Thảo luận Thành viên:Veterinary

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Veterinary, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Veterinary để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

WikiSysop 15:47, ngày 17 tháng 2 năm 2006 (CST)

Mục giới thiệu sách[sửa]

Chào anh, phần giới thiệu sách của anh khá hay nhưng tốt hơn hết là nó nên đặt ở trang thành viên của anh để tiện liên hệ với anh. Nếu có thể mời anh dành thời gian giới thiệu chi tiết những quyển sách mà anh cho rằng nó hữu ích nhất đối với những nhà nghiên cứu sinh học, y khoa .v.v.. Anh có thể xem ví dụ tại Sách:Biodiversity của Christian Léveque, Willey, 2003 hay Sách:Molecular Biology Problems Solver: A Laboratory Guide. Xin anh hãy giúp bổ sung thông tin này tại trang Giới thiệu Sách. Thư viện VLOS rất cần sự đóng góp của anh. WikiSysop 15:47, ngày 17 tháng 2 năm 2006 (CST)


Giáo trình Giải phẫu Thú y[sửa]

Giáo trình Giải phẫu Thú y của anh đã được cập nhật tại trang Tài liệu Giảng dạy WikiSysop 11:25, ngày 22 tháng 2 năm 2006 (CST)

Chào anh, cảm ơn anh đã tham gia đóng góp cùng mọi người xây dựng Thư viện Khoa học chung. Chúng tôi muốn hỏi ý kiến anh về việc nâng cấp quyền thành viên của anh thành author, nghĩa là anh có thêm chức năng khóa bài viết ko bị sửa đổi bởi thành viên mới đăng ký. Chúc anh vui vẻ. Cao Xuân Hiếu 00:54, ngày 14 tháng 3 năm 2006 (CST)

Quyền author[sửa]

Do anh bắt đầu viết những bài mang tính chất bản quyền của anh, nên chúng tôi đã thiết lập quyền thành viên của anh thành mức tác giả (author). Sau khi anh xóa bộ nhờ đệm (Ctrl + R) hoặc đăng nhập lại thì anh sẽ thấy có thêm công cụ khóa và mở khóa ở mỗi bài viết. Với công cụ này thì anh có thể hạn chế những thành viên đăng ký thông thường không được sửa bài đã khóa. Tuy nhiên, có nhiều người thích để bài viết ở chế độ mở khóa để thành viên khác có thể giúp họ sửa lỗi chính tả hoặc trình bày đẹp hơn. Nếu cần trợ giúp anh có thể viết tại VLOS:Bàn giúp đỡ. Để sử dụng hình ảnh trong bài viết có thể xem Trợ giúp:Hình ảnh. Chúc anh vui vẻ. Cao Xuân Hiếu 14:47, ngày 14 tháng 3 năm 2006 (CST)

Tên bài viết[sửa]

Anh Tiệp ơi, mã wiki có 1 nhược điểm là ko chịu được tên bài viết dài quá. Nếu để tên trang dài nó sẽ xuống dòng rất xấu, anh xem có thể đặt một số tên ngắn lại mà vẫn bảo đảm nội dung được k? Cao Xuân Hiếu 17:03, ngày 09 tháng 4 năm 2006 (CDT)

Poster Khoa học[sửa]

Em nhìn thấy những hình ảnh của anh upload lên thì chợt nảy ra ý tưởng mới. Anh em mình có thể sưu tầm và upload những poster khoa học của mình khi đi các hội nghị khoa học. Như thế hình ảnh sẽ sống động và dễ hiểu hơn là chỉ xem text. Em đã tạo 1 thư mục file tại đây Cao Xuân Hiếu 03:02, ngày 09 tháng 5 năm 2006 (CDT)

Nội hàm của VLOS[sửa]

Hi anh, em đã đưa những thảo luận cá nhân về truyện Hồng Lâu Mộng vào mục Thảo luận chung để mọi người cũng nhau thảo luận tìm giải pháp đồng thuận. Rất mong anh cho ý kiến tại đó để chúng ta cùng xây dựng và phát triển VLOS cho có ích với cộng đồng. Cao Xuân Hiếu 04:09, ngày 25 tháng 5 năm 2006 (CDT)

