Thảo luận:Hệ thống quản lí quán cafe!

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

sau khi tìm kiếm tôi thấy ở VN đã có iPOS phân phối các thiết bị kiểu này

Cao Xuân Hiếu, 17:59, 9/12/2010 (UTC)

Hi Bạn, cái máy đo là máy phát tín hiệu về 1 máy chủ đặt ở quầy bar (hoặc bếp). Kích thước chỉ to hơn cái máy tính (calculator) cầm tay 1 chút. Mình không phải dân điện tử nên không nói rõ ràng được nhưng loại thiết bị này khá phổ biến ở Đức. Mình nghĩ bạn có thể thảo luận với Anh Nguyễn Phan Kiên ở ĐH Bách Khoa HN để có thể áng chừng chi phí đầu tư.

Cao Xuân Hiếu, 08:08, 9/12/2010 (UTC)

Chào bạn Hiếu! Đây chỉ là ýư tưởng mình tự nghĩ ra khi đi ưống cafe và vào quán ăn thôi chứ chưa xem hay nghe ở đâu về thiết bị này đúng là thiết bị này có thể áp dụng tại tất cả quán ăn hoặc nhà hàng đông khách, bạn có thể mô tả sơ qua cho mình về thiết bị này ở bên Đức hoạt động như thế nào và chi phí đề đầu tư được không? Cám ơn bạn!

Crazy stupid, 05:50, 9/12/2010 (UTC)
Cái này ở Đức có thực hiện ở các quán kem tươi. Không nên gắn thiết bị vào từng bàn vì quá tốn kém, ngoài ra, không bảo đảm được order. Chỉ cần các tiếp viên mang thiết bị này thì tốt rồi. Không chỉ áp dụng ở quán cafe mà các quán có số lượng khách cực đông như quán beer, quán ăn lớn đều có thể triển khai được.
Cao Xuân Hiếu (thảo luận) 16:46, 8/12/2010 (ICT)