VLOS:Đăng ký thành viên

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Mặc dù bạn có thể xem hầu như mọi bài viết trên Thư viện Khoa học mà không cần phải đăng ký / đăng nhập thành viên, tuy nhiên, nếu bạn muốn tham gia sửa đổi hoặc viết mới thì phải là thành viên của VLOS. Việc này không mất quá 2 phút để hoàn tất đăng ký. Khi đó bạn sẽ có một trang cá nhân để viết những thông tin về bản thân, một danh sách các đề theo dõi, một chữ ký và khả năng upload file cùng nhiều lợi ích khác.

Quá trình đăng ký thành viên trên wiki Thư viện VLOS khá đơn giản, bạn click vào mục Mở tài khoản mới ngay bây giờ của trang Special:Userlogin và điền các thông tin về Tên, Mật khẩu (2 lần), địa chỉ thư điện tử tên thật vào hộp thoại. Sau đó bạn click vào nút Mở tài khoản thì 1 tài khoản dành cho bạn sẽ được mở ngay lập tức nêu phần tên thành viên không trùng với những tên đã đăng ký. Tuy nhiên bạn nên mở hộp thư điện tử của mình và kích hoạt đường liên kết để khẳng định bạn sở hữu địa chỉ thư đó. Điều này sẽ cho phép các thành viên khác có thể trao đổi với bạn thông qua thư điện tử.

Khi bạn đã có một tài khoản trên Thư viện Khoa học VLOS, để đăng nhập vào tài khoản bạn chỉ cần vào Special:Userlogin và nhập 2 dữ liệu trên cùng là Tên và mật khẩu (1 lần) rồi ấn nút Đăng nhập là xong. Nếu bạn chọn Nhớ mật khẩu (cookie) nghĩa là bạn sẽ lưu thông tin tài khoản vào bộ nhớ máy tính đó, những lần đăng nhập sau thì mật khẩu đã được lưu lại. Bạn chỉ nên chọn chức năng này nếu máy tính thuộc về cá nhân bạn.

Bạn cần lưu ý rằng Thư viện Khoa học dot (.) com hiện có sở hữu nhiều webwiki khác nhau và tài khoản thuộc các wiki này không liên quan đến các wiki kia. Do đó, khi bạn đăng ký thành viên trên Tủ sách Khoa học VLOS thì vẫn cần phải đăng ký lại 1 lần nữa trên Thư viện Đề thi nếu bạn muốn. Chi tiết xin xem VLOS:Sitemap.