Túi gel giọt nước là gì

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Trong phẫu thuật đặt túi, có rất nhiều loại túi ngực khác nhau, trong đó có túi gel giọt nước, đây là một trong những loại túi ngực đang được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay, vậy túi gel giọt nước là gì tại sao phải sử dụng túi gel giọt nước?

Định nghĩa túi gel giọt nước là gì?[sửa]

Túi gel giọt nước là loại túi được sử dụng trong quá trình phẫu thuật nâng ngực, tạo hình giống như giọt nước, tạo được nét đẹp tự nhiên cho khuôn ngực sau phẫu thuật.

Ưu điểm của túi gel giọt nước trong phẫu thuật nâng ngực:[sửa]

  • Phù hợp với dáng người Á Đông: với kích thước đa dạng, túi gel giọt nước trong phẫu thuật nâng ngực tạo độ mềm mại, không quá to cho khuôn ngực, giúp bạn sở hữu vòng 1 như ý muốn. Đồng thời túi gel giọt nước còn khắc phục các tình trạng ngực không tự nhiên của các loại túi độn khác.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng: người có vòng 1 khiêm tốn, tuyến vú nhỏ, khoảng cách giữa nếp lằng và vú nhỏ, ngực chảy xệ.
  • Cho kết quả dài lâu: Túi gel giọt nước có độ bền lâu, dù bị cắt đôi cũng không làm vỡ túi ngực
  • Không bị biến dạng: Túi gel giọt nước có cấu trúc ổn định, không gây biến dạng cấu trúc ngực kể cả khi va chạm mạnh. Túi gel giọt nước có 3 lớp vỏ ngăn thẩm thấu ngược giúp bạn tránh được hiện tượng xơ cứng ngực.

Túi gel giọt nước cho kết quả dài lâu[sửa]

Việc sử dụng túi gel giọt nước được ứng dụng nâng ngực thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Các túi ngực đều được nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo chất lượng sau quá trình thẩm mỹ, giúp các chị em an tâm khi phẫu thuật và sở hữu được vòng 1 như ý.

Tư vấn[sửa]

Bài viết đã cho bạn câu trả lời của câu hỏi “túi gel giọt nước là gì” cùng một số ưu điểm nổi bật của loại túi gel này. Nếu bạn đang muốn nâng ngực, hoặc tìm giải pháp cho vòng 1 của mình, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 093 300 1 300 để được tư vấn miễn phí từ thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé!