VLOS:Tin nhắn cho người quản lý

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Khi bạn cần xóa bỏ hoặc khóa một bài viết nào thì có thể để yêu cầu tại đây.

Về đề mục tóm tắt đồ án tốt nghiệp[sửa]

  1. Theo mình thì việc upload các bản tóm lược đồ án cũng là một bước mới mà ở Việt Nam chưa có mấy trường làm cả. Chính vì thế mình nghĩ là nên tạo một chủ đề mới cho các em sinh viên để họ có thể đóng góp nghiên cứu của mình. Bên cạnh đấy VLOS cũng nên đưa ra một form định dạng chuẩn cho các bài viết NCKH để các sinh viên dựa theo đó mà viết. Cái này sẽ góp phần thúc đẩy số lượng các bài báo có chất lượng hơn đồng thời tạo cho sinh viên một cái nhìn chung về một paper. Nếu cần thì mình sẽ mail cho các bạn một bản sample làm mẫu (có thể là bằng email chẳng hạn) rồi các bạn chỉnh sửa và upload lên. Tất cả những việc này sẽ có các ưu điểm sau:
  2. - Tập cho sinh viên thói quen suy nghĩ khoa học và yêu cầu của một bài viết khoa học.
  3. - Có thể tạo cho sinh viên Việt Nam có cơ hội public các bài báo trên các tạp chí khoa học (trong trường hợp họ có các ý tưởng hay vì quan trọng chỉ là ý tưởng).
  4. - Để cho sinh viên hình lưu được các đề tài của mình và những sinh viên khóa sau không làm trùng lặp hoặc có điểm mới hơn so với các nghiên cứu trước.
  5. -...
  6. Nếu có thể các bạn mail lai cho mình theo địa chỉ email đã đăng ký. Thanks.

Yêu cầu đã giải quyết[sửa]

Mình là MOD quản lý của box thư viện đề thi bên http://olympia.net.vn. Box TVDT cũng có chung mục đích như của thư viện khoa học. Rất mong được sự giúp đỡ của VLoS để xây dựng một thư viện đề thi hoàn chỉnh.


Về bài viết[sửa]

- Thứ nhất hỏi Hiếu thêm chút về các bài báo mà có thể được đăng. Các bài đấy viết tiếng Việt hay tiếng Anh?

- Thứ 2 là đợt rồi mình có gửi thêm một số các abstract của một số bạn bè mình nhưng hình như chưa thấy cập nhật thì phải?

- Thứ 3 nữa là mình muốn hỏi thêm về một số các thông tin khác cụ thể như là làm cách nào để nhận được các yêu cầu mà các thành viên khác trong VLOS đề nghị viết? Mình thấy đây là điểm hay nhưng vẫn chưa thấy có yêu cầu nào của ai cả. Và đôi khi có sinh viên mail sang hỏi thì mình cũng chưa biết trả lời tụi nhỏ ra sao cả.

Mong sớm nhận được hồi âm. Chúc H vui vẻ.

Nhờ xóa 1 bài[sửa]

Advanced Synthesis & Catalysis, Volume 348, Issue 6 , Pages 609 - 679

Please xóa giùm 1 bài bị dublicate trong phần abstract của mình. Thật ra lúc đầu, tên trang có dấu & không work, nhập vào có nội dung, mà link không work. Thanks. Nice day!Nam

Nhờ bổ sung định dạng code cho các ngôn ngữ[sửa]

Mình đang có ý định viết loạt bài về Matlab, bên cạnh giới thiệu ngôn ngữ, mình muốn đề cập thêm các kĩ thuật lập trình với Matlab, không biết có phù hợp với chủ trương của VLOS không. Nếu phù hợp, mong có quản trị viên nào có thể giúp mình việc mở rộng chức năng source lang="matlab" để có thể hiển thị màu sắc của đoạn code không. Tuấn mập

Chào Tuấn, VLOS đang triển khai cài đặt phần mở rộng để hiển thị màu sắc của các ngôn ngữ lập trình trong đó gồm cả MatLab. Khi nào thành công chúng tôi sẽ thông báo ngay nhé. Thân, WikiSysop 04:41, ngày 18 tháng 11 năm 2007 (CST)
Tủ sách VLOS đã nâng cấp lên MW 1.11 và cài đặt phần mở rộng cho các ngôn ngữ lập trình. Chúc bạn vui vẻ khi làm việc trên VLOS. WikiSysop 06:04, ngày 17 tháng 12 năm 2007 (CST)