Thảo luận:Áo tàng hình điều khiển ánh sáng

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Ý tưởng của bạn rất hay tuy nhiên để ứng dụng thực tế chắc chắn phải đầu tư một lượng tiền cực lớn cho các nghiên cứu từ Khoa học cơ bản cho đến khoa học ứng dụng cũng như đầu tư công nghệ chế tạo tại Việt Nam.

Ý tưởng này có thể thực hiện tại các nước đã phát triển còn ở Việt Nam thì còn rất khó để thực hiện. Khó nhưng không có nghĩa là không thể.

Chúc bạn có quyết tâm theo đuổi. Nếu bạn cần sự ủng hộ cũng như hỗ trợ về công nghệ thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình.

Baocong 08:38, 9/12/2011 (ICT)
Baocong, 01:38, 9/12/2011 (UTC)

IOP đang có free issue cho vấn đề tàng hình: http://physicsworld.com/cws/Contact/Magazine.do ^^

Phạm Thạch Thảo, 15:40, 21/7/2011 (UTC)

ơ cach 2 bộc lộ những điểm không phu hợp.Vd như chúng ta quan sát không gian đa chiều,theo ý tưởng thì co1 chiều quan sát...Muốn thực hiện thì cần sử dung thêm công nghệ 3D tạo ra nhiều góc quan sat,tăng tính khả thi hơn! Cách 1,công nghệ hiện nay chưa thể dáp ứng được!

Cohocluongtu, 15:35, 21/7/2011 (UTC)

Ý tưởng này khá hay tuy nhiên mình có một số các góp ý như sau:

- Ý tưởng của bạn khá hay nhưng về cách lái photon về phía ngược lại thì hoàn toàn không tác dụng. Chỉ có thể làm cách bẻ cong quỹ đạo mà thôi.

- Ý tưởng cách 2 có khả năng khả quan hơn. Mình nghĩ cách 2 hoàn toàn có thể làm được còn cách 1 thì khả năng thực hiện khó hơn nhiều.

Không biết bạn có dự định triển khai ý tưởng này không?

Baocong (thảo luận) 14:47, ngày 24 tháng 11 năm 2009 (ICT)

Về ý tưởng này có lẽ rất khó thực hiện. Em cũng không định thực hiện.

Đi sâu chi tiết thì cần nhiều kiến thức lắm. Em đang dự định làm Game Cổ Loa rồi.

Có rất nhiều ý tưởng khác tưởng gần như hoang đường nhưng vẫn có thể thực hiện được trên cơ sở lí luận thực tế.bàn luận không ký tên trên là của Tvxuan (thảo luận • đóng góp) 18:30, ngày 27 tháng 11 năm 2009 (ICT)