thế Phúc, nhóm kỹ thuật VLOS đã chuyển server thành công, Tủ sách Khoa học VLOS chuyển sang một bệ phóng mới, mạnh mẽ hơn, ổn định hơn. Nhiều tính năng kỹ thuật đòi hỏi cải tiến và các thách thức trong nền tảng kỹ thuật của Tủ sách đang chờ đón những nhà tiên phong xây dựng và phát triển. Một trong số đó là tăng cường sự thân thiện đối với các trang thiết bị di động (hiện chiếm gần 40% lượt truy cập VLOS).

Nhân dịp này Tủ sách Khoa học VLOS xin chúc quý bạn độc giả và các thành viên tác giả của VLOS một năm mới an khang, minh triết và thành công. Thông điệp của năm 2015 là Hãy yêu, bất chấp tất cả.

Tủ sách Khoa học VLOS.

(http://tusach.thuvienkhoahoc.com/wiki/VLOS:2014)

avatar 02:28, 24/1/2012
Nguyenthephuc (Riêng tư)

...

avatar 13:35, 15/7/2011
Nguyenthephuc (Riêng tư)

...

avatar 14:08, 7/7/2011
Cao Xuân Hiếu (Riêng tư)

...

avatar 14:37, 30/6/2011
Cao Xuân Hiếu (Riêng tư)

...

avatar 10:03, 27/12/2010
Nguyenthephuc

Cảm ơn em về quà tặng. Chúc em vui vẻ và đạt kết quả tốt trong kì thi sắp tới

avatar 08:57, 25/12/2010
Cao Xuân Hiếu

cám ơn em. Chúc em 1 mùa giáng sinh an lành. Bài viết của anh là chung cho mọi GV và dự tính sử dụng wiki trên VLOS để làm việc đó. Nghĩa là việc dạy học của các lớp ở các địa phương khác nhau, cấp học khác nhau cùng tiến hành đồng thời trên VLOS.

avatar 11:02, 9/12/2010
Cao Xuân Hiếu

Nếu em thấy có câu chữ nào không ổn thì cứ sửa trực tiếp vào bài đó giúp anh. Nếu trong quá trình học, em thấy có nguyên tắc / nguyên lý giáo dục nào bị vi phạm nếu áp dụng mô hình đó thì cứ comment vào bài viết nhé.

avatar 15:44, 6/12/2010
Cao Xuân Hiếu

Em học về Giáo dục thì nhận xét giúp anh bài viết này Giảng đường của thế kỷ 21 nhé. Anh không có chuyên môn lắm nên cần em tham gia.