Chúc mừng[sửa]

Chúc mừng anh Tiếp nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Chúc anh sức khỏe để đóng góp vào sự nghiệp giáo dục. Thân, WikiSysop 04:28, ngày 20 tháng 11 năm 2006 (CST)

Chúc mừng 20 tháng 11[sửa]

Chúc mừng anh nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cao Xuân Hiếu 01:07, ngày 20 tháng 11 năm 2007 (CST)


Hội thảo[sửa]

Không hiểu VLOS có thể đăng tải bản tóm tắt những tham luận trong hội thảo Hỗ trợ tiếp cận giáo dục đại học cho học sinh, sinh viên thiệt thòi của ĐH Nông nghiệp I được k anh Tiếp? Cao Xuân Hiếu 06:47, ngày 21 tháng 11 năm 2006 (CST)

Không có chi khó chịu[sửa]

Mến chào anh Tiếp, tôi chi dùng chữ "ớn quá" theo kiểu vui vui gửi cho Hiếu thôi anh ạ. Thực tình không có gì khó chịu cả đâu. Ước mơ thuở thiếu thời của tôi là được là kỹ sư nông nghiệp hoặc bác sĩ thú y mà. Rất vui khi được tiếp tiục liên lạc với anh không chỉ về cái chữ "y" của mỗi chuyên ngành. Thân mến Vietmed 06:18, ngày 29 tháng 11 năm 2006 (CST)

Hội các LHS[sửa]

Anh Tiếp ơi, em có ý tưởng sử dụng các tài nguyên phần 4rum của VLOS vào các hoạt động phát triển các hội LHS ở khắp nơi. Thông thường các nhóm LHS thì thường luôn xây dựng 1 mail list và ở những nơi đông đảo anh em thì có cả những 4rum (dựng 1 4rum hiện nay ko tốn nhiều tài nguyên lắm). Điều này phục vụ nhu cầu giải trí và trao đổi thông tin của các anh em. Và đôi lúc cũng thú vị nếu biết được những ng trước kia đã từng sinh sống và học tập ở thành phố mình (vd. Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân đã học tập ở Đức một thời gian). Do đó, em định đối với mỗi một hội LHS ở từng thành phố có nhu cầu, VLOS có thể tạo ra 1) một trang thông tin (chứa các dữ liệu tên tuổi người đã học, thời gian học tập, tên công trình / nghiên cứu và địa chỉ liên lạc) (demo: VietGreif) ; 2) một subforum cho nhóm LHS đó (option); 3) một thư viện ảnh đề post các ảnh hoạt động (Album). Việc tạo ra các subforum và thư viện ảnh đặc biệt có ý nghĩa đối với các thành phố mà số LHS còn ít, tiết kiệm tài nguyên và các LHS ở các thành phố có cơ hội giao lưu với nhau.

Ý của anh như thế nào? nhóm Götingen có muốn demo 1 cái k? Cao Xuân Hiếu 09:30, ngày 29 tháng 11 năm 2006 (CST)

Nếu anh có địa chỉ website của các nhóm LHS nào thì gửi cho em nhé. Để em thống kê vào phần weblink.
Bài Tuyến giáp và các hormon trao đổi chất em vừa thử mở thì thấy vẫn bình thường. Có thể lúc anh sửa thì đường truyền bị gián đoạn hoặc server có lỗi. Anh thử refresh lại trình duyệt hoặc ấn nút back để ko mất dữ liệu đã viết. Em ko rõ nhưng nhiều khi nếu anh mở cửa sổ soạn thảo và dành nhiều thời gian để viết thì khi ấn nút lưu thì bị lỗi. Kinh nghiệm của em là khi viết được 1 phần thì save ngay, rồi viết tiếp. Hoặc cách khác là sau khi viết xong, trước khi ấn nút lưu thì bôi đen toàn bộ văn bản và ấn Ctrl+C để lưu phần soạn thảo vào clipboard để nếu bị lỗi thì paste lại được. Chúc anh vui vẻ. Cao Xuân Hiếu 14:53, ngày 02 tháng 12 năm 2006 (CST)

Thanh công cụ mới[sửa]

Anh Tiếp ơi, giới thiệu với anh thanh công cụ mới mà Phúc vừa design trên VLOS Thanh công cụ soạn thảo. Cứ mỗi lần truy cập vào cửa sổ soạn thảo anh sẽ thấy trên đó có sẵn những nút ấn để anh chèn gallery, luận án, giới thiệu sách và công trình khoa học. Em vừa mới test lại với cuốn Globalization and Its Discontents. Chúc anh vui vẻ với những nút bấm mới. WikiSysop 06:22, ngày 13 tháng 1 năm 2007 (CST)

Chương trình Giới thiệu Sách[sửa]

Hi anh Tiếp, như em đã có lần bàn với anh. Em bắt đầu chương trình Giới thiệu Sách trên VLOS. Nhờ anh giới thiệu giúp đến các website/mail list và bạn bè của anh nhé. Nếu anh có thời gian thì anh hướng dẫn và chấm điểm bài giới thiệu cùng với em nhé. Bài nào đạt tiêu chuẩn thì anh bổ sung đoạn code này xuống phía dưới {{sao chọn lọc}}. Nếu anh có sách gì khác thì bổ sung vào danh sách chung nhé. Chúc anh vui vẻ. Hiếu.

Cung chúc Tân Xuân[sửa]

Chúc mừng anh Tiếp một năm Đinh Hợi nhiều may mắn, hạnh phúc và thành đạt. Bài Năm Đinh hợi nói chuyện Lợn thật là độc đáo. Và cũng cám ơn anh là người xông nhà VLOS. Năm nay số bài trên trên VLOS chắc chắn sẽ nhiều gấp n lần năm ngoái. Cao Xuân Hiếu 04:46, ngày 17 tháng 2 năm 2007 (CST)

Em show 1 số ảnh ăn Tết ở HGW Album. Anh có cái nào post lên cho vui nhé. Cao Xuân Hiếu 17:14, ngày 17 tháng 2 năm 2007 (CST)
CHỨC MỪNG NĂM MỚI ANH. MỘT NĂM MỚI THÀNH CÔNG MỚI, THẮNG LỢI MỚI. Baocong 21:45, ngày 18 tháng 2 năm 2007 (CST)

Dọn nhà[sửa]

Hihi, anh Tiếp đang dọn nhà phải không? Em vừa đổi tên các bài anh mới tạo thành những bài cấp 2 dưới trang thành viên của anh. Như thế khi vào mỗi trang, nó sẽ tự động có liên kết trở lại trang thành viên của anh. Em cũng xin phép tạo cái mục lục đó trên trang thành viên của anh để anh tiện theo dõi. Trang này sẽ giống như 1 cái portal về khoa học thú ý. Nếu anh thích màu mè hơn thì có thể copy code ở trang thành viên của em ở Wikipedia Vietbio mà dùng. WikiSysop 15:10, ngày 07 tháng 3 năm 2007 (CST)

Em move newpages và popularpages xuống phần cộng đồng. Có gì anh chỉnh lại tại MediaWiki:Sidebar nhé. WikiSysop 08:59, ngày 29 tháng 3 năm 2007 (CDT)

Đổi tên[sửa]

Anh Tiếp ơi, em không rõ việc đổi tên thành viên từ Thành viên:Đào Hồng Thu thành Đào Hồng Thu có thể làm cô Thu không nhận được biến báo có tin nhắn mới khi có người viết vào trang thảo luận của cô. Anh có thể email cho cô hỏi và test thử. Nếu cần thì có lẽ nên giữ lại là Thành viên:Đào Hồng Thu thì tốt hơn.

Em vừa làm cái portal VLOS:Ngôn ngữ học tặng cô Thu, anh show cho cô luôn nhé. Nếu anh đồng ý thì có lẽ VLOS nên làm cái VLOS:Thú y vì bài viết trong thể loại này cũng khá khá rồi. Chúc anh 1 tuần mới vui vẻ và hiệu quả. Em WikiSysop 15:37, ngày 22 tháng 4 năm 2007 (CDT)


VLOS come back[sửa]

Anh Tiếp ơi, VLOS hiện giờ đã hoạt động bình thường như anh thấy chỉ còn 1 problem về gõ công thức Toán với Latex mà em chưa sửa được thôi. Cô Thu cũng đã biết VLOS hoạt động lại rồi. Cô post ngay 2 bài sau khi host VLOS trở lại được vài chục phút. :D. Em WikiSysop 09:51, ngày 10 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Upload[sửa]

Hi anh, theo nhật trình Special:Log/Upload thì một số người vẫn upload file lên host được. Anh check lại cho em 1 số điểm sau:

  1. Internet connection có tốt k?
  2. Định dạng file của anh là gì? Vì một số file ảnh dạng jpg, gif, tiff, png hoặc .doc .pdf .ppt thì mới cho phép upload. Nếu file đó thuộc định dạng đặc biệt thì anh bảo em, để em cấu hình lại trước khi upload
  3. Kích thước file: thường với file trên 100k thì up chậm và có biển báo. Anh cứ chọn chấp nhận hoặc bỏ qua cảnh báo là được
  4. Định dạng file (2): có 1 lỗi hay mắc là file của anh upload là dạng gif nhưng anh lại đổi tên mới là jpg thì ko được. Định dạng file upload và định dạng tên khi upload là phải giống nhau.

Nếu ko được thì anh email cho em để em thử upload xem thế nào nhé. Chúc anh vui vẻ, WikiSysop 12:09, ngày 23 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Hì hì, em vừa upload cái hình và bị lỗi nội bộ như anh nói rồi. Em đã sửa lại để ko bị lỗi nữa. Anh thử lại giúp em xem upload được chưa nhé. Em Cao Xuân Hiếu 15:54, ngày 24 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Chat chat[sửa]

Hehe, Anh Tiếp ới, em vừa cài phần mềm chat trên Tủ sách. Anh thử vào bằng cách click vào nút chat ở trên đầu của mỗi trang nhé. Chúc vui vẻ, Cao Xuân Hiếu 06:54, ngày 29 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Em đọc báo ngay từ sáng hôm tai nạn. Chiều đã thấy đài radio ở bang Mecklenburg-Vorpommern chỗ em đưa tin. Nhiều người thiệt mạng bởi lỗi của AI? Buồn. Cao Xuân Hiếu 10:33, ngày 29 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Sinh nhật VLOS[sửa]

Anh Tiếp ơi, xin anh bớt chút thời gian viết vài lời cảm xúc nhân dịp VLOS 2 tuổi nhé. Cao Xuân Hiếu 15:13, ngày 13 tháng 10 năm 2007 (CDT)

Anh Tiếp ơi, anh có thể upload lên trang thành viên của mình một ảnh chụp của anh tại phòng làm việc hoặc trong lab được k? Hiếu. WikiSysop 05:44, ngày 05 tháng 11 năm 2007 (CST)

Hội nghị[sửa]

Anh Tiếp ơi, anh xem và cùng tham gia xây dựng bài Tính mở của các nguồn tài nguyên giáo dục để đại diện VLOS tham gia Hội nghị Sinh viên sư phạm tự tin hội nhập thế giới phẳng nhé. Chúc anh cuối tuần vui vẻ. Hiếu. 08:36, ngày 02 tháng 11 năm 2007 (CDT).

Anh phạt gì em xin chịu. Vì bàn phím tiếng Đức chữ Y gần S quá :-D. Bên em phân tích data từ micro array thì thường dùng GeneSpring. Anh có dùng nó k? Cao Xuân Hiếu 09:25, ngày 06 tháng 11 năm 2007 (CST)

Các thảo luận với Nguyễn Thế Phúc[sửa]

Trang thành viên[sửa]

Hi anh! Em vừa bảo "" làm thêm công việc: cộng bảng tóm tắt thành viên vào trang thành viên mới rồi. Từ giờ trở đi, chúng ta sẽ không mất thời gian làm những công việc đó nữa. Hihi. Nó thật tuyệt vời phải không anh. Em Phúc.

Hương vị quê hương[sửa]

Em xin lỗi về sự muộn màng này.

Nhưng vẫn mong anh vừa được nghe ngâm thơ vừa thưởng thức hương vị quê hương, nơi trời Âu đất khách.

