VLOS:Chúc Tết

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này


Nhân dịp Xuân mới, thay mặt nhóm phát triển Thư viện Khoa học VLOS và các dự án liên quan, chúng tôi gửi những lời chúc tốt lành đến BẠN cùng gia đình một năm hạnh phúc, sức khỏe và thành công rực rỡ. Hy vọng những đóng góp tiếp theo của các bạn sẽ biến Thư viện VLOS thành một trong những website khoa học giáo dục có chất lượng và nội dung phong phú góp phần chuyển tải những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới vì lợi ích của các thành viên và của cả cộng đồng người Việt.


Từ các thành viên VLOS[sửa]

Chào mừng xuân mới, chào mừng năm mới!
Chúc các bạn và gia đình một năm Đinh hợi sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 00:37, ngày 16 tháng 2 năm 2007 (CST)


Mời cả nhà cùng đọc để nhớ những ngày RA TẾT của xóm nghèo:

Đào trút cánh bên thềm rơi lặng lẽ

Như phủi tay đã hết lượt phiên mình

Mâm ngũ quả nửa xanh vàng chín gượng

Bụi hương tàn vương vãi khắp xung quanh

Đầu xóm nhỏ đã vai gồng vai gánh

Trẻ rủ nhau tung tẩy đếm tiền mừng

Cơm đến bữa lại âm thầm khoai sắn

Ruộng cuối làng chân mạ rét căm căm.

và một ĐÊM XUÂN

Côn trùng đang mở giấc

Hòa chung một khúc ca

Ru trăng mơ màng ngủ

Trong màn sương buông hờ.


Sương mỏng tanh rớt xuống

Kéo gần đất với trời

Những mắt sao cháy đỏ

Buông vào ta những lời.


Hương thơm của muôn hoa

Tan trong sương man mác

Lan đi, nhè nhẹ lan

Vương lại trên mái tóc.


Cỏ giữ lấy hơi sương

Sưởi ấm và cho đất

Cây trở mình tỉnh giấc

Thắp tia nắng đầy cành.

Tiếpthảo luận 00:37, ngày 20 tháng 2 năm 2007 (CST)

Chúc năm mới với tất cả mọi điều tốt lành.

Cảm ơn "Nguyễn Thế Phúc" rất nhiều vì đã giúp tôi biết trang web này. Năm mới tôi sẽ tìm hiểu và gần gũi với VLOS hơn, có gì chưa hiểu rất mong được hướng dẫn đôi chút.

Cảm ơn VLOS!

Hoangmaianh18 -- 23:16, ngày 22 tháng 2 năm 2007


Từ Liên kết Việt Nam[sửa]

Rất cảm ơn lời chúc tốt lành của vietbio - Thu viện Khoa học đến gia đình Liên kết Việt nam.

newCIH cũng xin thay mặt LKVN kính chúc vietbio cùng gia đình, thân bằng quyến thuộc năm mới an khang hạnh phúc. Kính chúc Thư viện Khoa học sẽ là kho tàng kiến thức cung cấp những kiến thức khoa học hữu ích cho Người Việt nam chúng ta. LKVN sẽ cố gắng góp chút công sức nhỏ bé của mình nếu có thể với mong muốn thư viện khoa học ngày càng giàu hơn, phong phú hơn.

Cung chúc Tân Xuân. Cung hỉ.

Từ Chuyên Bắc Giang[sửa]

Thay mặt BQT của diễn đàn Chuyên Bắc Giang - CBO, Leo xin cám ơn lời chúc của bạn Win Và cũng đồng thời xin chúc cho Dự án Thư Viện Đề Thi có một năm mới thành công hơn, trở thành địa chỉ trao đổi đề thi tin cậy và xa hơn nữa, sẽ là nơi giao lưu, học hỏi bổ ích cho tất cả những người 'khát kiến thức' trong cũng như ngoài Việt Nam.

Mình,các bạn ở CBO, cũng mong muốn và ủng hộ sự hợp tác với TVDT để xây dựng Thư Viện Đề Thi. Mình cũng đề nghị được đưa link của TVDT trên diễn đàn của CBO, và sẽ để là địa chỉ gợi ý cho tất cả các thành viên của CBO tham khảo:

http://www.thuvienkhoahoc.com/

Chúc cho sự hợp tác giữa CBO và TVDT sẽ gắn chặt hơn trong năm mới. Và chúc cho bạn Win một năm mới thành công

Thân, Leo. Admin - CBO

Cảm ơn lời chúc tết từ CBO[sửa]

Rất vui mừng khi nhận được sự nhiệt tình hợp tác của CBO. Mong năm mới chúng ta có thể hợp tác mật thiết để xây dựng một thư viện đề thi hoàn chỉnh! Tên đăng nhập của em là Asteroid_tvb (Win - trên CBO. Cảm ơn lời chúc của anh! Hình như Leo lớn tuổi hơn em! (Xưng hô thế này đúng hơn)

Xin chào mừng đến với Thư viện Đề thi, chúng ta cùng hợp tác và xây dựng!

Quản lý thư viện đề thi - thư viện khoa học - Vĩnh Bình (Asteroid_tvb - Olympia)

Từ Năng Khiếu Hà Tĩnh[sửa]

Chúc mọi người một năm thành công ,12 tháng sức khỏe, 365 ngày vui vẻ , 8766 giờ nổ lực, 525960 phút yêu thương , 31.5576000 giây tràn đầy tình yêu thương, sẽ chia thông cảm 31.557.600.000 tic tac để hiểu ra một điều gì đó........

Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà ở đủ, vàng bạc đầy đủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an khang thịnh vượng. Happy New Year!!! Chúc mừng năm mới.

Đầu xuân năm Con Chó! Chúc nhà nhà hết khó. Mọi người hết nhăn nhó. Xếp nỗi buồn vô xó Nở nụ cười... sáng chóa! Xuân nay xuân Bính Tuất Chúc mọi người sung sức Làm ăn tăng năng suất Chớ ăn chơi quá mức Kẻo gia tài đi... đứt. Cung hỉ cung hỉ, phát xòi phát xòi !

Sang năm mới chúc anh em bạn bè có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng, chúc cả gia đình sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, trăm năm hạnh phúc HAPPY NEW YEAR!!!!!

Rồi giờ đến câu của tui : Chúc pà con cô bác năm mới zui zẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, nhiều tiền lì xì, học hành tấn tới, sự nghiệp vững mạnh, sức khỏe dồi dào, đỏ bạc đỏ tình, tiền bạc đầy túi,forum qua năm mới ngày càng vững mạnh, phát triển không ngừng, gia đình đoàn kết, anh em hòa thuận, nhà nhà đều zui, người người đều zui

Cảm ơn lời chúc tết từ Năng khiếu Hà Tĩnh[sửa]

Cảm ơn lời chúc tết vô cùng ấn tượng từ mem trường PT năng khiếu Hà Tĩnh. Mong chúng ta có thể hợp tác!

Xin chào mừng đến với Thư viện Đề thi , chúng ta cùng hợp tác và xây dựng!


Quản lý thư viện đề thi - thư viện khoa học - Vĩnh Bình (Asteroid_tvb - Olympia)

Từ ChemiVN[sửa]

Hiếu thân mến,

Là một thành viên trong BĐH, mình thay mặt Chemivn cảm ơn bạn đã có lời chúc gửi đến Chemivn. Mình cũng chúc SHVN và TVKH một năm Bính Tuất hoạt động hiệu quả và sôi nổi.

Mình cũng đã đọc những bài viết của cậu trên chemivn về việc kêu gọi việc xây dựng TVKH. Đúng là việc tìm thấy một người cùng chí hướng không đơn giản chút nào. Chúc cậu một cái Tết thật vui.

Phong.

VBEG (Vietnam Biomedical Electronics Group)[sửa]

Thay mặt anh em VBEG, mình chúc các anh chị em trên VLOS cùng các bạn bè một năm mới an khang thịnh vượng, một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Baocong 21:50, ngày 18 tháng 2 năm 2007 (CST)

Nhân trắc học[sửa]

Anh Vietbio mến,

Chậm vào chúc tết anh thật là thất lễ. Anh em NTH xin cám ơn anh vì tấm thiệp đẹp và lời chúc hay, xin kính chúc anh cùng các đồng sự một năm tốt đẹp an khang!

Trần Châu Anh


Vào cuối năm 2006, VLOS mới được phôi thai bởi anh Vietbio, vậy mà nay, pagerank đã là 4, Alexa rank là 38.000, rất nhiều kết quả tìm thấy trên Google và Yahoo. Thật là một kỳ tích!
Nhân Trắc Học xin chúc mừng Thư viện Khoa học VLOS! Chúc các anh chị thành viên của VLOS một xuân mới may mắn và hạnh phúc.
Mong rằng Nhân Trắc Học và VLOS luôn là đối tác mật thiết,
Trân trọng,
Nhân Trắc Học
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này