VLOS:Nhân tài đất Việt 2008/Vòng chung khảo

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này

Thay mặt BTC tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã được lọt vào vòng Chung khảo cuộc thi Nhân tài Đất Việt. Trong giai đoạn sắp tới. Thí sinh lọt vào vòng Chung khảo sẽ tập Trung tại Hà Nội để Bảo vệ trước hội đồng Chung khảo. Để công tác Chung khảo và Lễ trao giải được diễn ra theo đúng kế hoạch và tiến độ. BTC xin đề nghị thí sinh thực hiện một số việc sau:

- Các thí sinh, nhóm thí sinh gửi bản mô tả gắn gọn về tác giả, sản phẩm và xuất xứ sản phẩm (Hình thức giới thiệu như Marketing) để Đài truyền hình thực hiện phóng sự tại lễ trao giải cuộc thi NTĐV 2008 và ngày 20/11/2008.

- Các thí sinh ngoài khu vực Hà Nội gửi đăng ký danh sách cho BTC ra Hà Nội để bảo vệ sản phẩm. Nếu là cá nhân thì đăng ký cá nhân. Nếu là Nhóm thì cử 2 đại diện ra Hà Nội để bảo vệ. Chi phí đi lại, ăn ở theo kế hoạch của BTC ở HN của các thí sinh ngoài khu vực HN sẽ do BTC lo. Các thí sinh ở Đà Nẵng, TP. HCM đề nghị gửi họ tên đầy đủ, Số CMTND, để BTC đăng ký vé máy bay của nhà tài trợ Jetstar airline cho thí sinh đi lại. Hạn cuối cùng đăng ký là ngày 1/11/2008.

Thời gian và kế hoạch Chung khảo và Lễ trao giải BTC sẽ gửi đến các anh chị sau.

Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn.

Thong tin xin gửi về địa chỉ: nhantaidatviet@vnn.vn hoặc nhantaidatviet@vnmedia.vn

Thong tin chi tiết xin liên hệ: Vũ Xuân Tình - Báo Điện tử VnMedia Tầng 7, toà nhà Internet, Lô 2A, làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 04. 37930613, 0914339897

Bài thuyết trình của VLOS[sửa]

 VLOS ra đời
 VLOS đang làm gì?
 Ưu điểm và tương lai
 1
 2
 3
 4
 5

Tác giả[sửa]

Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này