Em Phúc.

Re:Công thức toán[sửa]

Hi anh!

Em chưa rõ kiểu (type) file anh muốn nói đó là: pdf hay tex. Anh hãy gửi vào mail cho em nhé: nguyenthephucmaster@gmail.com.

Em Phúc.

Hi anh!
Theo em, anh cứ upload file pdf đó lên vào lồng vào tiêu bản. Sau đó anh chỉ cho em các đoạn cần wiki hóa trong file pdf, em sẽ wiki hóa giúp anh. --Nguyễn Thế Phúc thảo luận 10:14, ngày 13 tháng 3 năm 2007 (CDT)

Chào anh!

Em đã wiki hóa cái trang anh bảo tại đây: user:nguyenthephuc/Wiki hóa#Pham Loi Vu 2005. Anh xem có gì cần sửa không? --Nguyễn Thế Phúc thảo luận 06:35, ngày 29 tháng 3 năm 2007 (CDT)

Hi anh!

Anh kiểm tra lại 2 link này trong bài của GS Vũ, nó không tồn tại: http://ej.iop.org/links/rhSeL8Tm3/UmWB3DjP2xG6aQmDav5vpA/ip5_4_003.pdf http://ej.iop.org/links/rhSeL8Tm3/UmWB3DjP2xG6aQmDav5vpA/ip5_4_003.pdf. --Nguyễn Thế Phúc thảo luận 21:06, ngày 05 tháng 6 năm 2007 (CDT)

Thể loại Nguyễn Bá Tiếp[sửa]

Hi Anh! VLOS mới bổ sung một công cụ cho phép thành viên xếp thể loại Tác giả vào bài viết của mình. Anh nhớ dùng nó khi viết các bài của anh nhé, anh "lazy" xếp thể loại Thể loại Nguyễn Bá Tiếp vào các bài viết của anh lắm đấy. Chúc anh vui vẻ!--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 06:31, ngày 10 tháng 10 năm 2007 (CDT)

Re: En Welcome[sửa]

Thanks anh, em đã bổ sung lời chào tiếng anh trong tiêu bản hoan nghênh đó rồi. Em Phúc.

Re: Xếp theo thời gian công bố nghiên cứu[sửa]

Hi anh. Em hiểu ý anh rồi, ở đây có 3 mốc thời gian:

  1. Thời gian công bố nghiên cứu (kết quả thành công)?
  2. Thời gian xuất bản tạp chí có ghi trong tiêu bản (tạp chí đăng công bố nghiên cứu)
  3. Thời gian post lại các nghiên cứu này trên VLOS (hiện tại phần mềm đang làm theo cách này).

Em muốn hỏi: Thời gian (1) có trùng với thời gian (2) và anh muốn dùng thời gian (2) để xếp các nghiên cứu?--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 04:41, ngày 8 tháng 1 năm 2008 (CST)

Melamine[sửa]

Hi anh!

Tình cờ em tìm thấy trang này: Cục chế biến... (đăng ngày 18/10/2008), họ đăng một loạt bài về "Melamine", tác giả là của chúng là TS. Nguyễn Mạnh Dũng (Tiến sỹ về công nghệ thực phẩm). Trong các bài đó, có rất nhiều đoạn "giống một phần" bài viết Melamine: Ứng dụng và tác hại. (27/09/2008) của anh. Theo em, thì tác giả này đã "đạo" bài một cách "trắng trợn", đã chia nhỏ bài của anh ra rồi viết lại. Em rất bức xúc.--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 04:44, ngày 30 tháng 10 năm 2008 (EDT)

Tường Thuật trực tiếp NTDV[sửa]

Hi anh!

Tiếc là anh không ở Việt Nam để cùng anh em VLOS tham dự đêm trao giải. Mai anh xem tường thuật trực tiếp tại đây nhé: http://vnmedia.vn

Mà anh cứ "không ngủ" để post bài thế này, thì đến Tết số bài không phải là 3000 đâu mà có thể là 3003 đấy. Hì hì

Em Phúc

Phẳng[sửa]

Hi anh, X-mas anh có vui vẻ k? Ở chỗ em có mấy anh em ở Hannover và Rostock về quậy tưng bừng.

