Túi gel tròn là gì

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Đặt túi ngực là một phương pháp an toàn và nhanh chóng cải thiện vòng 1 được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Mỗi loại túi ngực sẽ phù hợp với cơ địa của từng người, trong đó, túi gel tròn thường được sử dụng để cải thiện tình trạng ngực nhỏ, lấy lại cân bằng vóc dáng cho các chị em.

Định nghĩa túi gel tròn là gì?

Túi gel tròn là loại túi được làm từ chất liệu gel, tương tự như túi giọt nước (khác ở hình dáng). Loại túi này có độ bám dính cực tốt dành cho cơ ngực, giúp quá trình vận động cơ thể không làm khuôn ngực bị lệch. Túi gel tròn còn có khả năng phòng ngừa co thắt túi, giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý.

Các loại túi gel tròn

Túi gel tròn gồm có 3 loại:

  • Túi tròn bề mặt trơn
  • Túi ngực tròn bề mặt nhám
  • Túi ngực tròn bề mặt xốp

Những ưu điểm của túi gel tròn

Nâng ngực bằng túi gel tròn tạo dáng ngực cao tròn: Nâng ngực bằng túi gel tròn giúp bầu ngực bạn căng tròn đều, nâng cao ở phía trên, đây là lựa chọn phù hợp đối với các chị em có vòng 1 khiêm tốn hoặc không cân xứng.

Nâng ngực bằng túi gel tròn là phương pháp an toàn, không làm mát cảm giác vùng ngực: Túi gel tròn được áp dụng trong phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, cùng thiết bị phóng đại, hạn chế tối đa tổn thương đến các dây thần kinh, mạch máu trong quá trình phẫu thuật.

Nâng ngực bằng túi gel tròn cho kết quả lâu dài: với cấu tạo dạng gel đậm đặc, túi gel tròn giúp bạn định hình được khuôn ngực tốt, hạn chế sự ảnh hưởng do va chạm.

Những đối tượng có thể sử dụng túi gel tròn để nâng ngực

  • Người có ngực nhỏ
  • Người có ngực không cân xứng
  • Người đã sinh con
  • Người thích sở hữu bầu ngực cao

Tư vấn

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi túi gel tròn là gì và những ưu điểm của việc sử dụng túi gel tròn trong phẫu thuật nâng ngực. Nếu bạn đang muốn nâng ngực, hoặc tìm giải pháp cho vòng 1 của mình, hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé!