Thảo luận VLOS:Danh sách Cộng tác viên

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

tôi là kỹ sư mỏ hiện nay tôi muốn tìm hiểu về tác dụng của muối đồng sunfat đến cơ thể người ai có thông tin xin giúp tôi.

Phạm thị mua, 13:26, 5/7/2011 (UTC)

Tôi là Phạm Thanh Nga, email: pham_tn@yahoo.com. Tôi có bằng cử nhân Sinh học tại DHKHTN Hanoi và bằng Ths Công nghệ sinh học tại Australia. Tôi thấy trang web này rất bổ ích, vì vậy tôi rất muốn làm CTV, về các lĩnh vực liên quan đến sinh học như Sinh học Đại cương, sinh học người, công nghệ ưu tiên... Rất mong có cơ hội cộng tác để cùng xây dựng trang web ngày một phong phú và bổ ích. Trân trọng

Pham tn, 15:51, 3/9/2010 (UTC)
Chào mừng xuân mới, chào mừng năm mới!
Chúc các bạn và gia đình một năm Đinh hợi sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 00:37, ngày 16 tháng 2 năm 2007 (CST)

Nguyễn Viết Trường viết ...[sửa]

Tôi là Nguyễn Viết Trường, email: truongnv@kirin-acecook.vn. Hiện tôi là Quality Control Manager của VIETNAM KIRIN ACECOOK BEVERAGE Co.,Lt. Điện thoại: 0907843663. Tôi đã tốt nghiệp Thạc Sĩ ngành Khoa học kỹ thuật Môi trường tại KOREA. Thông qua Internet, tôi biết được trang web này và có rất nhiều thông tin bổ ích. Tôi rất muốn trở thành 1 cộng tác viên cho trang web với lĩnh vực về Công nghệ thực phẩm và Công nghệ Môi trường. Cám ơn mọi người đã chung tay và tạo ra 1 sân chơi đầy bổ ích cho cộng đồng Khoa học của người Việt Nam. Chúc trang web của chúng ta ngày càng phát triển và trở thành 1 trong những trang thông tin bổ ích nhất cung cấp về Khoa học kỹ thuật cho mọi người.

--Nguyễn Viết Trường (thảo luận) 21:11, ngày 20 tháng 11 năm 2008 (EST)


Thay mặt VLOS và các thành viên của VLOS, xin gửi tới các bạn lới chúc sức khỏe và thành đạt. Mong rằng VLOS sẽ có thêm được nhiều bài viết chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm của các bạn.

Baocong (thảo luận) 08:07, 6/9/2010 (ICT)