Khái niệm "phẳng" được nhiều người sử dụng với nghĩa "không rào cản, không cách ly" nhưng mà còn tính chất "công bằng" và "không khác biệt" thì ko đúng. Vì sự mập mờ về các khái niệm và tính nhiều chiều của nó mà có những ng ủng hộ cũng như phản đối "toàn cầu hóa" cũng tương tự đối với GMO. Vài dòng cùng chia sẻ.

Btw, anh thấy công cụ Đánh giá bài viết thế nào? đấy là công lao động của Phúc cả ngày trời đấy. Em chỉ biết là "trên cả tuyệt vời". Cao Xuân Hiếu 05:27, ngày 28 tháng 12 năm 2007 (CST)

Dành cho báo chí[sửa]

Anh Tiếp ơi, em tạo 1 thể loại Dành cho báo chí để tập hợp những bài viết mà anh em đã chỉnh chu cẩn thận muốn được các báo chí VN giới thiệu lại. Anh chỉ việc bổ sung dòng [[Thể loại:Dành cho báo chí]] vào bài viết. Tên bài sẽ tự động cập nhật tại VLOS:Báo chí. Các phóng viên sẽ tới đó lấy bài. Chúc anh cuối tuần vui vẻ. Cao Xuân Hiếu 07:42, ngày 19 tháng 4 năm 2008 (CDT)

Chúc Tết[sửa]

Nhân dịp năm mới, chúc anh và gia đình mạnh khỏe, may mắn và đạt nhiều thành công mới trong sự nghiệp khoa học. Em Cao Xuân Hiếu 06:57, ngày 8 tháng 2 năm 2008 (CST)

Dạ, năm nay ở chỗ em ko nhộn nhịp = các năm trước nhưng cũng tưng bừng lắm. Để em kiếm cái bức anh nào hay hay thì gửi lên cho anh xem cho vui nhé. Em Hiếu Cao Xuân Hiếu 12:04, ngày 11 tháng 2 năm 2008 (CST)

Nhân tài đất Việt[sửa]

Em tính mấy anh em đem chuông về đánh xứ mình, mong anh đồng ý và bố trí thời gian tham gia. Hiếu, WikiSysop 08:51, ngày 17 tháng 6 năm 2008 (EDT)

Hi anh, anh download Đơn đăng ký rồi điền thông tin cá nhân của anh vào phần nhóm tác giả. Sau đó gửi lại cho Phong theo địa chỉ namhyhoangphong (a-còng) gmail (chấm) com.
Cách 2 anh truy cập vào hồ sơ này bằng tài khoản gmail của anh. Trong đấy đã có thông tin cá nhân của em rồi. Anh copy phần đó thành 1 phần mới và thay thông tin của anh vào. Em Hiếu Cao Xuân Hiếu 09:34, ngày 14 tháng 7 năm 2008 (EDT)
Danke anh nhiều. Các câu từ anh sửa lại đều rất hay và hợp lý (ko gây bạn đọc bị kích động giống như version cũ :D). Em đã bổ sung vào bài chính. Cao Xuân Hiếu 02:57, ngày 15 tháng 7 năm 2008 (EDT)

Thuật ngữ[sửa]

  • Em thấy anh đang soạn Một số thuật ngữ về bệnh tim nên nhớ ra là VLOS có một trang Các chữ viết tắt. Khi anh khai báo chữ viết tắt ở trang này thì bất kỳ văn bản nào trên tủ sách mà có từ tương ứng sẽ có chú thích diễn giải đi kèm (Vd. như từ VLOS này). Sau đó anh ko cần phải lưu ý gì khi soạn thảo nữa. Chúc anh vui vẻ với công cụ mới, Cao Xuân Hiếu 11:31, ngày 14 tháng 7 năm 2008 (EDT)

Napolion[sửa]

