Thảo luận:Thủ thuật với Mediawiki/Thanh công cụ soạn thảo

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hi Phúc, bạn sưu tầm cái modification này ở đâu? gửi cho mình link để mình thử thực hiện nó trên VLOS. WikiSysop 05:53, ngày 08 tháng 1 năm 2007 (CST)

Hi Hiếu, hi hi mình "mò" thôi chứ không sưu tầm ở đâu cả (bên enmeta không thấy họ hướng dẫn cách làm). Chuyện là hôm qua, khi mình đến en.wikipedia và chuẩn bị sửa đổi một bài viết thì thấy thanh Edittoolbar của họ có một số nút bấm mới. Nhìn thanh Edittoolbar của họ mình đoán ra cách sửa code của Mediawiki và mình đã may mắn, có lẽ là do mình khá thuộc code của Mediawiki (:D).--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 06:40, ngày 08 tháng 1 năm 2007 (CST)

Mình tìm thấy trên en có phát triển một công cụ khá mạnh là WikEd nhưng hiện giờ mới hoạt động trên Mozzila. Công cụ này có vẻ rất phức tạp, Phúc xem chọn 1 số nút mà mình có thể cần và update vào thanh công cụ của bạn. Bạn định phát hành bản quyền của sửa đổi này như thế nào? WikiSysop 18:54, ngày 08 tháng 1 năm 2007 (CST)

Báo cáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cả Tủ sách và Đề thi. WikiSysop 23:07, ngày 08 tháng 1 năm 2007 (CST)

Cậu nói phải, công cụ WikEd này hơi phức tạp. Mình sẽ tìm hiểu thêm, biết đâu ứng dụng được gì đó.

Về vấn đề bản quyền của bài viết này (Thanh công cụ soạn thảo) cũng như chùm các bài thủ thuật với Mediawiki: tạm thời mình cũng như VLOS giữ bản quyền và chưa công bố rộng rãi. --Nguyễn Thế Phúc thảo luận 04:22, ngày 09 tháng 1 năm 2007 (CST)