Phương pháp học tập siêu tốc

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

1.TÁC GIẢ:

Bobbi Deporter. Mike Hernaki

2.NỘI DUNG:

Việc học chưa bao giờ giống như thế này!

Hãy tự làm chủ cuộc đời bạn... hãy giải phóng những năng lực thiên bẩm của bạn để cho chúng thể hiện những khả năng tiềm tàn vốn có. Cuốn sách Phưong pháp học tập siê tốc với một phong cách và hình thức trình bày đặc biệt sẽ giới thiệu cho độc giả một phương pháp học tập không giống với bất kỳ mộtc uốn sách nào khác.

Trước đây chưa từng có một cuốn sách nào đưa ra đựơc những phương pháp hướng dẫn phù hợp với phong cách học tập của riêng từng người. Dù bạn là ai, giáo viên, sinh viên hay đơn giản chỉ là một ngươì muốn thay đổi và cải thiện khả năng học tập thì cách hướng dẫn đặc biệt trong cuốn sách cũng sẽ giúp bạn nâng cao được năng lực cá nhân, học tập hiệu quả hơn, thành đạt hơn...

Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách khuấy động và thúc đẩy khả năng cá nhân, nắm bắt được những kỹ thuật ghi chép mới nhất và hiện đại nhất khám phá cách học tập riêng cho mình, rèn luyện để có được thái độ tự tin và chiến thắng trong mọi tình huống, có được khả năng ghi nhớ kỳ diệu, biết cách viết bài với lòng tự tin cao độ, và có rất nhiều điều khác nữa!

"Một cuốn sách quý giá xuất hiện đúng lúc và hơn hẳn mọi cuốn sách viết về kỹ năng học tập khác ... Dù bạn ở lứa tuổi nào, có nhiều hay ít kinh nghiệm thì đây vẫn là một cuốn sách vô cùng hữu ích và có thể mang lại niềm vui cho tất cả mọi người!" (Chungliang Al Huang - Tác giả cuốn Embrace Tiger, Return to Mountain)

Mục lục[sửa]

1. Nghiên cứu lại phương pháp học tập
2. Khả năng vô hạn của trí tuệ
3. Sức mạnh của Wiifm - "Điều này có ý nghĩa gì đối với mình nhỉ?"
4. Tạo khung cảnh học tập: Môi trường học tập đúng đắn
5. Giữ thái độ chiến thắng: Bạn sẽ làm gì nếu biết mình không thể thất bại?
6. Khám phá phương pháp học của bạn
7. Kỹ thuật ghi chép công nghệ cao
8. Viết với lòng tự tin
9. Hãy làm việc với trí nhớ diệu kỳ của bạn!
10. Nghiên cứu khả năng đọc hiểu
11. Tư duy logic và sáng tạo
12. Tạo bước tiến bộ vượt bậc trong học tập

Download[sửa]