Xin cảm ơn những góp ý của bạn. Về bài viết FBI là do tôi tạo nhầm , điều này tôi khẳng định, do quá trình viết bài chưa quen với VLOS, tôi cũng đã treo tiêu bản chơ xóa tôi chưa hiểu ở VLOS chúng ta BQV lại làm việc ít năng suất, khi chưa quản lý bài viết sát sao, nhất là bài của thành viên mới như tôi, hihi. Nếu thiếu BQV, tôi có thể đảm nhận công việc này, tôi tin với việc thông thạo bộ mã wiki qua thời gian gần 1 năm gắn bó với wikipedia, tôi nghĩ tôi có thể giúp dự án được nhiều. Còn các bạn còn lại nếu được giữ lại tôi sẽ rất vui. [[Andy Liang|Thành viên:Napolion|]] (thảo luận) 21:55, ngày 18 tháng 8 năm 2008 (EDT) (Xin lỗi đã trả lời muộn)

à, sẵn đây cho tôi hỏi tiêu bản chú thích sao bên ta xài không được, có vấn đề gì không/

Tôi đã hiểu, cảm ơn bạn nhiều! Tôi đang trong quá trình tìm hiểu dự án của chúng ta, vì vậy tôi mong được sự giúp đỡ từ các bạn! [[Andy Liang|Thành viên:Napolion|]] (thảo luận) 00:40, ngày 19 tháng 8 năm 2008 (EDT)

cảm ơn đã quan tâm! Hiện giờ đang thời gian rỗi nên tham gia, sắp đến "ngày ra pháp trường" rùi, đâu dám lơ là. À, cho hỏi, trong phần Ngân hàng ý tưởng nếu ta muốn có ý tưởng để mọi người biết đến thì phải làm sao, chẳng hạn khi cần hợp tác và tài trợ. Hiện giờ tôi đang viết bài Súng bắn đạn cao su hoạt động bằng động cơ điện xin xem và cho ý kiến. 01:06, ngày 19 tháng 8 năm 2008 (EDT)


Tôi chỉ tạo những tiêu bản giúp ích cho việc soạn thảo bài viết được rõ ràng, tương lai sẽ nhiều bài viết cần dùng nó. Ví dụ như tại trang Tiếng Việt mỗi thứ trong như 1 đốn hỗn đỗn khi không có tiêu bản tôi vừa thêm vào. Tôi nghĩ việc tôi làm là đúng, trừ khi VLOS cấm việc thành viên (không là bảo quản viên) tạo tiêu bản. Thân chào bạn! [[Andy Liang|Thành viên:Napolion|]] (thảo luận) 08:09, ngày 19 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Tôi có thể hiểu được nổi lo của bạn nhưng tôi muốn kết thúc việc này bằng một câu nói: CHúng ta tuy không hiểu nhau nhưng việc chúng ta làm là cùng chung mục đích [[Andy Liang|Thành viên:Napolion]] (thảo luận) 08:23, ngày 19 tháng 8 năm 2008 (EDT).

"Làm thế nào để thi đậu?" sẽ có nhiều phương pháp như "chăm học, hiểu bài, thuộc bài... biết cách làm bài, .... và cả... biết cách mở sách ..." . Thật tiếc! Bài Tiếng Việt lấy từ WP vi. nên khi đặt vào đây sẽ không hợp và trở thành hỗn độn vì ở đây không sử dụng tiêu bản bên WP nên mới phải thêm vào. Veterinary (thảo luận) 09:06, ngày 19 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Việt Nam?[sửa]

Anh Tiếp ơi, anh đang ở đâu thế? Việt Nam hay là vẫn ở Đức? Em Hiếu, WikiSysop (thảo luận) 04:32, ngày 4 tháng 12 năm 2008 (EST)

Đúng là "họa vô đơn chí" nhỉ. Em sẽ bảo vệ vào ngày 18/12. Em Hiếu.

Chúc anh về VN vui vẻ. Cao Xuân Hiếu (thảo luận) 09:39, ngày 9 tháng 12 năm 2008 (EST)

Nút chèn tóm tắt nghiên cứu[sửa]

Công cụ giúp chèn tiêu bản tóm tắt nghiên cứu dễ dàng (Abstract), có biểu tượng Button abstract.png . Anh click vào nút "Mở rộng toolbar" là thấy nó. Chúc anh vui vẻ khi dùng nó.

vloser (thảo luận) 07:48, ngày 11 tháng 8 năm 2009 (CEST)