Tham gia Chương trình "Wipeout"

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Chương trình “Wipeout” của đài ABC ghi hình 24 thí sinh cố gắng vượt qua một chuỗi các chướng ngại vật để chiến thắng giải thưởng 50,000 USD. Trong khi bạn không cần phải là một vận động viên để có thể thi đấu, bạn cần phải được chuẩn bị về thể chất và tinh thần cho những trở ngại và những lời bình luận đay nghiến của người dẫn chương trình. Tham gia “Wipeout” bằng cách hoàn thành đơn đăng ký trên mạng hoặc tham gia 1 trong các sự kiện tuyển chọn tự do của chương trình.

Các bước

Những yêu cầu Cơ bản Dành cho Thí sinh

 1. Xác minh rằng bạn từ 18 tuổi trở lên.
 2. Xác minh rằng bạn là công dân hợp pháp của Mỹ.
 3. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể bơi. Chuỗi các chướng ngại vật được đặt ở trong nước, và khi bạn bị ngã, bạn sẽ phải bơi về điểm xuất phát.
 4. Chuẩn bị tinh thần cho việc những điều riêng tư của bạn sẽ bị phơi bày. Bộ phận tuyển chọn của chương trình luôn tìm kiếm những điều riêng tư của ứng viên để thu hút người xem. Bạn sẽ cần phải mặt dày và hài hước một chút.

Hoàn thành Bản đăng ký Trên mạng

 1. Truy cập vào trang mysticartpictures.com. Mystic Art Pictures là công ty tuyển chọn được sử dụng để tìm kiếm các ứng viên qua mạng.
 2. Chọn phần “Đăng ký tham gia một chương trình” và sau đó chọn “Wipeout.” Bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản nếu bạn chưa có, bao gồm tên và mật khẩu.
 3. Hoàn thành tất cả các mục được yêu cầu cho thông tin cá nhân của bạn và đăng tải một tấm ảnh. Đơn đăng ký của bạn sẽ không được xem xét nếu như tất cả các mục chưa được điền đầy đủ.
 4. Kiểm tra tình trạng đơn đăng ký của bạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn sau khi nó được chấp nhận. Nếu bộ phận tuyển chọn có hứng thú với thông tin của bạn, bạn sẽ được liên lạc để sắp xếp một buổi phỏng vấn và tuyển chọn ở Burbank, California.

Tham dự Sự kiện Tuyển chọn

 1. Hãy tìm kiếm những sự kiện tuyển chọn tự do trong khu vực của bạn. Website “Wipeout” trên trang abc.com sẽ đưa ra danh sách các sự kiện sắp diễn ra.
 2. Hoàn thành tiểu sử sơ lược trên mạng tại địa chỉ mysticartpictures.com. Bạn sẽ cần phải hoàn thành đơn đăng ký được yêu cầu và cung cấp một tấm ảnh để điều phối viên có thể liên hệ thông tin của bạn khi bạn tham gia buổi tuyển chọn.
 3. Làm một bản copy giấy tờ lái xe và thẻ bảo hiểm sức khỏe của bạn, và mang những giấy tờ đó đến buổi tuyển chọn.
 4. Đến buổi tuyển chọn sớm bởi vì thường sẽ rất đông. Hãy chuẩn bị tinh thần xếp hàng trong vòng vài tiếng đồng hồ.
 5. Cần chứng tỏ sự sáng tạo và cá tính của mình trong cuộc phỏng vấn. Bạn sẽ muốn được nổi trội hơn trong số hàng trăm hay hàng nghìn ứng viên tranh nhau để dành vị trí tham gia chương trình, vì vậy hãy làm những gì khiến bạn dễ được nhân viên tuyển chọn nhớ tới và chú ý.

Lời khuyên

 • Giữ vững nhiệt huyết của bạn. Trọng tâm của đơn đăng ký trên mạng, buổi phỏng vấn và tuyển chọn đó là để giúp các điều phối viên chọn ra được những ứng viên vui vẻ, hài hước và có cá tính phù hợp với việc lên truyền hình mà ban tổ chức mong muốn.
 • Xem xét đến việc lập thành nhóm. “Wipeout” thường tìm kiếm những gia đình, những nhóm người cùng cộng tác và những nhóm khác mà luôn sẵn sàng cạnh tranh lẫn nhau.

Nguồn và Trích dẫn