Hình dạng đôi môi tiết lộ điều gì về bạn?

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này

Đôi môi là một trong những đặc điểm bề ngoài được chú ý bởi nó có thể phản ánh những đặc điểm tính cách của một cá nhân.

Ảnh minh họa

Môi đầy đặn cân đối[sửa]

Những người có đôi môi như thế này có bản năng làm mẹ bẩm sinh, mạnh mẽ, luôn mong muốn bảo vệ và chăm sóc người khác. Trong bất kỳ tình huống nào, họ cũng nghĩ cho người khác, sau đó mới nghĩ đến mình.

Môi trên lớn hơn môi dưới[sửa]

Người có đôi môi như thế này là người khá đơn giản, dễ xúc cảm, lôi cuốn, yêu cuộc sống. Họ ý thức cao về bản thân và có khả năng thu hút người khác.

Môi dưới dày hơn môi trên[sửa]

Bạn sinh ra không phải để làm công việc văn phòng. Bạn cần một phong cách sống tràn trề năng lượng, bạn tò mò, hòa đồng và cởi mở với mọi thứ. Bạn là người có thể dẫn dắt mọi người cùng với bạn trên con đường mạo hiểm mới.

Đôi môi phổ biến[sửa]

Những người có đôi môi này thường là những người thông minh trong việc giải quyết công việc. Sức mạnh của họ nằm ở khả năng lắng nghe người khác. Họ đối xử với người khác bằng sự tôn trọng, làm họ bực tức là điều không thể. Mặc dù có chút kiêu căng nhưng họ vẫn thích cười đùa vui vẻ.

Môi mỏng[sửa]

Những người có đôi môi mỏng thường tự lực và có thể đối phó với bất kỳ vấn đề gì. Họ có thể không cần đến tập thể khi đi thăm một viện bảo tàng hoặc thậm chí khi đi nghỉ mát tại các hòn đảo xa xôi. Tuy nhiên, họ có thể nhanh chóng tìm ra một ngôn ngữ chung với mọi người và hòa mình cùng tập thể.

Môi trên có nhân trung sắc nhọn[sửa]

Người có đôi môi này có sự sáng tạo, họ có thể trở thành nghệ sĩ tài năng hay nhạc sĩ. Họ hòa đồng, phấn đấu thể hiện bản thân bằng mọi hình thức và hầu như luôn đạt kết quả tốt trong công việc.

Môi trên có nhân trung cong[sửa]

Người có đôi môi như thế này là người từ bi, nhạy cảm và tử tế. Họ luôn dành thời gian để giúp đỡ người kém may mắn hơn.

Môi trên không có nhân trung[sửa]

Đây là những người có trách nhiệm và đáng tin cậy nhất. Trong công việc, họ không biết đến từ "không thể" và thời hạn không làm họ lo lắng. Tất cả mọi việc sẽ được họ thực hiện đúng thời gian.

Môi nhỏ đầy đặn[sửa]

Những người có đôi môi như thế này thường có vẻ tinh nghịch. Ưu tiên chính của họ trong cuộc sống là cảm giác thoải mái. Khi mới tiếp xúc, họ tạo cảm giác là những người ích kỷ nhưng không phải vậy. Họ là những người từ bi và tận tụy, sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Môi trên rất mỏng[sửa]

Người có đôi môi này có phẩm chất lãnh đạo. Họ giỏi thuyết phục người khác, tràn trề năng lượng sống. Tuy nhiên, họ thường cảm thấy khó khăn để phát triển mối quan hệ lãng mạn.

Nguồn[sửa]

  • Theo VOV
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter In trang này